Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Bloody Game mùa 2 tập 9 & 10.

Trò Chơi Đẫm Máu Phần 2 đã trở lại với những thử thách mới đầy căng thẳng. Chương trình gốc của Wave đã được công chiếu vào ngày 28 tháng 4 năm 2023 và đã thu hút sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới. Chương trình trò chơi sinh tồn này đưa mười thí sinh vào một khu rừng bí ẩn để chiến đấu với nhau và giành được số tiền thưởng lên đến 300.000 đô la. Được chọn để tham gia chương trình này là một số tên tuổi nổi tiếng như Dex, Park Ji Min, Fujii Mina, Xitsuh, Hong Jin Ho, Ha Seung Jin, Shin Hyun Ji, KNUCKS và YunB. Trò chơi đẫm máu Phần 2 tiếp tục mang đến những thử thách đầy căng thẳng và bí ẩn cho người xem.

Trò chơi Đẫm máu Phần 2 (Tín dụng: Prime Video)

Tập mới của Trò Chơi Đẫm Máu Phần 2 sẽ sớm ra mắt. Trò chơi đẫm máu là một chương trình sinh tồn căng thẳng đã trở lại với phần 2. Đây là chương trình gốc của Wave được công chiếu vào ngày 28 tháng 4 năm 2023. Các đối thủ được thử thách về thể chất cũng như tinh thần trong chương trình trò chơi tâm lý và bí ẩn này.

Bloody Game là một chương trình trò chơi sinh tồn, trong đó mười thí sinh sẽ chiến đấu với nhau để giành được số tiền thưởng 300.000 đô la. Các thí sinh là Dex, Park Ji Min, Fujji Mina, Xitsuh, Hong Jin Ho, Ha Seung Jin, Shin Hyun Ji, KNUCKS và YunB. Mười thí sinh được chọn sẽ bị bịt mắt và đưa đến một nơi bí ẩn trong một khu rừng bỏ hoang. Họ sẽ ở tại Blood Mansion.

Dex trước đây là UDT và hiện là YouTuber. Park Ji Min là người dẫn chương trình kiêm phát thanh viên tại đài MBC. Fujii Mina là một nữ diễn viên và nhà phê bình phim người Nhật Bản. Xitsuh là một rapper. Hong Jin Ho là một người chơi poker chuyên nghiệp và là nhân vật truyền hình. Ha Seung Jin là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, và anh ấy chơi ở NBA. Shin Hyun Ji là người mẫu kiêm diễn viên. KNUCKS là vũ công Krump, còn YunB là nhà sản xuất kiêm rapper.

Tóm tắt trò chơi đẫm máu mùa 2

Chiến lược không hoạt động như họ đã lên kế hoạch trước đó. Trò chơi kết thúc, và các thành viên bỏ phiếu bầu của họ. Mọi người được gọi đến sảnh chính sau trận đấu để tiết lộ thứ hạng của họ. Fujii Mina đã được chọn để loại bỏ. Anh ấy sẽ tham gia vào trận đấu tử thần. Một thành viên khác bị loại là Dex. Cả hai tiến đến khu vực trò chơi để tham gia một trận đấu sinh tử và chơi Mã mê cung. Fujii Mina đã rời khỏi Bloody Game.

Sẽ có những trận đấu một chọi một với những người chơi Phantom tại Sòng bạc Phantom. Anh ấy sẽ nhận được thẻ miễn bỏ phiếu nếu thành công. Người chơi bóng ma là Park Ji Min, và Jin Hyeong sẽ chống lại anh ta. Jin Hyeong có thể loại một thành viên khỏi đội kia.

Đọc: Chucky Season 2 Tập 3: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến
Trò chơi đẫm máu Phần 2 Tập 9 & 10: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Trò chơi Đẫm máu Phần 2 (Tín dụng: Waveve)

Để chơi một trò chơi mới, mọi người tập hợp lại. Chủ đề của thử thách tiền bạc là Đen và Trắng. Tổng cộng có năm vòng. Sử dụng các thẻ màu từ mỗi vòng, họ sẽ kết hợp chúng để tạo ra một màu thiểu số. Để kiếm được điểm cao nhất, người chơi phải sử dụng chính trị và khả năng dự đoán của mình.

Tất cả sẽ nhận được hai thẻ đen, hai trắng và một xám. Trong phòng bỏ phiếu, người chơi phải nộp bài của mình và chọn chơi theo cặp hay chơi một mình. Màu sắc của hai thẻ sẽ trộn lẫn nếu người chơi hợp tác với nhau. Một điểm sẽ được trao cho người chơi duy nhất giữ thẻ màu xám. 1,5 điểm mỗi cặp sẽ được trao cho các cặp đôi có thẻ xám. Người chơi có thẻ có màu thiểu số được ba điểm. Người chơi có thể trả 10.000 đô la nếu muốn thay đổi màu thẻ của mình.

Trò chơi đẫm máu Phần 2 Tập 9 & 10: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Trò chơi đẫm máu Phần 2 Vẫn còn (Tín dụng: Waveve)

Các cầu thủ có ba mươi phút để thảo luận. Họ thực hiện các chiến lược để có được nhiều điểm hơn. Các thành viên chọn đối tác của họ cho mỗi vòng và một số chơi một mình. Xitsuh đã trả 10.000 đô la để đổi màu thẻ của mình từ đen sang xám. Anh ta cho rằng bằng cách này, anh ta có thể thay đổi vị trí đầu tiên.

Sau vòng chung kết, Ha Seung Jin, Shin Hyun Ji, Dex, Lee Jin Hyeong và Pi đã ghi được 7,5 điểm cá nhân. KNUCKS được bốn điểm, và anh ấy là người ghi điểm thấp nhất. Người chiến thắng trong thử thách tiền bạc là Xitsuh. Anh ấy đã nhận được 20.000 đô la như một giải thưởng. Jin Hyeong bị loại vì thẻ loại trừ Bình chọn. Xitsuh đã chọn Hong Jin Ho và KNUCKS cho Deathmatch. KNUCKS đã bị loại khỏi trò chơi đẫm máu.

Trò Chơi Đẫm Máu Phần 2 Tập 9 & 10: Ngày & Giờ Phát Sóng

Trò Chơi Đẫm Máu Phần 2 Tập 9 & 10 sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 5 năm 2022. Đây là một chương trình trò chơi sinh tồn vào thứ Sáu và hai tập mới sẽ ra mắt vào lúc 11 giờ sáng KST. Nó được lên kế hoạch có tổng cộng mười bốn tập. Thời lượng của mỗi tập phim là khoảng 90 phút. Xem chi tiết các khu vực khác nhau để đón xem các tập tiếp theo của Trò Chơi Đẫm Máu Phần 2.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 19:00 (25/05/2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 21:00 (25/05/2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 10:00 tối (25 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 2:00 sáng (26 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:30 sáng (26/05/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 9:00 sáng (26/05/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 10:00 sáng (26 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 11:00 sáng (26/05/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 11:30 sáng (26 tháng 5 năm 2023)

Xem Trò Chơi Đẫm Máu Phần 2 Tập 9 & 10 ở đâu?

Đối với khán giả Hàn Quốc, Trò chơi Đẫm máu Phần 2 được phát trực tuyến qua Waveve. Khán giả toàn cầu có thể xem các tập phim qua Viki, Kocowa và Prime Video. Nó có thể không truy cập được ở một số khu vực.

Đọc: Cách Xem Bo Ra! Tập phim Deborah? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: 44 Manga Phải Đọc Như Cây Sồi Dưới Cây Mùa này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *