Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Family Law mùa 2 tập 1.

Sau thành công của phần một, Abby và nhóm của cô ấy đã trở lại với phần mới của Luật Gia đình. Phần hai sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2023, với tổng cộng 10 tập và tập cuối sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2023. Bộ phim xoay quanh Abby, một luật sư nghiện rượu và cuộc chiến của cô để đưa cuộc sống của mình trở lại đúng hướng. Trong phần hai này, Abby sẽ giúp đỡ một góa phụ mắc nợ và chồng cô ấy đã giả chết để thoát khỏi vấn đề này. Với sự tham gia của Jewel Staite, Victor Garber, Genelle Williams, Zach Smadu, Lauren Holly và Bobbi Charlton, Luật Gia Đình Phần 2 Tập 1 dự kiến sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023, độc quyền trên Toàn cầu ở Canada lúc 9:00 tối EDT. Với một dịch vụ VPN tốt, bạn có thể xem bộ phim ở ngoài Canada. Hãy nhớ kiểm tra thời gian theo khu vực của bạn để không bỏ lỡ những tập tiếp theo.

Gia Luật Phần 2 (Tín dụng: HGTV)

Abby và nhóm của cô ấy đã trở lại với phần mới của Luật Gia đình. Bạn đã đọc đúng. Sắp tới, mùa thứ hai của Family Law sẽ ra mắt vào tháng 5 này. Tuy nhiên, trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về ngày phát hành, bản xem trước và cách xem Luật Gia Đình Phần 2 Tập 1.

Bộ phim xoay quanh luật sư và nhân vật chính của loạt phim Abby hay còn gọi là Abigail Bianchi, người nghiện rượu và cuối cùng hiểu rằng cô ấy cần phải đưa cuộc sống của mình trở lại đúng hướng. Anh ấy thực sự đã thoát ra khỏi một tình huống khá khó khăn để trở lại bình thường.

Anh hiện phải cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, trước áp lực, anh được mời làm việc tại công ty Svensson and Associates của gia đình mình ở Vancouver và phải sắp xếp lại cuộc sống.

Xem Luật Gia Đình Phần 2 Tập 1 Ở Đâu?
Jewel Staite trong vai Abigail Bianchi (Tín dụng: Toàn cầu)

Đảm nhận vai trò của họ trong Luật gia đình Phần 2 là Jewel Staite trong vai Abigail Bianchi (hay còn gọi là Abby), Victor Garber trong vai Harry Svensson, Genelle Williams trong vai Lucinda “Lucy” Svensson, Zach Smadu trong vai Daniel Svensson, Lauren Holly trong vai Joanne và Bobbi Charlton trong vai Jerry súng trường.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng xem lại mọi thứ về Luật Gia Đình Phần 2 Tập 1.

Gia Luật Phần 2 Tập 1 Preview

Luật Gia Đình Phần 2 Tập 1 có tựa đề “Lịch sử xét lại,” và tập đầu tiên sẽ sớm được phát hành. Như chúng ta đã thấy trước đây, đó là một mùa kinh hoàng đối với Abby, và không có cách nào cô ấy có thể thoát khỏi ý nghĩ về việc Frank ngoại tình, và điều đó chỉ giết chết cô ấy.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó, anh ấy cố gắng vượt qua và chấp nhận sự thật & cố gắng chuyển hướng nó bằng cách làm điều gì đó tốt đẹp. Do đó, anh có cơ hội giúp đỡ một góa phụ mà thực chất không phải là góa phụ. Sự thật là cô ấy đang mắc nợ rất nhiều, và chồng cô ấy đã giả chết để thoát khỏi tất cả những vấn đề này.

Đọc: Phim và chương trình đến với Hulu vào tháng 3 năm 2020

Vì vậy, Abby hoàn toàn quyết tâm giúp đỡ anh ta và mang lại cho anh ta cuộc sống và công lý mà anh ta xứng đáng có được. Bạn có thể kiểm tra ngày phát hành Luật gia đình Phần 2 Tập 1 trong phần tiếp theo.

Luật Gia Đình Phần 2 Tập 1 Ngày Phát Sóng

Bộ phim gia đình Luật Gia Đình Phần 2 chuẩn bị ra mắt trong thời gian sớm nhất. Luật gia đình Phần 2 Tập 1, có tựa đề “Lịch sử xét lại”, dự kiến ​​phát sóng vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023, độc quyền trên Toàn cầu ở Canada lúc 9:00 tối EDT.

Luật gia đình mùa này cũng dự kiến ​​chỉ có tổng cộng 10 tập, giống như mùa trước và tập cuối sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2023. Luật gia đình mùa 2 sẽ có thời lượng tập 2 khoảng 45 phút.

Ngoài ra, các tập mới của Luật gia đình Phần 2 sẽ được phát hành vào thứ Hai hàng tuần, vì vậy hãy nhớ xem chúng. Bây giờ, hãy đọc thêm để biết cách bạn có thể xem Luật gia đình Phần 2, tập 1.

Gia Luật Phần 2 Tập 1 Preview
Abby & Harry (Tín dụng: YouTube)

Xem Luật Gia Đình Phần 2 Tập 1 Ở Đâu?

Như đã đề cập ở trên, Luật gia đình Phần 2 Tập 1 sẽ chỉ có sẵn để xem ở Canada trên Toàn cầu. Tuy nhiên, bên ngoài Canada, để xem Family Law Season 2, bạn sẽ nhận được một dịch vụ VPN tốt và không gặp phải bất kỳ chặn địa lý nào. Ngoài ra, hãy kiểm tra thời gian theo khu vực của bạn để xem Luật Gia Đình Phần 2 Tập 1.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 9:00 tối theo giờ ET/8:00 tối theo giờ CT vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 1:00 sáng GMT vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Úc: 11:00 tối AEST vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 6:30 sáng IST vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Philippines: 9:00 sáng PHT vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 10:00 sáng KST vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 10:00 sáng JST vào Thứ Ba

Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ tập nào của Luật gia đình mùa 2, bạn có thể xem tập đó vào ngày hôm sau trên Ứng dụng truyền hình toàn cầu. Và đó chưa phải là tất cả, nếu bạn chưa xem phần đầu tiên, bạn cũng có thể xem nó ở đó. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Luật Gia đình chỉ có sẵn để xem trên Toàn cầu.

Đọc: Agatha Christie: Lucy Worsley trong Nữ hoàng bí ẩn Tập 3: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về Luật Gia đình Phần 2 Tập 1. Tuy nhiên, hãy xem Luật Gia đình Phần 1 nếu bạn chưa xem. Nó chắc chắn đáng xem. Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ và tiếp tục kiểm tra lại.

Cũng đọc: Tại sao Kanye West bị hủy bỏ? tranh cãi trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *