Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem It’s Always Sunny in Philadelphia mùa 16 tập 3.

It’s Always Sunny in Philadelphia season 16 is back with a bang, and fans are eagerly waiting for the release of episode 3. The show’s main cast, including Charlie, Mac, and Dennis, have been making viewers laugh since 2005, and now, in the 16th season, they are up to their usual crazy antics. In episode 2, Frank accidentally shoots Dee and Dennis, and the gang tries to get his gun away from him. Meanwhile, Charlie and Mac try to get their hands on some family heirlooms. Episode 3 is set to air on Wednesday, June 14th, 2023, at 10 PM ET on FXX, and fans can check out the airing times in their region. Get ready for another hilarious episode of It’s Always Sunny in Philadelphia!

It’s Always Sunny in Philadelphia season 16 Diễn viên chính (Tín dụng: FXX)

Tập 3 của Its Always Sunny In Philadelphia mùa 16 sẽ sớm ra mắt. Sau tập hài hước nhất khi Frank cố gắng bắn tất cả các thành viên trong nhóm tại quán Bar, người hâm mộ rất háo hức muốn biết bộ phim sitcom vui nhộn này sẽ có gì cho chúng ta trong tuần này. Vì vậy, để biết tất cả về bản tóm tắt, hướng dẫn phát trực tuyến và ngày phát hành của It Always Sunny In Philadelphia tập 3 mùa 16, hãy tiếp tục theo dõi.

Được phát hành vào năm 2005, Its Always Sunny In Philadelphia đưa bạn đi qua cuộc sống của ba người bạn lập dị, Charlie, Mac và Dennis, những người mở một quán cà phê và chìm trong mất mát có tên là Paddy’s Pub. Không lâu sau, một diễn viên không thành công, anh trai sinh đôi của Dennis bắt đầu làm bồi bàn trong một quán cà phê. Tuy nhiên, để công việc kinh doanh của họ thành công, tất cả những người bạn này đều cần số tiền mà người cha triệu phú của Dennis và Dee có thể chu cấp cho họ.

Tuy nhiên, Frank bị điên, Dennis và Dee cố gắng hết sức để lấy tiền của anh ta. Tất cả các thành viên trong nhóm luôn thấy mình trong những tình huống xấu hổ và đen tối vì hành vi phi đạo đức, vô lý và ích kỷ của họ.

Bộ phim sitcom đen tối nhưng hài hước này, It’s Always Sunny In Philadelphia, đã được người hâm mộ yêu thích từ năm 2005 và đến năm 2023, mùa thứ 16 của nó đã được phát hành, trong đó có hai tập đã được phát sóng. Mời các bạn cùng đón xem tập 3 It Always Sunny In Philadelphia mùa 16 tại đây.

Trời luôn nắng ở Philadelphia Phần 16 Tập 2: Tóm tắt

Tập thứ hai của It’s Always Sunny In Philadelphia mở đầu bằng cảnh Dennis và Dee đưa Frank đến một nhà hàng. Cả Dennis và Dee đều hỏi Frank xem anh ấy có muốn ăn gì khác không, nhưng anh ấy có những mối quan tâm khác nhau. Anh ta mang theo một hộp cá cơm, anh ta cố dùng dao mở hộp nhưng không được. Vì vậy, anh ta rút súng ra để mở lon. Dennis và Dee hỏi anh ta xem súng đã được nạp chưa, nhưng anh ta nói không, nhưng ngay sau đó, anh ta vô tình bắn vào mặt cả hai.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim The Kardashians Season 3? Hướng dẫn phát trực tuyến

Dee và Dennis quyết định loại bỏ khẩu súng của Frank vì anh ta không kiểm soát được nó, và họ lo lắng về việc Frank sẽ tự bắn mình mà không viết lại tên của họ vào di chúc. Vì vậy, một ngày nọ, họ đưa Frank vào một ngày hoàn hảo và cuối cùng ở bãi biển để lấy vũ khí của anh ta. Nhưng Frank yêu cầu Dee và Dennis bắn anh ta vì anh ta nghĩ rằng họ cũng muốn điều tương tự. Tuy nhiên, điều họ quan tâm nhất là tiền của Frank, vì vậy họ chắc chắn không muốn giết anh ta.

Trời luôn nắng ở Philadelphia Phần 16 Tập 2 Tóm tắt
Ảnh tĩnh từ Trời luôn nắng ở Philadelphia Phần 16 Tập 2 (Tín dụng: FXX)

Vì Frank bị điên, anh ta nghĩ rằng Dee và Dennis muốn lấy súng của anh ta, và nếu anh ta viết tên của họ vào di chúc, cả hai có thể sẽ bắn vào lưng anh ta, vì vậy anh ta không đồng ý viết lại di chúc. Thay vào đó, Charlie, người cũng muốn có được tài sản và tài sản thừa kế của gia đình mình với hàng triệu đô la, đến nhà mẹ anh. Khi anh ấy yêu cầu một chiếc răng được thừa kế, mẹ anh ấy đã phải nhổ nó đi vì bà sợ nói với anh ấy rằng những người chị em độc ác của bà đã lấy mất chiếc răng của anh ấy.

Charlie tức giận đưa mẹ đến ngôi nhà sang trọng của chị gái mình để lấy lại chiếc răng. Tuy nhiên, cả hai từ chối đưa nó cho Charlie vì người hâm mộ của họ trên Onlyfans thích xem họ chơi bằng răng. Charlie, Mac và mẹ của họ cũng đến gặp chú của Mac. Cũng giống như Charlie, Mac cũng muốn có được vật gia truyền của gia đình mình, một bức thư do ông nội của Mac viết cho cha anh trong Thế chiến thứ hai, mà chú Donald của anh đã cất giữ an toàn.

Cuối cùng, chúng ta thấy rằng những bức thư mà chú Donald đưa cho Mac đã được mẹ anh ấy dùng làm giấy vệ sinh. Trở lại quán Bar, Frank đến và bắn vào chiếc Jar nơi Charlie đặt chiếc răng đã nhổ của mình. Tức giận, Dennis tấn công Frank vì đã không sử dụng súng cẩn thận hơn. Frank, khi giao súng cho mọi người trong đội, đã kết thúc bằng việc bắn tứ phía của quán bar. May mắn thay, Dee, Dennis, Mac và Charlie đã được cứu.

Đọc: Cách xem Kdrama Hợp đồng hôn nhân?

Trời luôn nắng ở Philadelphia Phần 16 Tập 3: Ngày phát sóng

Tập 3 của It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 dự kiến ​​phát sóng vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023, lúc 10:00 tối ET trên FXX. Xem hướng dẫn cho It’s Always Sunny in Philadelphia Season 16 Episode 3 được cung cấp bên dưới tùy theo khu vực của bạn.

It Always Sunny in Philadelphia season 16 Ngày phát sóng
A Still From It Always Sunny in Philadelphia mùa 16, tập 2 (Tín dụng: FXX)
  • Múi giờ của Anh: 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 02:00 AM GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư, 07:00 PT
  • Múi giờ Miền Đông: Ngày 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư, 10:00 AM ET
  • Múi giờ Úc: 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 01:00 chiều AEDT
  • Múi giờ miền Trung: 14 tháng 6 năm 2023, Thứ Tư, 09:00 PM CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 07:30 AM IST
  • Múi giờ Philippines: 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 10:00 AM PHT
  • Múi giờ của Đức: 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 04:00 AM GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: Ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 07:00 AM PKST

Trời luôn nắng ở Philadelphia Phần 16 Tập 3: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của It Always Sunny In Philadelphia Season 16 được phát sóng hàng tuần vào thứ Tư lúc 10:00 tối theo giờ ET ở Hoa Kỳ và Canada cũng như các quốc gia khác vào ngày hôm sau trên FXX. Nếu bạn có quyền truy cập vào Kênh FXX TV, bạn có thể xem bộ phim sitcom vui nhộn này trên TV. Bạn cũng có thể phát trực tuyến các tập sắp tới của It’s Always Sunny in Philadelphia trên Hulu, Disney+Hotstar, YouTube TV và Amazon Prime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *