Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Heart Signal Season 4 Episode 3

Heart Signal Season 4, chương trình thực tế về mai mối và hẹn hò ăn khách đã trở lại với một mùa khác và tạo nên sự bùng nổ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Heart Signal Season 4 Tập 3. Lần này sẽ có hai, sáu nam nữ độc thân đến tìm kiếm tình yêu của đời mình. Chương trình sẽ bắt đầu với giai đoạn đánh giá người kia dựa trên ấn tượng đầu tiên và ngôn ngữ cơ thể. Có mặt trong ban giám khảo của chương trình là Yoon Jong Shin, Lee Sang Min, Kim Eana, Mimi và Kang Seung Yoon. Các tập mới của Heart Signal Season 4 sẽ được phát hành trên Rakuten Viki và Channel A vào thứ Tư hàng tuần. Hãy đón xem để tìm thấy cặp đôi lý tưởng của chương trình.

Heart Signal Season 4 (tín dụng: KOCOWA)

Chương trình thực tế về mai mối và hẹn hò ăn khách Heart Signal đã trở lại với một mùa khác và không bao giờ là không có sự bùng nổ. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mọi thứ về Heart Signal Season 4 Tập 3. Một lần nữa, Ngôi nhà Tín hiệu sẽ bừng sáng và đón nhận các thí sinh của mùa giải năm nay.

Lần này sẽ có hai, sáu nam nữ độc thân đến tìm kiếm tình yêu của đời mình. Điều này sẽ bắt đầu theo từng giai đoạn, đầu tiên, mỗi người trong số họ sẽ đánh giá người kia dựa trên ấn tượng đầu tiên và ngôn ngữ cơ thể. Không phải lần nào mọi ấn tượng cũng thể hiện như vậy.

Có mặt trong ban giám khảo của Heart Signal mùa này là Yoon Jong Shin, Lee Sang Min, Kim Eana, Mimi và Kang Seung Yoon, những người cũng sẽ hướng dẫn và đánh giá từng thí sinh trong hành trình tiếp theo của họ. Dàn thí sinh trẻ trung, điển trai và xinh đẹp của mùa giải năm nay bao gồm Kim Ji Young, Lee Ju Mi, Kim Ji Min, Han Gyeo Re, Yoo Ji Won và Shin Min Gyu.

Bản xem trước Heart Signal Season 4 Tập 3
Heart Signal Season 4 (tín dụng: YouTube)

Nhưng sẽ có tình yêu cũng như những trận đánh nhau trong phim, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có được một cặp đôi mà mọi người ngưỡng mộ. Vì vậy, không cần phải đắn đo thêm nữa, hãy cùng xem ngày phát hành, hướng dẫn phát trực tuyến và những gì sẽ xảy ra trong Heart Signal Season 4 Tập 3.

Bản xem trước Heart Signal Season 4 Tập 3

Heart Signal Season 4 Tập 3 sẽ sớm được phát hành; tuy nhiên, liên quan đến tập sắp tới này, không có nhiều thông tin được phát hành nhưng chúng ta có thể mong đợi nhiều tín hiệu hơn khi chương trình đang chiếu và những người độc thân đã sẵn sàng hòa nhập và tìm thấy đối tác lý tưởng của họ.

Chúng ta đã thấy trước đó rằng Ju Mi đã nhận được hai tin nhắn ấn tượng đầu tiên, và bây giờ, khi chương trình tiếp tục, sẽ rất thú vị để xem cô ấy chọn ai. Đó thực sự sẽ là thế giới của phụ nữ với những người đàn ông và phụ nữ nhìn thấy người mà họ nghĩ là phù hợp với họ.

Đọc: Battlebots Season 12 Tập 1: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sự hiện diện của Ji Min làm hài lòng nhiều người, nhưng không phải tất cả mọi người. Chúng tôi thực sự đã thấy rất nhiều cảnh tán tỉnh và nhìn chằm chằm chỉ trong tập thứ hai, vì vậy hãy mong đợi nhiều hơn nữa. Bạn có thể kiểm tra ngày phát hành Heart Signal Season 4 Tập 3 trong đoạn tiếp theo.

Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 3 Ngày Phát Sóng

Chương trình thực tế Heart Signal Season 4 của Hàn Quốc vừa mới bắt đầu và chúng ta rất nóng lòng chờ đợi tập tiếp theo. Heart Signal Season 4 Tập 3 dự kiến ​​phát sóng vào Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023, độc quyền tại Hàn Quốc trên Channel A và Rakuten Viki lúc 10:30 tối KST.

Mỗi tập của Heart Signal Season 4 kéo dài khoảng 1 giờ 50 phút. Tuy nhiên, giống như phần trước của Heart Signal, phần 4 dự kiến ​​cũng sẽ có tổng cộng 15 tập. Ngoài ra, các tập mới của Heart Signal Season 4 được phát hành vào thứ Tư hàng tuần.

Heart Signal Season 4 Diễn viên
Heart Signal s4 tập 1 (tín dụng: Viki)

Làm thế nào để xem tín hiệu trái tim mùa 4?

Như đã đề cập ở trên, Heart Signal Season 4 sẽ phát sóng tất cả các tập ban đầu trên Channel A và có sẵn để phát trực tuyến trên Rakuten Viki ở Hàn Quốc lúc 10:30 tối KST thứ Tư hàng tuần. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra bên dưới khi các tập Heart Signal mùa 4 được phát hành cho từng quốc gia của bạn.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 9:30 sáng theo giờ ET vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Canada: 11:00 sáng theo giờ NT vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 1:30 chiều GMT vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 7:00 tối IST vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Úc: 11:30 tối AEST vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Philippines: 9:30 tối PHT vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 10:30 tối JST vào Thứ Tư

Tuy nhiên, Heart Signal Season 4 cũng có sẵn để xem trên WeTV, nhưng điều này chỉ có sẵn ở Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các phần trước của Heart Signal trên Amazon Prime Video và cả trên Apple TV. Ngoài ra, các tập cho phần mới này sẽ được phát hành trên các nền tảng khác sau khi phát hành ban đầu trên Viki.

Đọc: Senger quá khứ Tập 10: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Vì vậy, điều đó kết thúc kiến ​​​​thức của chúng tôi về Tín hiệu trái tim Phần 4 Tập 3. Hãy cho chúng tôi biết bên dưới nếu bạn đang theo dõi Tín hiệu trái tim Phần 4 Tập 3 và cảm nhận của bạn về chương trình cho đến nay. Tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Địa điểm quay phim câm và ngu ngốc: Bộ phim hài năm 1994 được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *