Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem A Small Light Tập 7 & 8.

A Small Light Tập 7 & 8 đã chính thức phát sóng trên kênh National Geographic. Bộ phim dài tập này xoay quanh cuộc đời của Anne Frank và được phỏng đoán về cuộc sống của cô trong thời kỳ Thế chiến thứ hai. Miep Gies, người đã giúp đỡ gia đình Frank trong suốt thời gian họ ẩn nấp, là một nhân vật quan trọng trong bộ phim. Tập 7 có tựa đề “Điều gì có thể được cứu rỗi” và tập 8 có tựa đề “Di sản”. Tập phim sẽ được phát sóng trên một số nền tảng phát trực tuyến như Hulu và Disney+. Dàn diễn viên bao gồm Bel Powley, Liev Schreiber, Joe Cole, Amira Casar, Billie Boullet, Ashley Brooke và Daniel Donskoy. Các fan của bộ phim có thể xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong câu chuyện đầy xúc động của A Small Light.

A Small Light Tập 7 & 8: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành của A Small Light Tập 7 & 8 đã có tại đây. National Geographic đã phát hành bộ phim truyền hình dài tập này trên kênh do họ sản xuất, bộ phim này phải ăn nhiều tập và 6 tập trong số đó đã được phát hành. Trọng tâm chính của bộ truyện là Anne Frank, và bộ phim phỏng đoán về cuộc đời của Anne.

Miep Gies, người đã giúp đỡ Frank trong Thế chiến 2, được xuất hiện trong loạt phim. Trước chiến tranh, các công nhân devar đã ở bên nhau và giúp đỡ lẫn nhau vào thời điểm đó. Anh ấy, cùng với cả gia đình, đang ở dưới tầng hầm.

Chương trình có sự tham gia của Bel Powley, người đóng vai Miep Gies và Liev Schreiber, người đóng vai Otto Frank. Joe Cole đóng vai Jan Gies, Amira Casar đóng vai Edith Frank, Billie Boullet đóng vai Anne Frank, Ashley Brooke đóng vai Margot Frank và Daniel Donskoy đóng vai Karl Josef Silberbauer.

Thông báo về chương trình được đưa ra vào năm 2022 và Disney Plus tuyên bố rằng họ sẽ sản xuất chương trình cùng với National Geographic vào thời điểm đó. Mùa hè cùng năm chứng kiến ​​​​sự khởi đầu của bộ phim tương tự. Dàn diễn viên và đoàn làm phim đã đến Amsterdam và Hradec Králové trong quá trình quay phim ở những thành phố đó. Miep đóng vai trò quan trọng trong việc lưu giữ cuốn nhật ký của Anne sau khi cả gia đình bị cầm tù vào cuối năm 1944.

Still From the Small Light (Tín dụng: HULU)
Still From the Small Light (Tín dụng: Hulu)

Anh vội vã ra khỏi tòa nhà với toàn bộ bộ sưu tập nhật ký. Nó có thể đã được phe đối lập Hà Lan sử dụng làm nguồn và các nhân viên cứu trợ làm bằng chứng.

kế hoạch cốt truyện

Một người khác giúp đỡ gia đình Frank lúc đó, Bep Voskujil, mới 23 tuổi và là người trẻ nhất trong số những người giúp việc. Nhiều người cho rằng tác giả không hề nhắc đến Bép.

Theo nhiều giả thuyết, Bép và Mép được kết hợp với nhau, nhưng nếu điều đó là sự thật thì bộ truyện không mô tả chính xác các sự kiện lịch sử có thật xảy ra vào thời điểm đó. Gia đình Frank đã lẩn trốn Đức quốc xã trong hơn hai năm, và Miep đã giúp họ lẩn trốn.

Anh ấy là một công dân Hà Lan có lòng dũng cảm. Trọng tâm chính lần này là Miep chứ không phải Anne. Mối quan hệ của anh ấy và cách anh ấy kết hôn lần đầu sẽ được thấy trong câu chuyện về tuổi mới lớn này. Chỉ có anh ấy mới có thể đảm bảo rằng mọi người đều có đủ lương thực và tài nguyên để sống thoải mái.

Sau đó là Jan Gies, chồng của Miep, người đã giúp buôn lậu trẻ em Do Thái ra khỏi Amsterdam và là thành viên của phong trào kháng chiến Hà Lan.

Tia Sáng Nhỏ Tập 7 & 8 Ngày Phát Hành

A Small Light Tập 7 & 8 sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023, lúc 9:00 tối theo giờ Mỹ. Mỗi tập sẽ kéo dài tổng cộng 60 phút. Ngày phát hành và phạm vi thời gian sau đây có sẵn:

  • ACD (Giờ Trung tâm của Úc): 11:00 sáng ngày 23 tháng 5, Thứ Ba
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 5:00 chiều ngày 22 tháng 5, Thứ Hai
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 12:01 sáng ngày 23 tháng 5, Thứ Ba
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 7:00 tối ngày 22 tháng 5, Thứ Hai
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 9:00 sáng ngày 23 tháng 5, thứ ba
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 8:00 tối ngày 22 tháng 5, Thứ Hai
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 5:30 chiều ngày 23 tháng 5, Thứ Ba
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 5:00 chiều ngày 23 tháng 5, Thứ Ba
  • CET (Giờ Trung Âu): 2:00 sáng ngày 23 tháng 5, Thứ Ba

Đọc: Naked Attraction Season 11 Tập 2: Ngày phát sóng, Spoiler & Xem trước
Still From the Small Light (Tín dụng: HULU)
Still From the Little Light (Tín dụng: Hulu)

Tiêu đề của tập 7 là “Điều gì có thể được cứu rỗi”, và chúng ta sẽ thấy khi Đức quốc xã tấn công tòa nhà phụ, cơn ác mộng tồi tệ nhất của Miep trở thành sự thật. Tiêu đề của tập 8 là “Legacy”, và chúng ta sẽ xem Sau khi quân Đồng minh chiếm Amsterdam, Miep và Jan tập trung nỗ lực tìm kiếm người Frank và những cư dân Do Thái khác của The Annex khi chiến tranh đến gần. Miep đấu tranh để duy trì hoạt động kinh doanh của Otto với hy vọng người Frank sẽ trở lại.

Bạn Có Thể Xem Tia Sáng Nhỏ Tập 7 & 8 Ở Đâu?

Các tập 7 và 8 của A Small Light sẽ có trên một số nền tảng phát trực tuyến, chẳng hạn như Hulu và Disney+ Hotstar. Tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu, tập phim có thể truy cập được trên Hulu và Disney+. Người hâm mộ Úc có thể phát trực tuyến chương trình trên Disney+. Khán giả Ấn Độ có thể xem chương trình trên Disney + Hotstar.

Cũng đọc: 50 chương trình truyền hình về kẻ giết người hàng loạt hay nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *