Ngày phát hành, xem trước và đọc ở đâu tập 9 phần 3 của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba?

Sát Quỷ Kimetsu: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 9 là một phần quan trọng trong series anime đình đám này. Tập mới nhất mang tựa đề \”Trụ cột của Kasumi Tokitou Muichiro\” và sẽ là một phần khác sẽ tập trung vào nhân vật Muichiro. Đây là phần duy nhất trong phần ba của Sát Quỷ, và người hâm mộ rất hào hứng để biết được sự kết thúc của cuộc chiến này. Tập mới nhất đưa chúng ta đến với câu chuyện đẹp và buồn của Muichiro, một đứa trẻ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Ufotable Studio đã dành toàn bộ kinh phí cho tập tiếp theo, đảm bảo rằng đây là tập phải xem của anime Sát Thủ Quỷ. Tập 9 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, trên các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Crunchyroll và Funimation.

CC: Ufotable

Sát Quỷ Kimetsu: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 9 là phần duy nhất trong phần ba của Sát Quỷ, và khi người hâm mộ biết được nguồn gốc của Mucihiro, họ đã rất hào hứng cho phần tiếp theo vì nó sẽ xuất hiện lại nhân vật này một lần nữa và có thể chứng kiến ​​sự kết thúc của cuộc chiến này. Thật đau lòng khi xem lại câu chuyện của Muichiro và nhận ra rằng cậu bé đã phải trải qua rất nhiều điều.

Ở tuổi lên 10, mất cả cha lẫn mẹ không phải là điều mà bất cứ ai cũng phải trải qua, nhưng Muichiro và anh trai của mình đã trải qua điều đó và có một cuộc sống khó khăn vì hai anh em không thể hòa thuận với nhau do cái chết của cha mẹ dẫn đến cuộc sống khó khăn. người anh em khác là người đảm bảo nghiêm ngặt sự sống còn của họ.

Đó là một câu chuyện đẹp và buồn làm nổi bật cách một đứa trẻ nhỏ như thế này có thể mạnh mẽ như thế nào. Mucihiro giờ đã chiếm thế thượng phong trong trận chiến nhờ thanh kiếm mới mà anh ấy nhận được từ Kanamori và hiện đã sẵn sàng để đánh bại năm con quỷ hàng đầu. Muichiro thực sự là một người được chọn, giống như Tanjiro, người có một dấu ấn đại diện cho sức mạnh tiềm ẩn bên trong của họ.

Sau khi xem xong tập mới nhất, người hâm mộ vô cùng hào hứng cho tập tiếp theo và nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong đó. Khi viết bài này, không có bản xem trước nào cho tập sắp tới, vì vậy chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong đó, nhưng tất cả những gì chúng tôi có thể làm cho đến khi tập được phát hành là nói về những gì có thể xảy ra trong đó.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 9 sắp tới, bao gồm ngày và giờ phát sóng của tập phim.

Vì vậy, như đã nói, chúng ta hãy xem các chi tiết bắt đầu với những gì mong đợi từ Sát thủ quỷ sắp tới: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 9. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật mới nhất của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3.

Đọc: Mashle: Magic & Muscles Tập 5: Ngày phát hành, Xem trước & Xem ở đâu?
Bản tóm tắt của Demon Slayer Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 8
CC: Ufotable

Sát Thủ Quỷ Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 9

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 9 có tựa đề “Trụ cột của Kasumi Tokitou Muichiro”, và như tiêu đề của tập sắp tới gợi ý, đó sẽ là một phần khác sẽ là Tokito trong tất cả vinh quang của anh ấy. Trong các tập sắp tới, chúng ta chắc chắn sẽ thấy sự đánh bại của năm con quỷ hàng đầu, và sau một số pha nguy hiểm đáng kinh ngạc, chúng ta sẽ thấy Mucihiro cố gắng hết sức để đánh bại lũ quỷ.

Tất nhiên, nó sẽ không dễ dàng như tôi đã làm, và chúng ta có thể sẽ thấy năm con quỷ hàng đầu dồn Mucihiro vào một góc, và chúng ta thậm chí có thể nhìn thấy hình dạng cuối cùng trước cái chết cuối cùng của anh ta. Ufotable Studio có lẽ sẽ dành toàn bộ kinh phí cho tập tiếp theo, và có thể coi đây là tập phải xem của anime Sát Thủ Quỷ.

Từ cuộc chiến này, chúng ta sẽ thấy Tanjiro, Genya và Nezuko đối đầu với bốn con quỷ cấp cao nhất và hình dạng cuối cùng của chúng sẽ rất khó bị đánh bại. Vì Haganezuka đang chế tạo một thanh kiếm cho Tanjiro, nên việc đánh bại con quỷ này có thể hữu ích cho anh ta, nhưng sẽ mất một thời gian trước khi anh ta đạt được nó và cho đến lúc đó vì sự sống còn của họ, chúng ta chắc chắn sẽ thấy Kanroji đến địa điểm chiến đấu và thể hiện sức mạnh của mình để ngăn chặn con quỷ này.

Chúng ta đang ở giai đoạn cuối của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3, và các tập mới của bộ truyện sẽ còn hay hơn các tập trước. Kiểm tra các chi tiết cho tập sắp tới dưới đây.

Sát Thủ Quỷ Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 9 Ngày Giờ Phát Sóng

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 9 có tựa đề “Trụ cột Kasumi Tokitou Muichiro” sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 11:15 tối JST. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 07:15 giờ Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 09:15 Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 10:15 sáng Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 07:45 giờ Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Australia): 00:15 giờ thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Morgan trong The Walking Dead: Is He Dead or Alive? Giải thích

Xem Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 Tập 9 ở đâu?

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 9 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Netflix, Crunchyroll và Funimation sau khi công chiếu tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *