Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến tập 121 Kan Cicekleri

Kan Cicekleri Tập 121 sẽ ra mắt vào cuối tuần tới! Đây là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ được ra mắt vào năm ngoái và đã thu hút rất nhiều khán giả với cốt truyện tình địch độc đáo và sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Baris Baktas và Yagmur Yuksel. Tập này xoay quanh cuộc tình giữa Baran và Dilan, hai người yêu nhau phải kết hôn để chấm dứt mối thù huyết thống giữa hai gia đình. Tuy nhiên, khi Dilan là con gái của kẻ thù của Baran, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Kan Cicekleri Tập 121 sẽ khám phá mối quan hệ giữa hai nhân vật và những thử thách mà họ phải đối mặt. Bạn có thể xem tập này trên kênh Kanal 7 hoặc trên kênh YouTube của Kan Cicekleri.

Kan Cicekleri Tập 121 Ngày Phát Sóng

Kan Cicekleri Tập 121 sẽ sớm ra mắt vào cuối tuần tới! Kan Cicekleri, có nghĩa là “Những bông hoa máu” trong tiếng Anh, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 vào năm ngoái. Cốt truyện tình địch độc đáo với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Baris Baktas và Yagmur Yuksel đã thu được nhiều lợi ích. phổ biến trong suốt những năm qua, thu hút người hâm mộ thông qua cốt truyện hấp dẫn và kịch tính.

Câu chuyện của Kan Cicekleri xoay quanh Baran, người bị đâm sau lưng bởi một trong những người thân yêu của mình và buộc phải kết hôn với Dilan, nữ nhân vật chính của chúng ta, để trả thù. Khi cả hai đến với nhau trong một tình huống mâu thuẫn, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm thực sự giữa muôn vàn tai họa. Kan Cicekleri sẽ khám phá mối quan hệ giữa Baran và Dilan bất chấp sự thù hận giữa hai gia đình của họ.

Để biết thêm về Kan Cicekleri Tập 121 và nơi bạn có thể xem bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, hãy chú ý theo dõi! bởi vì mọi thứ bạn cần biết về tập tiếp theo của Kan Cicekleri sẽ được cung cấp tại đây.

Tóm tắt

Do sự thù hận đã thề của gia đình họ, Dilan và Baran, hai người yêu nhau ở Kan Cicekleri, phải trải qua một tình huống khủng khiếp thử thách mối quan hệ của họ. Dilan và Baran buộc phải kết hôn để chấm dứt mối thù huyết thống giữa sự thù địch của mọi người xung quanh, khơi dậy mối ràng buộc với nhau sẽ dẫn đến tình yêu hoặc tạo ra thảm họa.

Tóm tắt phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ Kan Cicekleri Tập 121
Vẫn từ Kan Cicekleri (Tín dụng: Kênh 7)

Baran buộc phải gác lại lòng căm thù đối với hung thủ trong khi vô cùng hối hận vì sự ra đi của mẹ mình và bùng cháy cơn thịnh nộ để mang lại hòa bình cho gia đình. Để cứu em gái mình khỏi chịu chung số phận với mẹ mình, Baran phải thực hiện kế hoạch khủng khiếp của số phận và che giấu mong muốn trả thù. Khi chú của Baran tuyên bố đã xác định được những kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của cha mẹ anh, Baran tin rằng cơ hội trả thù của anh cuối cùng đã đến.

Đọc: Kin Phần 2 Tập 4: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Xem trước

Nhưng có vẻ như chú của cô ấy đang che giấu một bí mật khủng khiếp với cô ấy. Trên thực tế, toàn bộ vụ sát hại cha mẹ anh đều do người chú rất được yêu mến của Baran chủ mưu, người hiện đang lên kế hoạch gài bẫy Baran. Anh ta sẽ được tiếp cận với của cải và kho báu của gia đình sau khi Baran giết chết thủ phạm giả mạo và phải ngồi tù.

Khi Baran biết rằng anh ta không thể giết chú của mình mặc dù anh ta là nguyên nhân thực sự khiến mẹ anh ta bị giết, anh ta quyết định rằng cách duy nhất để giải quyết xung đột và trả thù chính xác là kết hôn với con gái của kẻ thù của anh ta, Dilan. Anh ta phải thực hiện bước này và thực hiện kế hoạch của mình để cứu em gái mình khỏi nanh vuốt của cái chết.

Tuy nhiên, khi biết Dilan chính là người phụ nữ mình từng yêu, mọi thứ trở nên khó khăn hơn với Baran. Giờ đây, cô phải lựa chọn giữa tình yêu sâu sắc dành cho Dilan và trách nhiệm cứu em gái và bản thân khỏi những kẻ giết cha mẹ mình.

Kan Cicekleri Tập 121 Ngày Phát Sóng

Tập sắp tới của Kan Cicekleri sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023 vào tuần tới. Vì thời gian phát sóng có thể thay đổi theo khu vực, ngày và giờ phát sóng Tập 121 của Kan Cicekleri ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 4:30 chiều, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20h30, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Pakistan (PKT): 6:30 chiều, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ ở Philippines (PHT): 21:30, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 20h30, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Malaysia (MYT): 21:30, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 6:30 sáng, ngày 12 tháng 6, ngày 16 tháng 3 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:30 tối, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Vòng lặp tình yêu Tập 19 & 20 Ngày phát hành: Bí ẩn vòng lặp thời gian sắp kết thúc

Xem Kan Cicekleri Tập 121 ở đâu

Kan Cicekleri Tập 121 sẽ được phát sóng trên kênh Kanal 7, mà khán giả địa phương Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập thông qua cáp truyền hình của họ. Kênh cũng có trang web riêng, nơi phát sóng các tập của Kan Cicekleri vài giờ sau khi phát sóng lần đầu.

Đối với những người hâm mộ toàn cầu không có kênh Kanal 7, họ có thể truy cập Kan Cicekleri Tập 121 và tất cả các tập trước đó trên kênh YouTube của Kan Cicekleri, kênh này sẽ phát hành các tập vài ngày sau khi phát hành chính thức. Phụ đề được dịch tự động sang ngôn ngữ ưu tiên có thể giúp hiểu rõ hơn về bộ truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *