Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Danger Force Season 3 Episode 6

Danger Force là một trong những loạt phim chính kịch hài hước được yêu thích của Nickelodeon. Đội nguy hiểm Ngày phát hành của Danger Force Phần 3 Tập 6 đang đến rất nhanh và người hâm mộ đang rất tò mò về điều tương tự. Được phát triển bởi Christopher J Nowak, loạt phim xoay quanh bốn siêu anh hùng mới được tuyển dụng vào Học viện tài năng Swellview. Trong tập phim mới nhất, Danger Force Phần 3 Tập 5, Miles bán linh hồn của mình cho một con quỷ để giúp Mika chiến thắng trước Sissy. Tuy nhiên, các siêu anh hùng đã phải đối mặt với những hậu quả không mong muốn khi họ không thể thực hiện nhiệm vụ của mình và bị tụt lại phía sau với khả năng của mình. Danger Force Season 3 Tập 6 sẽ được phát sóng vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 trên Nickelodeon.

đội nguy hiểm

Ngày phát hành của Danger Force Phần 3 Tập 6 đang đến rất nhanh và người hâm mộ cũng tò mò về điều tương tự. Loạt phim này làm sáng tỏ các chương trình chính kịch hài hước. Nickelodeon đã ủy thác tập phim cho kênh của họ và giao công việc phát triển cho Christopher J Nowak. Chương trình được giới thiệu như một phần phụ của Henry Danger khi chúng ta thấy một số ngôi sao ban đầu của loạt phim trở lại đóng vai chính như vậy.

Đối với câu chuyện, tất cả đều xoay quanh bốn siêu anh hùng mới được tuyển dụng vào Học viện tài năng Swellview. Những thành viên này là Chapa, Mika, Miles và Bose. Captain Man và Schowz đã tuyển dụng những người giống nhau để huấn luyện họ trở thành siêu anh hùng.

Trở lại Danger Force Phần 3 Tập 5, có tựa đề Miles Sells His Soul, chúng ta thấy rằng Mika đã đánh lừa Sissy Kranz và đánh mất nó. Sissy là đối thủ mới của siêu anh hùng. Ray đã được cập nhật trên cùng thông qua Miles. Giờ đã thua cuộc, Mika buộc phải gánh hết số sách của Sissy và thậm chí không thể nhận sự giúp đỡ từ người khác vì luật pháp ngăn cấm anh làm như vậy. Hóa ra Mika không thể thực hiện giai điệu huýt sáo mà cuối cùng sẽ tiết lộ rằng anh ấy là một người hay la hét.

Danger Force Phần 3 Tập 5 Tóm tắt – Miles bán linh hồn của mình

Sau đó, chúng ta thấy rằng Ray bắt Miles vứt rác của mình, nhưng không phải trong không gian nơi bất kỳ vệ tinh nào khác có thể bị tổn hại lần nữa. Lần này, họ ném anh ta xuống vực thẳm trong Man’s Nest. Khoảng cách này thực sự được tạo ra như một món quà sinh nhật cho Schowz. Nó rất hữu ích trong việc mở ra sự liên tục không-thời gian.

Danger Force Season 3 Tập 6 Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ Danger Force Season 3 – Tín dụng: Nickelodeon

Khi Miles xuống vực thẳm để vứt rác, anh gặp một con quỷ hiền lành tên là Ricardo. Họ nói về cuộc sống của mình, và hóa ra con quỷ thực sự có thể giúp Mika giành chiến thắng trước Sissy. Mặc dù, anh ta phải thỏa hiệp linh hồn của mình cho cùng.

Đọc: Đường về nhà tập 9: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày hôm sau, Miles thuyết phục Mika tấn công Sissy một lần nữa và anh ta đã thắng. Điều này có nghĩa là Sissy phải tham gia cùng anh ấy và trở thành ca sĩ dự bị trong Kara O De Lay Hee Hoo. Sau đó, Miles tiết lộ với bạn bè rằng anh ta thực sự đã bán linh hồn của mình cho Ricardo để thấy Mika chiến thắng. Vì vậy, Bose và Ray cố gắng đưa anh ta trở lại từ vực thẳm.

Miles thực sự được truyền cảm hứng bởi Schowz, người tuyên bố rằng anh ta đã bán linh hồn của mình để lấy chiếc áo khoác vàng nhưng thay vào đó chỉ trao một số nachos. Khi cả ba đến vực thẳm để mặc cả, họ bị dụ dỗ sâu hơn vì lời hứa về chiếc áo khoác vàng giống nhau. Chà, khi hành động được thực hiện, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với các siêu anh hùng khi họ không thể thực hiện nhiệm vụ của mình và bị tụt lại phía sau với khả năng của mình.

Đến cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Ricardo cuối cùng đã bị đánh bại bởi những điều kiện mà chính anh ta đã đặt ra cho người anh hùng. Vì vậy, tất cả họ đều lấy lại được linh hồn của mình trong khi Đội trưởng Man có thể lấy được chiếc áo khoác vàng mà anh ấy muốn. Hóa ra là Captain Man đã thỏa thuận với một con quỷ khác để trao linh hồn cho anh ta khi anh ta chết, điều này sẽ giúp anh ta giành chiến thắng trong cuộc thi. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra vì Captain Man là không thể phá hủy.

Danger Force Season 3 Tập 6 Ngày phát sóng

Danger Force Season 3 Tập 6 ngày phát sóng là ngày 25 tháng 5 năm 2023. Tập này có tựa đề là SwellMelonFest. Nó sẽ phát hành trên Nickelodeon lúc 7 giờ tối EST. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Năm.

Cách Xem Danger Force Season 3 Tập 6

Lực lượng nguy hiểm Phần 3 Tập 6 sẽ có sẵn để phát trực tiếp khi tập được phát hành trên Nickelodeon. Chúng tôi đã nói với bạn tất cả các chi tiết. Các tập cũng có sẵn từ trang web chính thức của kênh để phát trực tuyến sau. Người hâm mộ quốc tế có thể kiểm tra múi giờ mà chúng tôi đã đề cập.

  • Ấn Độ – 4h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (26 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 10 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (26 tháng 5 năm 2023)
  • Châu Âu – 11 giờ tối Giờ chuẩn Greenwich (25 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 7 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (25 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 7 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (25 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Làm cách nào để xem các tập phim Hiệp sĩ đen trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Superman And Lois: Bộ phim được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *