Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn phát sóng tập 1 mùa 2 Chương trình Gia đình Hoffman tìm vàng.

Hoffman Family Gold is back for its second season, and fans of Gold Rush are in for a treat. This new series, led by Todd Hoffman, follows the family as they pursue the latest gold rush in the harsh conditions of Alaska. With traditional elements of the Gold Rush, including equipment malfunctions, shortened mining time due to government subsidies, accidents, and more, the Hoffmans are in for a wild ride. This season, Todd has invested his savings to revive a struggling mine in Nome, Alaska, hoping to strike it rich and create a legacy for his family. Don’t miss out on the action-packed episodes of Hoffman Family Gold, airing on Discovery+.

Gia đình Hoffman tại mỏ (Tín dụng: Discovery+)

Nếu bạn đã xem Discovery’s Gold Rush, có lẽ bạn đã quen thuộc với Hoffmans. Chà, Hoffman Family Gold là một loạt phim phụ; giờ đây, trong mùa thứ hai, nhà thám hiểm yêu thích của bạn, do Todd Hoffman dẫn đầu, đang tiến đến màn hình của bạn. Trong mỗi tập phim, chúng ta sẽ thấy họ vật lộn khi theo đuổi cơn sốt vàng mới nhất trong điều kiện khắc nghiệt của các con sông, hang động và khe nứt ở Alaska.

Với một mùa mới và nhiều câu chuyện để kể, gia đình Hoffman bắt tay vào tất cả những thứ truyền thống mà chúng ta thường thấy từ Cơn sốt vàng, sự cố thiết bị, thời gian đào vàng được rút ngắn do chính phủ trợ cấp, tai nạn, v.v. Nếu bạn thích các chương trình về cuộc phiêu lưu giống như Gold Rush, bạn nên cân nhắc cho Hoffman Family Gold một cơ hội.

Bản xem trước mùa 2 của gia đình Hoffman

Sau một mùa khai thác đầy biến động ở Colorado vào năm 2018, Todd háo hức quay trở lại cuộc chơi. Ông đã đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để hồi sinh khu mỏ đang gặp khó khăn nằm cách Nome, Alaska khoảng 100 dặm về phía bắc. Với việc các đối tác khai thác cũ đầu tư vào khu đất rộng gần 2.500 mẫu Anh, tương lai của khu mỏ đặt nặng lên vai anh ấy.

Gia đình Hoffman vàng mùa 2
Buổi biểu diễn dành cho gia đình này sẽ mang đến cho bạn cơ hội vàng (Tín dụng: Discovery+)

Nhiều năm hoạt động của các đội nghiệp dư, máy móc hỏng hóc và sản lượng không đáng kể đã đưa mỏ đến bờ vực sụp đổ. Todd đã đánh cược mạo hiểm rằng anh ta có thể đảo ngược tình thế hoạt động và đào đủ vàng để tiết kiệm một ngày trước khi mùa đông đến. Chiến thắng trong vụ cá cược này sẽ mang lại cho Todd quyền khai thác trong một thập kỷ và anh ấy có thể tạo ra di sản của gia đình. Nhưng anh ấy có thể làm điều đó chỉ trong sáu tuần không?

Hoffman Family Gold Season 2 Tập 1 Ngày phát sóng

Hoffman Family Gold Season 2 công chiếu trên Discovery+ vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023, lúc 10:00 tối theo giờ ET. Mỗi tập kéo dài khoảng 45 phút và trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo giờ khu vực cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ: 7:00 tối
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023, 12:00 trưa (trưa)
  • Giờ Melbourne: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023, 12:00 trưa (trưa)
  • Giờ Brisbane: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 11:00 sáng
 • Giờ Vương quốc Anh: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 3:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 10:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 7:30 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 4:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023 lúc 2:00 chiều (ngày hôm sau)

Đọc: Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên tại Úc Phần 10 Tập 6: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Gia đình Hoffman vàng mùa 2
Một mùa mới để tìm thêm vàng (Tín dụng: Discovery+)

Hướng dẫn tập phim Hoffman Family Gold Season 2

Đón xem tập mới nhất của Hoffman Family Gold mùa thứ hai! Các tập hàng tuần của chúng tôi bắt đầu phát sóng vào tháng 6 này. Phần trước của chương trình bao gồm mười tập và cho đến nay, Discovery mới chỉ tiết lộ tiêu đề và ngày phát hành của bốn tập đầu tiên. Chúng ta có thể mong đợi rằng mùa thứ hai sẽ có số lượng ít nhất bằng với mùa trước. Luôn cập nhật với hướng dẫn tập của chúng tôi có sẵn ở đây. Đừng để vuột mất cơ hội!

 • Tập 1 “Hoff to A Rough Start” Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: “Sắt lớn, vấn đề lớn hơn” Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3 “Mine on the Line” Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 “Rock Block” Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023

Xem Hoffman Family Gold ở đâu?

Các tập mới của mùa thứ hai của Hoffman Family Gold sẽ được phát trên Discovery+ vào các tối thứ Sáu vào ngày và giờ được mô tả ở trên. Bạn có thể xem các phần trước để bắt kịp trên các nền tảng như Fubo, Directv Streaming và Spectrum. Ngoài ra, vì đây là mùa đang diễn ra nên bạn có thể xem các tập khi chúng được phát sóng từ dịch vụ truyền hình trực tiếp như chúng tôi đã đề cập trước đó.

Cân nhắc Discovery+ để phát trực tiếp Hoffman Family Gold

Hoffman Family Gold không chỉ có sẵn thông qua các nhà phân phối thông thường mà còn có sẵn trên Discovery+ và Discovery GO. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng duy nhất cho tất cả các chương trình Mạng Discovery yêu thích của mình, bao gồm cả các mạng chị em của nó, thì đăng ký Discovery+ có thể phù hợp với bạn, chỉ bắt đầu từ 5,99 đô la một tháng.

Discovery+ là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu thuộc sở hữu của WarnerMedia, bao gồm nội dung gốc từ Discovery Channel cũng như các mạng phổ biến như A&E, Food Network, History Channel, Animal Planet, HGTV, TLC’s Discovery Kids, v.v. Với hàng nghìn giờ phim tài liệu, chương trình thực tế và loạt phim gốc để lựa chọn, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác hay sở thích của họ.

Đọc: Kế Vị Phần 3 Sẽ Có Tập 10?

Ngoài ra, Discovery+ cung cấp cho bạn sự linh hoạt để phát các chương trình phát trực tuyến trên nền tảng của riêng nó hoặc kết hợp chúng với đăng ký Amazon Prime Video của bạn. Và tốt nhất? Hoffman Family Gold và các chương trình khác như Gold Rush chỉ cách bạn một cú nhấp chuột!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *