Ngày phát hành, xem trước và địa điểm xem tập 9 của “Thiên đường địa ngục: Jigokuraku”?

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Episode 9 đã bị hoãn chiếu và sẽ được phát sóng vào tháng sau vì nhà sản xuất cần thêm thời gian để làm sống động tập phim tuyệt vời sắp tới. Nhưng người hâm mộ không cần phải lo lắng, vì chúng tôi mang đến cho bạn thông tin chi tiết về ngày phát sóng mới cho tập sắp tới và những gì có thể mong đợi từ nó. Trong tập mới của Hell’s Paradise: Jigokuraku, nhân vật chính của chúng ta sẽ phải đối mặt với kẻ thù bất tử mới, và khán giả có thể mong đợi sự hành động nặng nề trong tập này. Ngày phát sóng chính xác của tập 9 là Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023. Các nhân vật chính sẽ phải đối mặt với một kẻ thù mới và Gabimaru sẽ phải nghĩ ra một phương pháp hiệu quả để chống lại hắn ta. Tập mới của Hell’s Paradise: Jigokuraku sẽ được phát sóng trên Crunchyroll và Netflix sau khi chúng được phát sóng trên kênh phân phối địa phương của Nhật Bản. Hãy theo dõi để cập nhật những chi tiết mới nhất về loạt phim này!

CC: BẢN ĐỒ

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 9 là tập tiếp theo của anime và trong khi người hâm mộ đang chờ đợi tập phát hành vào tuần tới, chúng tôi không vui khi thông báo với bạn rằng nó đã bị trì hoãn cho đến tháng sau. Lý do trì hoãn tập phim là vì nhà sản xuất cần thêm thời gian để làm sống động tập phim tuyệt vời sắp tới vì họ hứa sẽ mang đến những tập phim tuyệt vời và tập trung vào hành động.

Những người hâm mộ đã đọc truyện tranh biết điều gì đang chờ đợi họ trong các tập sắp tới và họ rất vui vì hãng phim đã dành thời gian để làm sống động những gì có thể là một trong những tập phim hay nhất của bộ truyện bằng một tập phim tập trung vào hành động. Tôi yêu thích tập mới của Hell’s Paradise: Jigokuraku bao nhiêu thì tôi lại sợ xem nó bấy nhiêu vì họ liên tục giết những nhân vật mới mà tôi bắt đầu thích.

Đó là những gì chúng ta đã thấy trong tập mới nhất của bộ phim, khi Tenza hy sinh mạng sống của mình để cứu mạng sống của chủ nhân và Nuragai. Câu chuyện khiến tôi nghĩ rằng Shion sẽ là người chết để bảo vệ mạng sống của Tenza và Nurugai, nhưng cuối cùng Tenza lại hy sinh mạng sống của mình cho Nuragai và Shion.

Điều này đã xây dựng một câu chuyện mạnh mẽ hơn cho Shion so với trước đây, và Nuragai, người vừa mới được chú ý, chắc chắn sẽ sử dụng tốt cảm xúc bị dồn nén này. Do đó, người hâm mộ đang chờ đợi tập phim mới được phát hành và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Như đã đề cập trước đó, tập phim đã bị trì hoãn cho đến tháng sau, vì vậy những người hâm mộ đang tìm kiếm ngày phát sóng mới cho Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 9 sẽ rất vui khi biết rằng chúng tôi có chi tiết ngày phát sóng chính xác của tập phim bao gồm các chi tiết chính xác. ngày và giờ phát hành của tập mới sẽ có sẵn để xem.

Và nói về việc xem, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về nơi sẽ có tập phim để xem sau khi nó được phát hành. Vì vậy, hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó cho tập sắp tới, nhưng trước tiên, hãy xem những gì chúng ta có thể mong đợi từ Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 9. Sau đây, chúng tôi mang đến cho bạn bộ anime Hell’s Paradise: Jigokuraku mới nhất.

Đọc: Dawn Of The Witch Tập 7 Ngày phát hành: Saybil sắp ra mắt!
Thiên Địa Ngục Jigokuraku Tập 9
CC: BẢN ĐỒ

Hell Heaven: Jigokuraku Tập 9

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 9 dự kiến ​​sẽ tiếp tục với các sự kiện tiếp theo, và vì kẻ thù vĩnh cửu mới này đang rất muốn giết, họ sẽ gặp các nhân vật chính của chúng ta trong tập sắp tới mà chúng ta có thể mong đợi là rất kỳ lạ. đường.

Theo nguồn tin ban đầu, kẻ thù của Tensen sẽ xuất hiện trước mặt Gabimaru và sẽ dồn họ vào một góc. Người hâm mộ có thể mong đợi được xem một tập phim tập trung vào hành động nặng nề và vì quá trình sản xuất mất rất nhiều thời gian để đưa tập phim đặc biệt này vào cuộc sống, nên có lẽ chúng ta sẽ được xem một trong những tập phim hoạt hình hay nhất trong sê-ri.

Gabimaru sẽ không thể đánh bại kẻ thù này bằng những phương pháp thông thường, và do đó, anh ta cần phải nghĩ ra một phương pháp hiệu quả để chống lại kẻ thù bất tử này, vì vậy chúng ta sẽ tìm hiểu những bí mật về kẻ thù này. Nói về bí mật, nhân vật chính của chúng ta có một bí mật của riêng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ được tiết lộ khi Gabimaru đang cận kề cái chết trước kẻ thù này.

Sự kiện này chắc chắn sẽ khiến khán giả phải há hốc mồm khi chứng kiến ​​những sự kiện diễn ra trong Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 9 với tính hành động cao. Kiểm tra ngày phát sóng mới cho tập dưới đây.

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 9 Ngày giờ phát sóng

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 9 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:00 Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung tâm): 09:00 Thứ bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 10:00 sáng Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 19:30 thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:00 giờ Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Đối tác của Derren Brown: Anh ấy đang hẹn hò với ai vào năm 2023?

Xem Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 9 ở đâu?

Cũng giống như các tập trước của loạt phim, các tập mới của Hell’s Paradise: Jigokuraku sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và Netflix sau khi chúng được phát sóng trên kênh phân phối địa phương của Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *