Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Delightfully Deceitful Tập 9

Delightly Deceitful, bộ phim truyền hình kinh dị của đài TvN, đang gây sốt với khán giả yêu thích thể loại này. Tập 9 sẽ được phát sóng vào tuần sau và hứa hẹn mang đến những diễn biến mới đầy hồi hộp. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Lee Ro Um và Han Moo Young, một luật sư tài năng. Ro Um được ban tặng khả năng ghi nhớ bất cứ thứ gì, còn Moo Young được đồng nghiệp đặt biệt danh là \”Ma cà rồng\” vì tính cách lạnh lùng. Tập 9 sẽ tiếp tục cuộc chiến giữa Ro Um và đội của cô với Jang Kyung Ja, cùng sự xuất hiện của Yoon Sik, người bạn đã qua đời của Yohan. Khán giả hãy đón xem để biết thêm chi tiết.

Delightly Deceitful (Tín dụng: TvN)

Delightly Deceitful tập 9 sẽ ra mắt vào tuần sau. Delightly Deceitful là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại kinh dị, hồi hộp của đài TvN khởi chiếu từ ngày 29/05/2023. Khán giả hãy đón chờ những tập tiếp theo để biết hành tung tiếp theo của Ro Um. Yohan phát hiện ra sự tàn ác của mẹ mình. Ro Um đã mất hết bằng chứng và đội của cô phản bội cô. Moo Young cứu Ro Um và đưa cô về nhà.

Delightly Deceitful là câu chuyện của Lee Ro Um và Han Moo Young. Han Moo Young là một luật sư tài năng. Anh được đồng nghiệp đặt biệt danh là ‘Ma cà rồng’ vì khuôn mặt thẳng thắn và tính cách lạnh lùng. Anh ấy đang trải qua liệu pháp điều trị cảm xúc và sự đồng cảm. Lee Ro Um được ban tặng khả năng ghi nhớ bất cứ thứ gì. Anh ta bị buộc tội đốt và giết gia đình mình. Trong một thập kỷ, anh ta ở trong tù.

Ro Um trở thành kẻ lừa đảo sau khi được thả và thu tiền. Moo Young được chỉ định làm luật sư của Ro Um. Chúng đối lập nhau. Rơ Um không có khả năng đồng cảm. Anh ấy muốn biết thêm về vụ án giết người Geumseong. Anh ấy đã thành lập một đội để giúp anh ấy. Nhân viên quản chế Go Yohan chịu trách nhiệm giám sát Ro Um.

Tóm tắt tập gian lận:

Go Yohan đến thăm Moo Young tại văn phòng của anh ấy. Moo Young muốn biết về cái chết của Ah Yoon Sik và lý do anh ta theo đuổi Lee Ro Um. Yohan kể câu chuyện về người bạn đã qua đời Ah Yoon Sik. Yoon Sik xuất thân từ một gia đình có thu nhập thấp. Người cha say rượu của anh ta đã lạm dụng anh ta từ khi còn nhỏ. Anh ta chạy trốn khỏi ngôi nhà bị ngược đãi của mình và trở thành một kẻ phạm pháp. Anh ta có thể làm việc với các con của Jeokmok trong một vụ lừa đảo bảo hiểm.

Moo Young cho rằng có mối liên hệ giữa Ro Um và Yoon Sik. Cô ấy thú nhận với Yohan rằng mẹ cô ấy là cố vấn tại một tổ chức nơi trẻ em được đào tạo để trở thành tội phạm. Yohan bị sốc trước tiết lộ về mẹ mình. Anh tức giận và quay lại gặp mẹ sau mười năm. Anh hỏi mẹ anh, và bà không từ chối anh. Anh ta tuyên bố rằng đứa trẻ tội nghiệp được sinh ra để gây rắc rối.

Đọc: Một ngày nghỉ Tập 5: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Delightly Deceitful Tập 9: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Kỳ Duyên Lừa Dối Tập (Tín dụng: TvN)

Ro Um và nhóm của cô, Jung Da Jung, Nasa, Ring Go, Yoo Neung và Yoo Il, đã lên kế hoạch đánh cắp kho tiền của khách sạn Hyemyung. Họ mất kiểm soát kế hoạch của mình khi Jang Kyung Ja tắt điện thoại của cô ấy trong một cuộc họp kinh doanh bất ngờ cho hợp đồng thứ hai. Jung Da Jung cần truy cập vào điện thoại để lấy OTP. Moo Young đến để giúp Ro Um bằng cách gặp Jang Kyung Ja và khai thác điện thoại của cô ấy. Anh ta gửi cho cô một liên kết giả để thuyết phục cô mở điện thoại của mình để Jung Da Jung có thể truy cập.

Kế hoạch của Ro Um đang diễn ra tốt đẹp. Nasa cố gắng tiếp cận két sắt sau khi Jang Kyung Ja bị mắc kẹt, và cô ấy đã thoát ra được. Thật không may, Jay đến. Anh ta tấn công Ringo và giam giữ anh ta trong tủ đựng đồ. Nasa chống lại Ro Um. Anh ta lấy cuốn nhật ký màu đỏ cùng với những thỏi vàng và tiền. Đội cố gắng đưa Ringo ra ngoài. Ro Um và Nasa đánh nhau trong hầm vì Nasa từ chối làm theo mệnh lệnh của anh ta. Jang Kyung Ja đến cùng lính canh để bắt họ.

Delightly Deceitful Tập 9: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Kỳ Duyên Lừa Dối Tập (Tín dụng: TvN)

Jang Kyung Ja chở Ro Um đến hiện trường vụ sát hại cha mẹ cô. Kyung Ja đốt cuốn nhật ký màu đỏ. Tất cả các bằng chứng đã biến mất. Rơ Um bị trói bỏ vào rừng. Moo Young tìm thấy một ổ đĩa bút. Từ dữ liệu trong ổ bút, anh biết được rằng cha mình là nạn nhân của trò lừa đảo trẻ em của Jeokmok. Vụ lừa đảo đã phá hủy gia đình anh. Moo Young đã bị tàn phá. Anh vẫn đến cứu Rơ Um ra khỏi rừng.

Kỳ Duyên Lừa Dối Tập 9: Ngày Giờ Phát Sóng

Tập 9 của Delightly Deceitful sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 6 năm 2023. Tập phim hiện có lúc 20:50 KST trên TVN. Các fan phim truyền hình ở các múi giờ khác nhau tham khảo bảng bên dưới để thưởng thức tập 9 Delightful Deceitful tại khu vực của mình.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:50 sáng (26 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:50 sáng (26 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:50 sáng (26 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:50 tối (26 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:20 (26/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 18:50 (26/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 19:50 (26/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:50 (26/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 21:20 (26 tháng 6 năm 2023)

Xem Delightly Deceitful Tập 9 ở đâu?

Tập 9 Bội Tinh Lừa Dối sẽ được phát sóng trên kênh TvN và TVING. Nó cũng có sẵn trên Viu cho người xem quốc tế. Dịch vụ Viu có thể không truy cập được ở mọi địa điểm.

Đọc: Làm thế nào để xem bỏ qua các tập phim hẹn hò? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Cách xem các tập của Đảo cám dỗ Phần 5? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *