Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Earth Arcade Mùa 2 Tập 6.

Earth Arcade Season 2, chương trình phiêu lưu hài của TvN, đã trở lại với tập 6 sắp ra mắt. Bốn cô gái trẻ và tài năng Lee Eun Ji, Mimi, Lee Young Ji và An Yu Jin sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bắt chú thỏ Torong bay trên Trái đất. Na Young Seok, nhà sản xuất và đạo diễn truyền hình nổi tiếng, sẽ tiếp tục chỉ đạo Season 2 của Earth Arcade. Tập 6 sẽ mô tả cuộc phiêu lưu của bốn anh hùng khi họ đến Bắc Cực trên chuyến tàu đêm và trải qua những trò chơi, bữa ăn và hoạt động tuyết. Earth Arcade Season 2 Tập 6 sẽ được phát sóng lúc 8:40 tối KST thứ Sáu hàng tuần trên TvN, và khán giả quốc tế có thể xem qua Viu hoặc kênh YouTube Fullmoon.

Arcade Earth Season 2 (Tín dụng: TvN)

Tập 6 của Earth Arcade Season 2 sẽ sớm ra mắt. Earth Arcade Season 2 là một chương trình phiêu lưu hài Hàn Quốc của TvN được khởi chiếu vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. Phim có sự tham gia của bốn cô gái trẻ và tài năng là Lee Eun Ji, Mimi, Lee Young Ji và An Yu Jin. Họ đã trở lại với Earth Arcade mùa 2 để bắt những chú thỏ mặt trăng bay trên Trái đất.

Earth Arcade Season 2 sẽ theo dõi cuộc phiêu lưu của Lee Eun Ji, Mimi, Lee Young Ji và An Yu Jin, những người đang thực hiện một nhiệm vụ. Họ là bốn anh hùng đi khắp thế giới như một phiên bản của đa vũ trụ. Họ sẽ thưởng thức các món ăn ngon và phong cảnh tuyệt vời. Họ chơi trò chơi ở mọi địa điểm họ ghé thăm. Nhiệm vụ ban đầu của họ là bắt chú thỏ Torong.

Na Young Seok đang thực hiện Season 2 của Eath Arcade. Anh là nhà sản xuất, đạo diễn truyền hình nổi tiếng. Anh ấy đã sản xuất nhiều chương trình khác nhau với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu trong ngành. Anh ấy có một kênh YouTube tên là Channel Fullmoon, nơi người hâm mộ có thể xem nội dung trò chơi hài hước.

Earth Arcade Phần 2 Tóm tắt tập:

Đó là đêm thứ ba trong chuyến tàu đêm đến Bắc Cực của Lee Eun Ji, Mimi, Lee Young Ji và An Yu Jin. Họ đến nhà ga Helsinki, nhà ga xe lửa đẹp nhất thế giới. Họ sẽ lên tàu và đi đến điểm đến tiếp theo của họ. Đó là một chuyến tàu dài để đến Bắc Cực. Họ bấm những tấm hình làm kỷ niệm về chuyến đi này.

Đó là một ngày đẹp trời trong khung cảnh Bắc cực tuyết phủ. Họ dùng bữa sáng kiểu Bắc Âu đầu tiên từ nhà hàng trên tàu. Sau mười hai tiếng đi tàu, họ đến ga Rovaniemi. Họ đã qua đêm trong một lều tuyết và tận hưởng ánh sáng phương bắc từ mái nhà kính.

Đọc: The Family Episode 4: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến
Arcade Earth Season 2 Tập 6: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Các tập phim của Arcade Earth Season 2 (Tín dụng: TvN)

Lee Eun Ji, Mimi, Lee Young Ji và An Yu Jin ra ngoài ăn tối, bữa ăn đầu tiên của họ ở Rovaniemi. Họ đã đến một nhà hàng phục vụ các món ăn chính thống của Hàn Quốc. Họ phải chơi bài kiểm tra OST theo hai đội. Với mỗi vòng chiến thắng, đội sẽ nhận được món ăn mình thích.

Lee Young Ji và An Yu Jin đã giành chiến thắng trong vòng cuối cùng của bài kiểm tra OST. Họ yêu thích Kimchi Jjigae và món trứng tráng cuộn. Sau bữa tối, các cô gái chụp ảnh tuyết rơi và tận hưởng nó. Các cô gái sẽ lại ra ngoài trời tuyết vào buổi sáng. Họ vui đùa trong tuyết như những đứa trẻ.

Arcade Earth Season 2 Tập 6: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Arcade Earth Season 2 Tập Vẫn (Tín dụng: TvN)

Lee Eun Ji, Mimi, Lee Young Ji và An Yu Jin trượt băng, khúc côn cầu trên băng và ném bóng tuyết. Họ hướng tới trò chơi cao hơn là trượt tuyết và làm thiên thần tuyết. Họ ở trong lều với lửa trại, xúc xích và cà phê để giữ ấm. Trong bầu trời hoàng hôn tuyệt đẹp, Lee Eun Ji, Mimi, Lee Young Ji và An Yu Jin bước ra tạo dáng lần cuối. Nhiệm vụ của họ là bắt thỏ và thu thập cà rốt. Những con thỏ bỏ chạy trên xe, nhưng chúng đánh dấu biển số xe.

Có sáu con thỏ, và các cô gái phải tìm một củ cà rốt thật trong túi của mình. Chỉ có một củ cà rốt Torong và năm củ cà rốt giả. Các cô gái sẽ giành được giải thưởng tiền mặt nếu bắt được củ cải Torong thật. Cá nhân với cà rốt giả đã ra ngoài. Sáu chú thỏ có ngoại hình khác nhau nên các cô gái hãy cẩn thận khi đuổi theo chúng.

Arcade Earth Season 2 Tập 6: Ngày & Giờ phát sóng

Arcade Earth Season 2 Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Tập này sẽ phát sóng lúc 8:40 tối KST thứ Sáu hàng tuần. Khán giả quốc tế có thể tham khảo lịch chiếu dưới đây để đón xem những tập mới nhất của Arcade Earth Season 2.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:40 sáng (16 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 6:40 sáng (16 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:40 sáng (16 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 11:40 sáng (16 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:10 (ngày 16 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 18:40 (16/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 19:40 (ngày 16 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 20:40 (ngày 16 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 21:10 (ngày 16 tháng 6 năm 2023)

Xem Arcade Earth Season 2 Tập 6 ở đâu?

Tập 6 của Earth Arcade Season 2 sẽ lên sóng kênh TvN dành cho khán giả Hàn Quốc. Khán giả quốc tế có thể xem Earth Arcade Season 2 qua Viu. Các clip tập Earth Arcade Season 2 đã có trên kênh youtube fullmoon.

Đọc: Cuộc Đua Kỳ Thú Mùa 34 Tập 5: Ngày Phát Sóng, Tóm Tắt & Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập của Eric Andre Show Season 6? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *