Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn phát sóng Superman và Lois Mùa 3 Tập 10

Superman & Lois là một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ dựa trên các nhân vật Superman và Lois trong bộ truyện tranh trinh thám nổi tiếng. Bộ phim này cho chúng ta thấy một cái nhìn nội tại hơn về cuộc đời của người anh hùng của chúng ta. Cặp vợ chồng Clark Kent và Lois sống cuộc sống của những bậc cha mẹ làm việc bình thường ở Thị trấn Smallville miền Trung Tây. Cả hai đối diện với những thăng trầm của cuộc sống và phải đối mặt với những kẻ phản diện lảng vảng và cố gắng phá hủy thế giới của chúng. Mùa thứ ba của bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thú vị cho người xem với những tình huống hấp dẫn và kịch tính. Superman & Lois Season 3 sẽ được phát sóng trên HBO Max, CW và CW vào ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Lois và Superman (Nguồn: CW)

Có một trận chiến không ngừng giữa người hâm mộ DC và Marvel về việc ai là người giỏi nhất. Không phải ở đây để chiến đấu hay bất cứ điều gì, nhưng ngay bây giờ, các nguồn tin nói rằng loạt phim siêu anh hùng hay nhất là từ DC Comics! Yup, bạn nghe thấy tôi. Nhân vật DC, Người đàn ông thép, có cả một loạt phim cho thấy cuộc đời của Siêu nhân là Clark Kent, một cá nhân bình thường.

Gần đây, họ đã phát hành Phần ba của loạt phim hấp dẫn và nếu bạn chưa biết thì bây giờ bạn đã biết! Bộ truyện có tên là ‘Superman & Lois’, đây là một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ dựa trên các nhân vật Superman và Lois trong bộ truyện tranh trinh thám nổi tiếng. Theo mối quan hệ nảy sinh sau Cuộc khủng hoảng của CW trên Trái đất vô tận, hai nhân vật chính được nhìn thấy đang sống cuộc sống của những bậc cha mẹ làm việc bình thường ở Thị trấn Smallville miền Trung Tây.

Cả hai người họ, như trong Superman và Lois, là một cặp vợ chồng với hai cặp song sinh tuổi teen, Jonathan và Jordan Kent. Những kẻ phản diện lảng vảng và cố gắng phá hủy thế giới của chúng chắc chắn là một phần trong cuộc sống của các siêu anh hùng, nhưng loạt phim này cho chúng ta thấy một cái nhìn nội tại hơn về cuộc đời của người anh hùng của chúng ta. Với Clark Kent và vợ anh ấy tại nơi làm việc, cách họ đương đầu với những thăng trầm của cuộc sống thực sự thú vị khi xem.

Superman & Lois được công chiếu vào ngày 23 tháng 2, do The CW sản xuất và được phát triển bởi Greg Berlanti và Todd Helbing. Phần đầu tiên của loạt phim tiếp tục cho chúng ta một bức tranh rõ hơn về cuộc sống của Clark Kent và Lois bây giờ như thế nào, cách họ thích nghi với những thay đổi trong thời gian song song này và cả cách cặp song sinh đối phó với nó.

Xuyên suốt phần đầu tiên và phần thứ hai, chúng ta được giới thiệu nhiều hơn về cuộc sống cá nhân của họ, cha của Lois và những người bạn của họ là Lana Lang và Kyle Cushing. Có một mối quan hệ tốt hơn được phản ánh giữa Jonathan. Mặc dù phải cân bằng mọi thứ với việc chống lại tội phạm, những người cố gắng hạ gục Superman và cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy, Jordan bằng cách nào đó đã tự mình tìm được sự hỗ trợ từ mẹ.

Siêu nhân và Lois Phần 1
Cảnh trong Superman & Lois Season 1 (Nguồn: CW)

Đối với một bộ phim siêu anh hùng, thì phải có một nhân vật phản diện, mà bộ phim này có. Trong toàn bộ loạt phim, người ta thấy ‘Người lạ’ đang cố gắng can thiệp vào Superman và Lois, đồng thời cố gắng nói với thế giới rằng anh ta không còn cần thiết để giữ an toàn cho thành phố. Có thể thấy Superman đang đối đầu với Morgan Edge, Bizzaro, Mitch Anderson, Ally Allston, và rõ ràng là cả Intergang nữa.

Đọc: All American Season 5 Tập 15: Ngày phát sóng & Cách xem

Có thể thấy thủ lĩnh của Intergang trong mùa thứ ba do Chad Coleman thủ vai, trong khi Siêu nhân do Tyler Hoechlin thủ vai và Lois do Elizabeth Tulloch thủ vai. Cặp song sinh của họ, Jonathan và Jordan, do diễn viên Michael Bishop và Alex Garfin thủ vai. Michael Bishop đóng vai Jonathan Kent trong mùa thứ ba, trong khi Jordan Elsass là diễn viên ban đầu đóng vai này trong phần 1 và 2.

Xem trước và phát hành Superman and Lois Season 3 Episode 10

Để xem trước mùa thứ ba của Siêu nhân và Lois, mọi thứ có vẻ không được tốt lắm, khi Intergang can thiệp và làm đảo lộn sự cân bằng của mọi thứ bằng cách cố gắng tàn phá. Một cơn bão đang ập đến với gia đình Kent khi Lois được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú, và tin tức này khiến gia đình vô cùng đau đớn.

Có một cảnh xúc động mà chúng ta có thể thấy loại ảnh hưởng của việc Lois mắc bệnh ung thư đối với gia đình. Mặt khác, gia đình Kent gặp rắc rối không phải vì tin ung thư mà còn vì Intergang đang nhắm đến gia đình Kent và đặc biệt là những cậu bé bây giờ vẫn còn ở tuổi thiếu niên. Superman được nhìn thấy đau khổ từ mọi phía. Một kết nối đang được cố gắng giữa Trung tâm Y tế Hob’s Bay và Bruno Mannheim.

Lois ung thư
Ảnh tĩnh từ loạt phim cho thấy Ung thư vú của Lois (Nguồn: YouTube)

Khi chúng ta đến gần tập cuối cùng của mùa giải, mọi thứ vẫn không được tốt, nhưng trong tập thứ 10, Clark được cho là sẽ xem xét một vụ án cũ, cố gắng dành thời gian cho gia đình nhưng không thể làm được. Cuộc sống của Jonathan và Jorda và những thách thức cá nhân của họ cũng có thể được làm nổi bật trong các tập phim trong tương lai. Ngày phát sóng của Superman and Lois Season 3 Tập 10 là ngày 30 tháng 5 năm 2023. Tiêu đề của tập phim là Chiếc váy. Mạng CW sẽ phát sóng tập phim lúc 8 giờ tối theo Giờ chuẩn miền Đông (ET). Các tập mới của bộ truyện được phát hành hàng tuần vào thứ Ba.

  • Ấn Độ – 5:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày hôm sau)
  • Anh (Vương quốc Anh) – 01:00 sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày hôm sau)
  • Úc – 10:00 sáng EST (ngày hôm sau)
  • Đức – 02:00 sáng CET (ngày hôm sau)
  • Canada – 8:00 tối Giờ chuẩn miền Đông (cùng ngày)

Đọc: Siêu nhân và Lois Phần 3 Tập 6: Ngày phát sóng, Tiết lộ & Xem trước

Bạn có thể xem Superman và Lois Season 3 ở đâu?

Superman & Lois Phần 3 Tập 10 sẽ có trên ứng dụng HBO Max, CW và CW vào ngày 30 tháng 5 năm 2023. Mọi người từ bất kỳ khu vực nào cũng có thể xem chương trình mà không gặp vấn đề gì. Nó rất dễ dàng, vì vậy đừng bỏ lỡ nó.

Loạt phim tuyệt vời này và nhìn vào cuộc sống cá nhân của Clark Kent là một bộ phim đáng xem mà bạn không thể bỏ lỡ. Để có cảm giác chân thực, cùng với những pha hành động tuyệt vời và cốt truyện ly kỳ, hãy thử Superman & Lois. Chi tiết về mọi thứ như được đề cập dưới đây. Bắt kịp các tập mới nhất trước khi phương tiện truyền thông xã hội của bạn làm. Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo của tôi, cho đến lúc đó, TOODLES!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập gian lận thú vị? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *