Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem My Heart is Beating Tập 1

“My Heart is Beating” là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất dành cho người hâm mộ K-drama. Với những thông tin về ngày phát hành Tập 1, hướng dẫn phát trực tuyến và nội dung của tập đầu tiên, bộ phim hứa hẹn sẽ cuốn hút người xem bởi câu chuyện kể về ma cà rồng, con người và cuộc sống tình yêu của họ. Nhân vật chính của bộ truyện là hai con người hoàn toàn trái ngược nhau, một người là người phụ nữ lạnh lùng trong khi người kia là người có tình người và hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp. Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Ok Taec-yeon, Won Ji-an, Park Kang-hyun và Yoon So-hee, “My Heart is Beating” hứa hẹn sẽ là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem.

Trái tim tôi đang đập (tín dụng: YouTube)

My Heart is Beating hay còn gọi là Heartbeat là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất dành cho người hâm mộ K-drama, nhưng nó không hề dễ dàng! Chúng ta sẽ xem tất cả thông tin về ngày phát hành Tập 1 của Trái tim tôi đang đập, hướng dẫn phát trực tuyến và nội dung của tập đầu tiên dành cho chúng ta.

Mọi người ngay lập tức bị cuốn hút vào những câu chuyện kể về ma cà rồng, con người và cuộc sống tình yêu của họ, và loạt phim này sẽ không khác. Tham gia dàn diễn viên của My Heart is Beating có Ok Taec-yeon vai Seon Woo-hyeol, Won Ji-an vai Joo In-hae, Park Kang-hyun vai Shin Do-sik và Yoon So-hee vai Yoon Hae- seon / Na Hae-won trong vai chính.

Dàn diễn viên phụ của bộ phim Hàn Quốc còn có Yoon Byung-hee vai Lee Sang-hae, Ko Kyu-pil vai Park Dong-seop, Baek Seo-hoo vai Ri Man-hwi, Seung-you vai Rose, Baek Hyun-joo vai Go Ki -suk, Jung Young-ki vai Kim Gwang-ok, v.v.

Cách Xem "Trái Tim Tôi Đang Đập" Tập 1?
Won Ji-an trong vai Joo In-hae (tín dụng: YouTube)

Nhân vật chính của bộ truyện này là hai con người hoàn toàn trái ngược nhau, một người là người phụ nữ lạnh lùng trong khi người kia là người có tình người và hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp. Vì vậy, hãy tiếp tục để xem ngày phát hành của My Heart is Beating Episode 1, những thông tin tiết lộ và cách xem nó.

Xem trước trái tim tôi đang đập tập 1

Trái tim tôi đang đập Tập 1 sẽ bắt đầu chương của một câu chuyện tình yêu phi thường mà bất cứ ai cũng mơ ước hoặc không. Trong tập đầu tiên, chúng ta sẽ thấy một người đàn ông tên Seon Woo-hyeol không phải là một người bình thường mà là một ma cà rồng nửa người nửa máy. Anh ấy có ham muốn nhưng không có chút may mắn nào khi nói đến cuộc sống.

Anh ấy thực sự muốn trở thành con người vào một ngày nào đó và điều đó cũng xảy ra sau 100 năm nữa nhưng anh ấy đã không thành công. Điều này đã phá vỡ anh ta. Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy một cô gái Joo In-hae, một y tá trường trung học nhưng Seon và cô ấy là hai tính cách khác nhau. Anh ta không có phép lịch sự của con người, không có!

Đọc: Hard Knocks Season 19 Tập 5: Ngày phát sóng, Xem trước & Cách xem

Joo cũng sở hữu một tòa nhà cũ còn nhiều điều bí ẩn. Tập này sẽ bắt đầu câu chuyện tình yêu của họ khi họ gặp nhau, sống cùng nhau và tìm thấy sự bình yên và ấm áp với nhau. Tiếp tục biết ngày phát hành của My Heart is Beating Episode 1 trong phần tiếp theo.

Trái tim tôi đang đập Tập 1 Ngày phát sóng

Câu chuyện tình yêu mới của Hàn Quốc “My Heart is Beating” sẽ ra mắt tập đầu tiên sau vài ngày nữa. My Heart is Beating Episode 1 dự kiến ​​sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc vào thứ Hai, Ngày 26 tháng 6 năm 2023lúc 9:45 tối KST chỉ trên Mạng KBS2

Các tập mới của “My Heart is Beating” sẽ được phát hành hai lần một tuần vào thứ Hai và thứ Ba. Về số tập, dự kiến ​​phim truyền hình Hàn Quốc có ít nhất 16 tập.

Bạn có thể xem qua My Heart is Beating, đoạn giới thiệu được đính kèm bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể xem trước hướng dẫn phát trực tuyến My Heart is Beating.

Cách Xem “Trái Tim Tôi Đang Đập” Tập 1?

Mời các bạn đón xem tất cả các tập của bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất “My Heart is Beating” độc quyền tại Hàn Quốc trên kênh KBS2 Network vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần lúc 21:45 KST. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem và truy cập mạng ở Hàn Quốc, vì vậy ngoài điều đó, hãy sử dụng VPN.

Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra bên dưới thời gian phát hành tập My Heart is Beating cho các quốc gia khác.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 8:45 sáng theo giờ ET cùng ngày
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 12:45 chiều GMT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Canada: 10:15 sáng theo giờ NT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 6:15 chiều IST cùng ngày
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 21:45 JST cùng ngày
  • Đối với khán giả ở Philippines: 20h45 PHT cùng ngày

Đọc: Xem lại: Ba Anh Em Dũng Cảm Tập 49

Hiện tại, bạn có thể xem My Heart is Beating trên KBS2 nhưng dự kiến ​​chương trình cũng sẽ có trên Amazon Prime Video cho một số khu vực, vì vậy hãy chú ý theo dõi điều đó. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về Trái tim tôi đang đập Tập 1. Hy vọng bạn sẽ hào hứng với một chương trình Hàn Quốc thú vị khác.

Cũng đọc: Ai là người nổi tiếng trong Celebrity Gogglebox 2023? đã trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *