Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Kan Çiçekleri tập 119

Kan Ciçekleri, hay còn được biết đến với cái tên Blood Flower, đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Tập 119 của bộ phim sẽ chính thức phát sóng vào thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023, đánh dấu sự trở lại của Dilan và Baran với những mối tình phức tạp và cuộc chiến giữa các gia đình. Yagmur Yuksel và Baris Baktas đã tạo nên một cặp đôi diễn xuất đầy hứa hẹn và đặc biệt được yêu thích bởi khán giả. Nếu bạn là một fan của Kan Ciçekleri, hãy đón xem tập mới nhất trên kênh Kanal 7 hoặc trên kênh YouTube chính thức của bộ phim.

Hoa Máu Tập 119 Ngày Phát Sóng

Tuần này sẽ mang đến bản phát hành chính thức của Kan Ciçekleri Tập 119! Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ của Kan Ciçekleri, được gọi là “Blood Flower” trong tiếng Anh, đã công chiếu tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 và kể từ đó vẫn là bộ phim được khán giả Thổ Nhĩ Kỳ và toàn cầu yêu thích.

Yagmur Yuksel (Baran) và Baris Baktas (Dilan), hai diễn viên chính của bộ phim, nổi tiếng trong ngành diễn xuất Thổ Nhĩ Kỳ, đã đóng góp rất nhiều vào thành công của bộ phim thông qua diễn xuất và phản ứng hóa học của họ trên màn ảnh. Sự năng động của kẻ thù đối với người yêu của các nhân vật của họ đã làm say lòng người hâm mộ.

Trong bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ của Kan Cicekleri, các nhân vật chính là Dilan, người có mục tiêu và ước mơ tan vỡ, và Baran, người buộc phải kết hôn với cô ấy để ngăn chặn mối thù giữa các gia đình cạnh tranh của họ và cứu anh trai mình khỏi tình trạng hỗn loạn sau đó. . Mối quan hệ khó khăn này cuối cùng sẽ dẫn đến một cuộc hôn nhân tình yêu đích thực?

Để biết thêm về ngày phát hành sắp tới của Kan Ciçekleri Tập 119 và nơi bạn có thể xem nó, hãy chú ý theo dõi vì tất cả thông tin về tập mới nhất của Những bông hoa máu sẽ có tại đây.

Tóm tắt

Để chấm dứt mối thù máu mủ, Dilan và Baran phải thỏa thuận và kết hôn với nhau. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này sau đó đã khơi dậy một khao khát, bất chấp sự thù địch của mọi người xung quanh, sẽ dẫn đến tình yêu hoặc sự hủy diệt hoàn toàn. Họ phải đối mặt với những trở ngại trong mối quan hệ của mình chỉ vì gia đình của họ là đối thủ không đội trời chung, những người không thể để tình yêu của họ phát triển giữa cuộc xung đột.

Dù đau buồn vì cái chết của mẹ mình, Baran đã phải gạt bỏ lòng căm thù kẻ giết người sang một bên để mang lại hòa bình cho gia đình. Baran phải kêu gọi sự xui xẻo để trả thù để ngăn anh trai mình gặp phải kết cục giống như mẹ mình.

Đọc: Hiệu ứng Warp Tập 1: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chú của Baran cũng tiết lộ rằng ông đã tìm ra kẻ đã tấn công mẹ mình. Điều này đã khuyến khích Baran, khiến anh tin rằng thời điểm trả thù của mình cuối cùng đã đến. Rõ ràng, chú của anh ấy là người đã giữ một bí mật khủng khiếp với anh ấy.

Vụ việc thực sự được lên kế hoạch bởi người chú yêu thích của Baran, người hiện đang có ý định gài bẫy để lấy tiền của gia đình sau khi Baran đòi trả thù và bị bỏ tù vì hành động này. Sau khi nhận ra rằng mình không thể giết chú của mình, mặc dù anh trai của anh ấy đề nghị làm như vậy, Baran quyết định rằng cách duy nhất để chấm dứt xung đột là kết hôn với con gái của đối thủ.

Anh ấy bị giằng xé giữa tình yêu dành cho Dilan và sự tức giận của anh ấy với gia đình khi anh ấy biết rằng cô ấy chính là người phụ nữ mà anh ấy từng gặp và cho là xinh đẹp. Mặc dù gia đình của họ có mâu thuẫn với nhau nhưng họ kết hôn và bắt đầu xây dựng một cuộc sống mới. Dilan và Baran cuối cùng nhận ra rằng sự hấp dẫn ban đầu của họ dành cho nhau đang phát triển thành một ham muốn mạnh mẽ sẽ dẫn đến tình yêu hoặc sự hủy diệt.

Hoa Máu Tập 119 Ngày Phát Sóng

Kan Çiçekleri Tập 119 sẽ được phát hành vào thứ Năm tới, ngày 8 tháng 6 năm 2023. Vì ngày và giờ có thể thay đổi theo khu vực, nên thời gian phát hành Kan Çiçekleri Tập 119 ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới để thuận tiện:

  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 9:30 sáng, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 16:30, Thứ Năm, 8 Tháng Sáu, 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 20h30, thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:00 tối, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Pakistan (PKT): 18:30, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Philippines (PHT): 21:30, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 20h30, thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Malaysia (MYT): 21:30, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 6:30 sáng, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Titans Season 3 Tập 15: Ngày phát sóng, Spoiler & Xem trước

Xem Kan Çiçekleri Tập 119 ở đâu

Kan Çiçekleri Tập 119 và tất cả các tập trước đó và trong tương lai sẽ có sẵn để xem trên kênh Kanal 7 mà khán giả Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập qua cáp địa phương của họ. Kênh này cũng có trang web riêng, nơi phát hành các tập của Kan Çiçekleri, khiến nó trở thành một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập trên toàn cầu.

Ngoài ra, Kan Çiçekleri Tập 119 cũng sẽ có trên Kênh YouTube chính thức của bộ phim, kênh này đã phát sóng tập này một ngày sau khi công chiếu. Để thuận tiện, bạn có thể xem bộ phim với phụ đề được dịch tự động để hiểu rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *