Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem của tập 11 My Perfect Stranger

My Perfect Stranger là một bộ phim kinh dị tình cảm K-drama đang gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Tập mới sắp ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, bao gồm mười sáu tập. Bộ phim xoay quanh việc du hành thời gian và giải quyết một bí ẩn giết người. Câu chuyện kể về Hae Joon và Yoon Young, hai nhân vật chính tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy thử thách để giải quyết vụ án giết người. Với sự tham gia của hai diễn viên Kim Dong Wook và Jin Ki Joo, My Perfect Stranger hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời. Bộ phim có sẵn trên các nền tảng streaming như Viki, Viu và Kocowa.

My Perfect Stranger (Tín dụng: KBS2)

Tập mới của My Perfect Stranger sắp ra mắt. My Perfect Stranger là một bộ phim kinh dị tình cảm K-drama đang diễn ra xoay quanh việc du hành thời gian và giải quyết một bí ẩn giết người. Nó được công chiếu vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, bao gồm mười sáu tập. Chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết về tập phim ở một nơi để những người yêu thích phim truyền hình có thể thưởng thức Người lạ hoàn hảo của tôi.

My Perfect Stranger có Kim Dong Wook và Jin Ki Joo trong vai Yoon Hae Joon và Baek Yoon Young. Câu chuyện kể về Hae Joon và Yoon Young. Hae Joon là một phát thanh viên trẻ tài năng. Anh lớn lên mà không có sự chỉ trích của mẹ và ông nội. Bên cạnh đó, anh ấy có một gia đình yêu thương và một sự nghiệp tuyệt vời.

Yoon Young là một biên tập viên bình thường cho đến khi tìm thấy thi thể của mẹ mình. Hae Joon và Yoon Young vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một chiếc ô tô lạ trông giống ô tô Du hành thời gian. Họ đã đến năm 1987, và đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Họ làm việc tay trong tay để giải quyết vụ án giết người.

Tóm tắt tập Người lạ hoàn hảo của tôi:

Năm 1987, Baek Hee Seop bị đánh đập bê bết máu, nằm khóc nức nở trong góc nhà. Yoon Young nhìn thấy cô và đưa tay ra giúp đỡ. Anh ta từ chối đi xa hơn cho đến khi anh trai rời khỏi nhà trọ. Yoon Young đã tìm ra lý do tại sao chân của anh ấy lại bị thương sau khi chứng kiến ​​anh ấy bị thương nặng như thế nào. Anh đưa cô đến bệnh viện, nhưng cô thích ở một mình hơn.

Hae Joon đã đưa đồng hồ của mình cho Yoo Seop trước đó và yêu cầu anh ấy giữ mình trong mười lăm phút. Phóng viên đến kiểm tra nhà trọ sau khi nhận được tin nhắn từ Hae Joon. Cuối cùng, Yoo Seop và Hee Seop vẫn còn sống. Hee Seop đến bệnh viện, nơi chân của anh ấy được điều trị y tế cần thiết.

Đọc: Cuộc hôn nhân bị cấm đoán Tập 10: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem
My Perfect Stranger Tập 11: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
My Perfect Stranger Episode Still (Tín dụng: KBS2)

Hae Joon dự định sẽ làm việc trên một con đường khác. Yoon Yeon Woo sửa xe du hành thời gian. Yoon Young và Hae Joon đang thảo luận về tình hình hiện tại của họ và cần hoàn thành những gì họ đã bắt đầu. Nhiệm vụ cuối cùng của họ là vào năm 1987, giải cứu Kim Hae Gyeong. Anh là học sinh có quan hệ họ hàng với Mi Sook và là nạn nhân cuối cùng của vụ án giết người. Hae Gyeong biết bí mật của Mi Sook. Yoon Young và Hae Joon muốn khiến Hae Gyeong thay đổi quyết định trước khi bỏ trốn.

Năm 1987, Hae Gyeong và những người bạn của cô đeo những chiếc băng đô giống nhau. Hai học sinh trong lớp thảo luận về mối tình lãng mạn của cha mình với mẹ của Hae Gyeong. Anh ta đưa ra một nhận xét xúc phạm mẹ của Hae Gyeong, điều này khiến Hae Gyeong tức giận và gây ra một cuộc chiến. Giáo viên của anh ấy đã tát anh ấy. Anh về nhà và muốn ăn canh rong biển. Mẹ anh lại nấu canh kim chi. Cô định bỏ chạy thì bị Hae Joon ngăn lại.

My Perfect Stranger Tập 11: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
My Perfect Stranger Episode Still (Tín dụng: KBS2)

Hae Joon nhắc đến bức thư anh để lại cho mẹ mình. Anh ấy đã đưa cô ấy đi du lịch vào ngày hôm đó để giúp cô ấy thoải mái hơn. Họ đến thăm một cái cây 300 tuổi. Anh ấy khiến cô ấy nhận ra cảm giác của mẹ cô ấy sau khi cô ấy rời đi. Cô ấy đã đối mặt với những thử thách và chưa bao giờ từ bỏ con gái mình. Yoon Young đưa Soon Sae đến gặp Hee Seop tại bệnh viện. Yoon Young nhìn thấy họ đi cùng nhau và hiểu tại sao Hee Seop lại quan trọng với Soon Ae.

Yeon Woo vẫn đang chế tạo chiếc xe du hành thời gian. Yeon Woo vội vàng đi xem phim cùng bạn trai. Hae Joon nhớ rằng cha anh bắt đầu hẹn hò với mẹ anh sau đó. Cô gái có kiểu buộc tóc giống Mi Sook, Chunga và Hae Gyeong. Anh muốn biết về mẹ mình, người đã bỏ rơi anh sau khi anh chào đời.

Người Lạ Ơi Hoàn Hảo Tập 11: Ngày Giờ Phát Sóng

My Perfect Stranger Tập 11 sẽ được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. Tập tiếp theo phát sóng lúc 21:45 KST từ Thứ Hai đến Thứ Ba hàng tuần. Có mười sáu tập trong My Perfect Stranger. Kiểm tra thời gian chi tiết bên dưới để xem My Perfect Stranger Tập 11 bên ngoài Hàn Quốc.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 5:45 sáng (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 7:45 sáng (05/06/2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 8:45 sáng (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 12:45 chiều (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:15 (05/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 19:45 (05/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 20:45 (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 21:45 (05/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 22:15 (ngày 5 tháng 6 năm 2023)

Xem Người Lạ Ơi Hoàn Hảo Tập 11 ở đâu?

Tập 11 của My Perfect Stranger sẽ được phát sóng trên kênh KBS Tv và nền tảng streaming Wave dành cho khán giả Hàn Quốc. Đối với khán giả quốc tế, Người lạ hoàn hảo của tôi có sẵn để xem trên Viki, Viu và Kocowa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *