Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem 90 Day Fiance: Before The 90 Days Mùa 6 Tập 2.

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Before 90 Days Season 6 đã chính thức trở lại với quy trình cấp thị thực cho các cặp đôi yêu nhau trên thế giới. Với 8 cặp đôi tham gia, từ lần gặp đầu tiên cho đến rào cản ngôn ngữ, sẽ có nhiều khác biệt nhưng họ sẽ bị ràng buộc bởi một thứ, đó là tình yêu. Với tập 1 đã phát sóng, chúng ta đã được chứng kiến ​​những tình huống thú vị của các cặp đôi như Amanda & Razvan, Tyray & Carmella, Riley & Violet, David & Sheila, Gino & Jasmine, Meisha & Nicola, Christian & Cleo, và Statler & Dempsey. Tập 2 với tựa đề “Nói bất cứ điều gì” dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 6 năm 2023 trên Mạng TLC. Bạn có thể xem các tập mới của Vị Hôn Phu 90 Ngày: Before 90 Days Season 6 vào Chủ nhật hàng tuần lúc 8:00 tối ET trên Mạng TLC hoặc phát trực tuyến trên Discovery Plus, Prime Video, Philo, DIRECTV và FuboTV.

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Before 90 Days Season 6 (tín dụng: TLC)

Quy trình cấp thị thực cho Vị hôn phu 90 ngày của năm nay: Trước 90 ngày đã bắt đầu lại. Tuy nhiên, ở đây, chúng ta sẽ xem về phần sắp phát hành, cụ thể là 90 Day Fiancé: Before 90 Days Season 6 Episode 2. Trong suốt quá trình, cặp đôi được quan sát và xem họ yêu nhau như thế nào. Thật tuyệt vời khi chứng kiến ​​hành trình đáng kinh ngạc của tám cặp đôi trong mùa giải này và xem ai kết thúc với nhau và ai không. Từ lần gặp đầu tiên cho đến rào cản ngôn ngữ, sẽ có nhiều khác biệt nhưng họ sẽ bị ràng buộc bởi một thứ, đó là tình yêu.

Tham gia dàn diễn viên của 90 Day Fiance: Before The 90 Days năm nay là Amanda & Razvan, Tyray & Carmella, Riley & Violet, David & Sheila, Gino & Jasmine, Meisha & Nicola, Christian & Cleo, và Statler & Dempsey.

Xem đoạn giới thiệu cho Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 bên dưới nếu bạn chưa bắt đầu mùa giải. Ngoài ra, hãy đọc trước để biết về ngày phát hành của 90 Day Fiance: Before The 90 Days Season 6 Episode 2 và hơn thế nữa.

Hôn Phu 90 Ngày: Tóm Tắt Trước 90 Ngày Phần 6 Tập 1

Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 Tập 1 có tựa đề “Moonstruck”. Có vẻ như mùa này dành cho Amanda khi cô ấy tìm lại được tình yêu sau một lần bị bắt giữ thô bạo. Ngoài ra, Gino và Jasmine còn một số vấn đề cần giải quyết trước khi visa của Jasmine được chấp thuận.

Tiếp theo, chúng ta thấy Tyray tìm hiểu về một số chi tiết bất ngờ về đối tác trực tuyến của mình. Tuy nhiên, David và Sheila đang tiến triển tốt đẹp trong hành trình tình yêu của họ, trong khi Riley vẫn không chắc chắn lắm về Violet.

Đọc: Khởi động lại Tập 7: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Cốt truyện

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Preview Trước 90 Days Season 6 Tập 2

Tuấn 90 Hari: 90 Ngày Trước Phần 6 Tập 2 với tựa đề “Nói bất cứ điều gì” và sẽ sớm ra mắt. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy tình yêu ở đó khi Amanda và Razvan sẽ trải qua đêm đầu tiên ở riêng với nhau. Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ thấy rằng David bắt đầu có những động thái để có mối quan hệ với Sheila.

Hơn nữa, Tyray và Carmella đang gặp khó khăn, nhưng người trước vẫn chưa sẵn sàng buông tay. Sau đó, Gino và Jasmine cũng sẽ được nhìn thấy cùng nhau một lần nữa. Hơn nữa, Riley và Violet không có mối quan hệ tốt vì Riley vẫn còn nghi ngờ về những tin nhắn mà cô ấy nhìn thấy trên điện thoại của Violet. Anh ta cũng sẽ liên lạc với PI.

Tunang 90 Hari: Truoc 90 Days Season 6 Tập 2 Ngày Phát Sóng

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Before The 90 Days Season 6 Tập 2 với tựa đề “Say Anything,” dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023, ở Hoa Kỳ trên Mạng TLC. Mỗi tập của 90 Day Fiance: Before The 90 Days Season 6 kéo dài khoảng hai giờ.

Cũng giống như phần trước, phần này của 90 Day Fiance: Before The 90 Days cũng dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 17-18 tập. Ngoài ra, các tập mới của 90 Day Fiance: Before The 90 Days Season 6 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần.

Vị Hôn Phu 90 Ngày: Preview Trước 90 Days Season 6 Tập 2
Amanda Wilhelm (tín dụng: YouTube)

Xem ở đâu Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6?

Như đã đề cập ở trên, Vị hôn phu 90 ngày: Trước 90 ngày Phần 6 phát hành các tập mới vào Chủ nhật hàng tuần lúc 8:00 tối ET tại Hoa Kỳ trên Mạng TLC. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem nó trên TLC ở Hoa Kỳ; những người khác cần sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy.

Hãy đọc những manh mối dưới đây để biết 90 Ngày Hôn Phu: Trước thời điểm ra mắt các tập 6 của 90 Days Season.

  • Đối với cư dân ở Canada: 9:30 tối NT cùng ngày
  • Đối với cư dân Vương quốc Anh: 1:00 sáng giờ địa phương ngày hôm sau
  • Đối với cư dân ở Ấn Độ: 5:30 sáng IST ngày hôm sau
  • Đối với cư dân ở Úc: 10:00 sáng AEST ngày hôm sau
  • Đối với cư dân ở Hàn Quốc: 9:00 sáng KST ngày hôm sau
  • Đối với cư dân ở Nhật Bản: 9:00 sáng JST ngày hôm sau
  • Đối với cư dân ở Philippines: 8:00 sáng PHT ngày hôm sau

Đọc: Làm cách nào để xem Fix My Flip Episode 2 trực tuyến tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Úc?

Tuy nhiên, bạn cũng có thể phát trực tuyến 90 Day Fiancé: Before 90 Day Season 6 tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh trên Discovery Plus cùng lúc như đã đề cập ở trên. Các gói cho Discovery+ bắt đầu từ $4,99 mỗi tháng. Ngoài ra, mùa thứ sáu cũng có sẵn để xem trên Prime Video, Philo, DIRECTV và FuboTV.

Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về 90 Days Fiance: Before The 90 Days Season 6 Episode 2. Còn quá sớm để hỏi vì mùa này mới bắt đầu, nhưng hãy bình luận cặp đôi nào bạn thấy thú vị, bình luận bên dưới! Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Crime Scene Kitchen Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *