Ngày phát hành, xem trước và địa điểm xem tập 13 của “Thiên đường địa ngục: Jigokuraku” là gì?

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 13 marks the end of the anime series and fans are eagerly waiting to see how it concludes. The anime series has come a long way since its initial release and has gained a huge following among anime fans. The latest episode saw Sagirin and Yuzuriha discovering the truth about the elixir of life, which was not what they expected. As the battles intensify, we see the character development of Senta and her jealousy towards Yuzuria. The episode also reveals the power of Tensen and the sacrifice made by Senta to protect Yuzuriha. The cliffhanger has left fans wondering what will happen in the final episode.

Although we cannot be sure of what to expect, we can assume that Shion will make an appearance and play a crucial role in the final battle. Gabimaru or Choubei might also join in to defeat the Tensen. The final episode will mark the end of one of the biggest threats on the island.

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 13 will air on July 1, 2023, at 23:00 Japan Standard Time. It will be available on Netflix and Crunchyroll for premium users. Fans are excited to see how the anime series concludes, and the wait is almost over.

Gabimaru Và Mem (CC: Mappa)

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 13 là phần tiếp theo của anime, và thật không may, nó cũng sẽ là phần cuối cùng của mùa anime này. Bộ anime này trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Khi anime lần đầu tiên ra mắt, nó chắc chắn không được chú ý nhiều; tuy nhiên, khi chúng tôi tiếp tục với các tập mới và câu chuyện chính của bộ bắt đầu, anime trở nên nổi tiếng hơn và người hâm mộ mong chờ các tập mới của loạt phim hàng tuần.

Tuy nhiên, sự chờ đợi tập mới của bộ phim cuối cùng đã đưa chúng ta đến phần cuối của bộ truyện, và người hâm mộ rất thất vọng với tập tiếp theo là kết thúc nhưng cũng rất hào hứng để xem kết thúc. Rất may, ngay sau khi bộ anime Hell’s Paradise: Jigokuraku kết thúc, Mappa’s Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ bắt đầu phát sóng vào tuần tới.

Trong tập mới nhất của Hell’s Paradise: Jigokuraku đã chứng kiến ​​một số diễn biến thú vị khi Sagirin và Yuzuriha nhìn thấy sau khi đi vào phần sâu hơn của khu rừng. Tensen đã sẵn sàng cho họ và thậm chí còn nói cho họ biết sự thật về việc không có thuốc trường sinh mà là một thứ hoàn toàn khác. Mặc dù chúng tôi không chắc liệu Tensen này có nói thật hay không, nhưng điều này đã ảnh hưởng đến Sagirin và những người khác sau tất cả những gì họ đã làm để đạt được điều này.

Khi tập phim tiếp tục và các trận chiến ngày càng gay gắt, chúng ta tìm hiểu thêm về tính cách của Senta và sự ghen tị của cô ấy với Yuzuria vì được tự do. Ngoài ra, chúng ta cũng tìm hiểu về sức mạnh của vế sau. Ngay khi họ nghĩ rằng họ đã đánh bại Tensen, đó chỉ là tạm thời vì cơ thể chính của Tensen là một thứ hoàn toàn khác.

Nó dẫn đến việc Senta chết trong khi cố gắng bảo vệ Yuzuriha. Nhìn thấy con quái vật đứng trước mặt họ đã khiến họ mất hết hy vọng, và nếu không phải vì Shion, người đã tham gia vào phút cuối, thì điều này sẽ có kết quả khác. Kẻ phá đám này khiến người hâm mộ háo hức chờ đến tập cuối, và họ đang tự hỏi Thiên đường: Địa ngục Tập 13 sẽ mang đến điều quái quỷ gì.

Vì không có bản xem trước cho phần cao trào của Hell’s Paradise: Jigokuraku, chúng tôi không chắc tập phim thực sự nói về điều gì, nhưng hãy đưa ra giả thuyết về nó cho đến khi nó phát sóng. Nói về điều này, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc phát hành Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 13, bao gồm ngày, giờ phát sóng của tập phim và nơi tập phim sẽ có sẵn để xem sau khi phát hành. Phải nói rằng, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật mới nhất về bộ anime Hell’s Paradise: Jigokuraku.

Hell Heaven: Jigokuraku Tập 13

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 13 rất có thể sẽ thấy các sự kiện tiếp tục khi Shion bước vào hiện trường. Chúng tôi không chắc liệu Shion có phát hiện ra bất cứ điều gì về Tao hay không, nhưng chúng tôi đoán rằng cô ấy chắc chắn đã và chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giữ Tensen ở lại cho đến khi ai đó có thể giết anh ta thực sự xuất hiện.

Đọc: Attack on Titan Tập 83 – Sắp phát hành: Xem trực tuyến trên Crunchyroll, Funimation & Hulu

Do đó, chúng ta có thể thấy Gabimaru hoặc Choubei tham gia vào hiện trường vì họ là những người duy nhất có khả năng đánh bại họ. Hoặc có thể tất cả chúng ta tập trung tại nơi này và hợp tác với nhau để kết thúc một trong những Tensen. Do đó, Hell’s Paradise: Jigokuraku season 1 sẽ kết thúc với việc một trong những mối đe dọa lớn nhất trên đảo bị tiêu diệt.

Thiên đường địa ngục Jigokuraku Tập 13
Shion, như đã thấy trong Hell’s Paradise Jigokuraku Episode 12!

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 13 Ngày giờ phát sóng

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 13 dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:00 Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung): 09:00 Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 10:00 sáng Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 19:30 Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:00 giờ Chủ nhật, ngày 2 tháng 7 năm 2023.

Xem Hell’s Paradise: Jigokuraku Tập 13 ở đâu?

End of Hell’s Paradise: Jigokuraku sẽ có trên các nền tảng phát trực tuyến Netflix và Crunchyroll, giống như các tập khác của sê-ri dành cho người dùng cao cấp của các nền tảng đó, nhưng vẫn có thể áp dụng các giới hạn địa lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *