Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem College Hill: Celebrity Edition mùa 2 tập 7

College Hill: Celebrity Edition season 2 features a star-studded cast, including Ray J, Parker McKenna, Tiffany “New York” Pollard, Iman Schumpert, Joseline Hernandez, Amber Rose, O’Ryan and Kwaylon “Kway” Rogers, as they attend the University of Alabama to pursue their higher education. The series captures the ups and downs of their college experience, including the pressure of coursework and the excitement of campus activities. The seventh episode, titled “The Breaking Point,” is set to air on June 15th, 2023, and will feature Halloween preparations and a heated debate in a literature class. Fans can watch the show on BET Plus, Amazon Prime, and Roku.

Dàn diễn viên chính của College Hill Celebrity Edition season 2 (Tín dụng: Yahoo)

Tập 7 của College Hill: Celebrity Edition season 2 sẽ sớm ra mắt. Khi căng thẳng giữa những người nổi tiếng gia tăng, người hâm mộ tò mò muốn biết họ sẽ tốt nghiệp như thế nào trong khi giải quyết tất cả những tổn thương, xung đột và căng thẳng mà họ phải đối mặt. Vì vậy, bạn có tò mò về ngày phát hành tập 7 của College Hill: Celebrity Edition mùa 2 không? Sau đó tiếp tục đọc.

Được phát hành vào năm 2022, College Hill: Celebrity Edition đưa bạn vào cuộc sống của một số người nổi tiếng đang có kế hoạch hoàn thành chương trình học cao hơn của họ. Họ đăng ký vào trường Đại học và hoàn thành tất cả các yêu cầu mà mọi sinh viên đại học bình thường phải trải qua. Vì vậy, có áp lực, nhưng đi kèm với đó là sự phấn khích vì những bữa tiệc và chuyến dã ngoại do Trường lên kế hoạch.

Phần 1 của College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng đưa những người nổi tiếng đến Đại học Nam Texas, nơi họ học cùng với các sinh viên khác của trường Đại học. Phần này được quay tại Đại học Bang Alabama, và tất cả những người nổi tiếng đã bước vào ngôi nhà và bắt đầu học tập trong lĩnh vực họ quan tâm. Bây giờ sáu tập của College Hill: Phiên bản nổi tiếng mùa 2 đã được phát sóng, đây là bản tóm tắt nhanh về các tập và thông tin về tập thứ 7 của College Hill: Phiên bản nổi tiếng mùa 2.

College Hill: Phần 2 Tóm tắt về Phiên bản Người nổi tiếng

Cũng giống như những sinh viên đại học bình thường, trong mùa 2 của College Hill: Celebrity Edition, những người nổi tiếng yêu thích của chúng tôi, Ray J, Parker McKenna, Tiffany “New York” Pollard, Iman Schumpert, Joseline Hernandez, Amber Rose, O’Ryan và Kwaylon “Kway” Rogers đã nhập học tại Đại học Bang Alabama, nơi họ đăng ký khóa học mong muốn và hiện đang sống cuộc sống của một sinh viên bình thường, hoàn thành tất cả các bài tập và dự án để vượt qua khóa học.

Đọc: Knock At The Cabin Địa điểm quay phim: Diễn viên Dave Bautista đã quay phim ở đâu?
Tóm tắt về Phiên bản Người nổi tiếng của College Hill Phần 2
A Still From College Hill Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 (Tín dụng: BET Plus)

Trong tập đầu tiên của College Hill: Celebrity Edition season 2, tất cả những người nổi tiếng vào nhà và cùng nhau đi trong ngày đầu tiên tại Đại học bang Alabama. Trong tập thứ hai, có tựa đề “Tại sao chúng ta không thể làm bạn?” cuộc thảo luận bắt đầu về tôn giáo khi người nổi tiếng trở thành một phần của lớp lịch sử người Mỹ gốc Phi.

Joseline cảm thấy xa cách với mọi người, trong khi Amber buồn bã vì căng thẳng gia tăng trong nhà. Tập thứ ba, phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2023, có tựa đề “Làm việc chăm chỉ, tiệc tùng chăm chỉ hơn”, nơi tất cả những người nổi tiếng tổ chức sinh nhật cho Amber. Ngoài ra, họ rất thích chuyến đi thực địa đầu tiên của họ và học hỏi được rất nhiều điều. Tại bữa tiệc sinh nhật của Tiffany, mọi thứ diễn ra một cách bất ngờ.

Trong tập thứ tư của College Hill: Celebrity Edition, Tiffany, Kway và Parker đến thị trấn phép thuật để biểu diễn. Các nghiên cứu đại học đang tăng lên từng ngày, vì vậy rất khó để một trong những người nổi tiếng tốt nghiệp. Trong tập thứ năm, có tựa đề “Thành phố ma thuật, chúng ta đến đây”, những người nổi tiếng quyết định thực hiện một chuyến đi đến thành phố ma thuật để gặp những người bạn cùng nhà Tiffany, Kway và Parker và xem màn trình diễn của họ.

Trong tập thứ bảy, phát hành vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 và có tựa đề “The Breaking Point”, quá trình chuẩn bị cho Halloween bắt đầu. Thay vào đó, Amber, Kway và Tiffany sợ hãi, nghĩ rằng căn phòng của họ bị ma ám. Ngoài ra, một lớp văn học trò chuyện về văn học Mỹ gốc Phi nhanh chóng trở thành một cuộc tranh luận sôi nổi.

Đại học H bệnh Phiên bản Người nổi tiếng Phần 2 Tập 7 Ngày phát sóng
A Still From College Hill Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 (Tín dụng: BET Plus)

College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 Tập 7 Ngày phát sóng

Tập 7 của College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng mùa 2 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023, lúc 12:00 chiều theo giờ Thái Bình Dương trên BET Plus. Hướng dẫn xem cho College Hill: Phiên bản nổi tiếng mùa 2, tập 7, được đưa ra bên dưới.

  • Múi giờ của Anh: 16 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 04:00 AM GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: Ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 12:00 chiều theo giờ Thái Bình Dương
  • Múi giờ Miền Đông: Ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 03:00 AM ET
  • Múi giờ Úc: 16 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 03:00 chiều AEDT
  • Múi giờ miền Trung: Ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 11:00 AM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 16 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 09:30 AM IST
  • Múi giờ Philippines: 16 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 12:00 chiều PHT
  • Múi giờ của Đức: Ngày 16 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 6:00 AM GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: Ngày 16 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu, 09:00 AM PKST

Đọc: Moonshiners Season 12 Tập 12: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

College Hill: Phiên bản dành cho người nổi tiếng Phần 2 Tập 7 Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của College Hill: Celebrity Edition Season 2 được phát hành hàng tuần vào Thứ Năm lúc 12:00 trưa trên BET+ với tổng phí đăng ký là 9,99 USD/tháng. Ngoài ra, sau khi phát hành chính thức trên BET Plus, tập mới nhất của College Hill: Celebrity Edition Season 2 sẽ được liệt kê trên Amazon Prime và Roku.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *