Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Fear the Walking Dead Mùa 8 Tập 4.

Fear The Walking Dead Season 8 Tập 4 sẽ tiếp tục đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ và hấp dẫn. Tập thứ ba đã chứng kiến sự trở lại của Madison Clark và một cuộc đấu tranh giữa PADRE và những người bạn cũ. Tập thứ tư sẽ tiết lộ danh tính và ý định của PADRE, cùng với một số câu hỏi được giải đáp về Madison và Morgan. Tuy nhiên, tập này cũng đặt ra nhiều câu hỏi mới và đưa khán giả vào một thế giới đầy nguy hiểm và khắc nghiệt. Với sự đạo diễn tài ba của Kenneth Requa và kịch bản hấp dẫn của Ian Goldberg và Andrew Chambliss, Fear The Walking Dead Season 8 Tập 4 hứa hẹn sẽ là một tập phim đáng xem không chỉ với những fan hâm mộ cuồng nhiệt của series này mà còn với những người yêu thích thể loại kinh dị.

Fear the Walking Dead Season 8 Tập 4 (Nhà cung cấp hình ảnh: AMC)

Tập thứ ba của Fear The Walking Dead Season 8 châm ngòi cho một cuộc nổi loạn và đoàn tụ những người bạn cũ. Mo cố gắng nhiều hơn nữa để vạch mặt PADRE, nhưng cuối cùng lại bị cuốn vào một mạng lưới bí mật khổng lồ. Tập trước phát hành ngày 28/5/2023 (Chủ nhật) khiến khán giả hài lòng vì có trọng tâm rõ ràng.

Nó khiến người xem tự hỏi cuộc hội ngộ của Madison Clark với những người trong quá khứ của cô ấy sẽ diễn ra như thế nào. Đây là cách nó khiến người xem bị cuốn hút vào bộ phim.

Fear The Walking Dead Phần 8 Tập 4 sẽ tiết lộ danh tính và ý định của PADRE. Tuy nhiên, tập thứ tư không phải là tập cuối cùng. Madison biết điều gì đó về Morgan, nhưng sao? Theo cha mẹ của Madison, cô ấy không thể lãnh đạo vì cô ấy là một người tích trữ. Vậy tại sao Morgan lại có cơ hội dù có cùng một công việc? Chà, tập sắp tới có thể trả lời một số câu hỏi của bạn.

Tập thứ tư được viết bởi Ian Goldberg và Andrew Chambliss. Trong khi đó, Kenneth Requa sẽ chỉ đạo nó. Nhóm đã sẵn sàng làm phức tạp sự trở lại của Morgan bằng cách nhờ PADRE đến thu thập ở Quận King.

Bản tóm tắt của Fear the Walking Dead Phần 8 Tập 3

Madison Clark chiếm vị trí trung tâm trong tập thứ ba. Cô ấy trở lại và có tương tác đầu tiên với Jun kể từ mùa thứ tư khi Jun xuất hiện trong loạt phim với tên ‘Naomi’. Shrike tiếp tục thu thập máu của Madison trong nhiều năm vì anh ta nghĩ rằng máu của cô ấy sẽ chữa được vết cắn của xác sống.

PADRE được cho là thất vọng vì anh ta không tìm được cách chữa trị vết cắn. Madison đề cập đến sự hiện diện của một tập tin chứa thông tin chi tiết về những đứa trẻ và cha mẹ của chúng, điều này sẽ giúp gia đình đoàn tụ. Trong khi đó, Jun tìm thấy một cậu bé phản ứng với bức xạ. Anh ta muốn lấy máu của Madison vì anh ta biết rằng Shrike sẽ lấy máu của Madison nếu anh ta không làm vậy.

Đọc: Ngôi nhà mùa hè Phần 6 Tập 6 Ngày phát sóng: Carl bộc lộ bản chất thật của mình

Mo đã không nhận được tin tức từ Finch kể từ khi anh ấy chuyển công tác. Vì vậy, anh muốn biết về cô. Anh ta cố gắng thuyết phục Madison tự dọa mình trong khi tìm cách chữa trị, nhưng Madison không mấy quan tâm đến việc trở thành anh hùng. Dove ngưỡng mộ PADRE. Tuy nhiên, lòng trung thành của anh ấy với cô ấy bắt đầu lung lay khi anh ấy nhận ra rằng nghiên cứu của họ đang gây ra nhiều cái chết hơn là điều trị.

Sợ Xác Sống Phần 8 Tập 3
Cảnh trong Fear the Walking Dead Season 8 Tập 3 (Nhà cung cấp hình ảnh: AMC)

Shrike tự nhận mình là con gái của PADRE nếu chết sẽ rất nguy hiểm. Madison và Daniel có mối quan hệ gắn bó vì Madison muốn bọn trẻ được đoàn tụ với gia đình, còn Daniel muốn quên đi cảm giác tội lỗi khi không cứu được Ophelia và Charlie.

Madison và Daniel gọi PADRE là kẻ đạo đức giả, kẻ lấy danh nghĩa chữa trị để bắt con cái rời xa cha mẹ chúng. Nhưng, không phải PADRE ghẻ lạnh với con gái của mình, Shrike sao? Tuy nhiên, họ đã cố gắng khuyến khích những thanh thiếu niên khác chiến đấu với anh ta. Thay vào đó, Shrike nhắc Madison về lý do chia cắt trẻ em khỏi cha mẹ của chúng.

Krennick bị một con walker cắn vào mặt khi đang cứu các con của mình. Danh tính của PADRE đã được tiết lộ! PADRE chỉ là Shrike và Crane, trong khi PADRE cung cấp tiếng nói cho PADRE. Cha của Shrike và Crane, Krennick, hy sinh bản thân để trở thành người đi bộ sau khi bị xác sống cắn. Anh ấy đã từng vun đắp mối quan hệ lành mạnh với các nền văn minh khác để đảm bảo rằng không ai bị thiếu nguyên liệu trong thời kỳ khủng hoảng.

Shrike và Crane quyết định nhận tài sản thừa kế của cha họ sau khi ông qua đời. Tuy nhiên, họ không thay thế cha mình trong danh dự. Thay vào đó, Shrike đóng vai một vị tướng được cho là thủ lĩnh tối cao, và Crane giả làm Kennerick bằng cách chỉ cho mượn giọng nói của anh ta. PADRE là một nền văn minh được hình thành bởi Shrike và Crane, được lãnh đạo bởi một thủ lĩnh tối cao vô danh.

Xem trước Fear the Walking Dead Phần 8 Tập 4

Theo nội dung trailer, Morgan xuất hiện trong một ngôi nhà cổ ở quận King với những khúc gỗ dài dày cộm. Nó trông giống như ngôi nhà trong tập đầu tiên, nhưng bên ngoài thì khác. Morgan phải ở đó chỉ để kiểm tra hoặc ẩn mình. Tuy nhiên, King County, Georgia, là nơi anh từng sống ở phần đầu của Fear The Walking Dead.

Đọc: Xem trước: Fear The Walking Dead Season 6 Phần 2

Audre nghĩ rằng PADRE có mục đích. Dwight và Sherry muốn đưa Morgan trở lại PADRE. Chúng ta sẽ tìm thấy ‘Duane’ được viết trên tường khi Morgan muốn hồi tưởng lại quá khứ của mình. Ông rất đau lòng khi con trai mình, Duane, qua đời. Vì vậy, anh ấy bắt đầu viết nguệch ngoạc gì đó lên tường trong căn hộ của mình, và từ ‘Duane’ là một trong những nét vẽ nguệch ngoạc đó. Chấn thương tinh thần này hẳn đã thúc đẩy anh ấy tham gia PADRE.

Mo sẽ xuất hiện trong một tập sắp tới và đoàn tụ với cha mình. Một số khán giả chắc chắn nghĩ rằng Duane vẫn còn sống và có thể xuất hiện trong các tập phim trong tương lai. Vì vậy, sẽ rất phức tạp nếu lý thuyết này trở thành sự thật. Jenny sẽ vẫn ở trong căn hộ nhưng trong tình trạng tồi tệ. Anh sẽ không bao giờ là người đi bộ nữa. Thay vào đó, anh ta sẽ là một cách để phân rã. Morgan sẽ liều mạng để giữ bí mật của mình.

Fear the Walking Dead Phần 8 Tập 4 Trailer
Đoạn giới thiệu Fear the Walking Dead Phần 8 Tập 4 (Tín dụng: AMC)

Fear the Walking Dead Phần 8 Tập 4 Ngày phát sóng

Fear the Walking Dead Phần 8 Tập 4, ‘King County’, sẽ được phát hành vào ngày 04 tháng 6 năm 2023 (Chủ nhật) lúc 09:00 tối (ET) trên AMC.

  • EDT (Giờ ban ngày phương Đông): 21:00 giờ ngày 04 tháng 6 năm 2023 (Chủ Nhật)
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 01:00 giờ ngày 05 tháng 6 năm 2023 (Thứ Hai)
  • CST (Giờ chuẩn Trung Quốc): 09:00 giờ ngày 05 tháng 6 năm 2023 (Thứ Hai)
  • PDT (Giờ ban ngày Thái Bình Dương): 18:00 giờ ngày 04/06/2023 (Chủ nhật)
  • BST (Giờ mùa hè của Anh): 02:00 giờ ngày 05 tháng 6 năm 2023 (Thứ Hai)
  • CDT (Giờ ban ngày miền Trung): 20h00 ngày 04/06/2023 (Chủ nhật)

Fear the Walking Dead Phần 8 Tập 4 Hướng dẫn phát trực tuyến

AMC

Fear the Walking Dead Season 8 Episode 4 sẽ được phát hành chính thức trên AMC. Để làm được điều đó, bạn phải đăng nhập với nhà cung cấp TV như Dish, Optimum, Spectrum, DirecTV, AT&T U-verse, Fios, Xfinity, v.v. Trang web này cũng bán hàng hóa của Fear The Walking Dead.

Video thủ tướng Amazon

Một tập phim HD của Fear The Walking Dead Season 8 có giá 2,99 đô la trên Amazon Prime Video. Một tùy chọn khác là tải AMC+ trên Amazon và tận hưởng bản dùng thử miễn phí hoặc mua theo mùa.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Jinny’s Kitchen? Hướng dẫn phát trực tuyến

Thư

Bạn có thể mua phần thứ tám của loạt phim trên Vudu với giá 20,99 đô la. Tuy nhiên, Vudu không khả dụng ở tất cả các vùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *