Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem New York Homicide mùa 2 tập 1.

Với những tín hiệu tích cực, Giết người New York mùa 2 đã trở lại với những vụ án mới, những bí ẩn mới và một mùa mới đầy hứa hẹn. Bài viết này sẽ giới thiệu về tập đầu tiên của phần 2, với tựa đề “Tội ác gần như hoàn hảo”. Tập này xoay quanh một vụ án bí ẩn liên quan đến Shele Covlin, một chủ ngân hàng triệu phú. Với những chi tiết khó hiểu, người xem sẽ được đưa vào cuộc điều tra đầy kịch tính để tìm ra sự thật đằng sau một vụ tai nạn chết người. Vụ giết người New York mùa 2 sẽ phát sóng trên Oxygen Network vào thứ Bảy hàng tuần lúc 9:00 tối ET/PT. Ngoài ra, người xem cũng có thể xem trực tuyến trên Peacock, FuboTV và DIRECTV. Hãy theo dõi để khám phá thêm về những vụ án mới và những bí ẩn đầy kịch tính của Giết người New York mùa 2.

Án mạng New York mùa 2 (Tín dụng: NBC)

Những vụ án mới, những bí ẩn mới và một mùa mới của Giết người New York đã có mặt! Vâng, Vụ giết người New York mùa 2 ăn khách nhất mọi thời đại sẽ sớm xuất hiện trên màn hình tivi của bạn. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem qua Vụ giết người ở New York Phần 2 Tập 1.

Vụ giết người ở New York Phần 1 đã kết thúc vào ngày 19 tháng 3 năm 2022 và sau hơn một năm chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng có một phần mới. Robert K. Boyce, Giám đốc thám tử NYPD đã nghỉ hưu, trở lại để giải quyết những vụ giết người bí ẩn và nghiêm trọng hơn ở New York.

Anh ấy đã kinh doanh lĩnh vực này hơn 35 năm và vẫn đang nâng cấp để mang lại công lý cho càng nhiều người càng tốt. Cũng giống như mùa trước của Giết người ở New York, chúng ta đã thấy một số vụ giết người thực sự ngoạn mục và số tiền đặt cược cho mùa này đã vượt quá giới hạn.

Làm thế nào để xem vụ giết người ở New York Phần 2 Tập 1?
Robert K. Boyce (Tín dụng: Oxygen)

Bộ phim không chỉ thể hiện sự giết người mà còn cả tâm hồn xấu xa bên trong cơ thể, thứ có thể đào sâu để làm hại một con người. New York là một thành phố có nhịp sống nhanh và mọi thứ xảy ra ở đó đều có lý do. Tuy nhiên, các vụ việc bị xử lý đều liên quan đến đủ mọi cấp độ, có thể là thù oán văn hóa hay cá nhân.

Vì vậy, hãy bắt đầu tìm hiểu tất cả về Vụ giết người ở New York Phần 2 Tập 1.

Án mạng New York Phần 2 Tập 1 Bản xem trước

Án Mạng New York Phần 2 Tập 1 có tựa đề “Tội ác gần như hoàn hảo,” và đã có vẻ hoang dã, phải không? Tập phim, đúng như tiêu đề, xoay quanh một vụ án tưởng chừng là một vụ tai nạn nhưng hóa ra không có gì đơn giản như vậy.

Tập đầu tiên sẽ tập trung vào Shele Covlin, một chủ ngân hàng triệu phú. Anh ấy có hai con, và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi một sự kiện tiêu cực xảy ra. Điều gì xảy ra? Anh ấy đang ở trong ngôi nhà Upper West Side của mình và đặc biệt là trong phòng tắm của mình, nơi anh ấy bị ngã và gục xuống trong bồn tắm.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim The Killing Of Floribama? Hướng dẫn phát trực tuyến

Điều này rõ ràng được cho là một tai nạn, nhưng các chi tiết xuất hiện ở khắp mọi nơi rằng có thể đó không phải là một tai nạn mà là một âm mưu đã được lên kế hoạch. Tuy nhiên, đó là sau khi anh ta được chôn cất và NYPD đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, hãy đọc phần tiếp theo để biết ngày phát hành của New York Homicide Season 2 Episode 1.

Án mạng New York Phần 2 Tập 1 Ngày phát sóng

Chương trình tài liệu về tội phạm Vụ giết người ở New York Phần 2 chuẩn bị ra mắt nhanh chóng. Có, Vụ giết người ở New York Phần 2 Tập 1, có tựa đề “Tội ác gần như hoàn hảo”, sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023, ban đầu trên Mạng Oxygen lúc 9:00 tối ET/PT.

Mỗi tập mới của New York Homicide Season 2 sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần. Nói về tổng số tập trong phần này của Murder New York, chúng tôi mong đợi con số tương tự như phần 1, với mỗi tập xử lý một vụ án mới.

Tuy nhiên, mỗi tập của New York Homicide Season 2 sẽ kéo dài trong khoảng một giờ. Xem hướng dẫn phát trực tuyến Phần 2 của Vụ giết người ở New York bên dưới.

Án mạng New York Phần 2 Tập 1 Bản xem trước
Những vụ giết người ở New York (Tín dụng: Oxygen)

Làm thế nào để xem vụ giết người ở New York Phần 2 Tập 1?

Như đã đề cập ở phần trước, Vụ giết người ở New York Phần 2 sẽ phát hành các tập mới trên Oxygen Network ở Hoa Kỳ vào thứ Bảy hàng tuần lúc 9:00 tối ET/PT. Tuy nhiên, Oxygen chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, vì vậy người bên ngoài cần sử dụng VPN. Kiểm tra thời gian phát sóng cho Vụ giết người ở New York Phần 2 theo khu vực của bạn bên dưới.

  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 1:00 sáng GMT vào Chủ nhật
  • Đối với người xem ở Canada: 10:30 tối NT vào Thứ Bảy
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 6:30 sáng IST vào Chủ nhật
  • Đối với người xem ở Úc: 11:00 sáng AEST vào Chủ Nhật
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 10:00 sáng JST vào Chủ nhật
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 10:00 sáng KST vào Chủ nhật
  • Đối với người xem ở Philippines: 9:00 sáng PHT vào Chủ Nhật

Đọc: Clarice Season 2: Buổi biểu diễn sắp diễn ra hay đang tạm dừng?

Ngoài Oxygen, New York Homicide Season 2 cũng sẽ có sẵn để xem trên NBC. Tuy nhiên, nó cũng có sẵn phần 1. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát trực tuyến các chương trình trên Peacock sau khi phát hành bản gốc.

Ngoài các nền tảng nói trên, FuboTV và DIRECTV dự kiến ​​cũng sẽ truy cập vào mùa giải mới. Vì vậy, đây là tất cả những gì về Vụ án mạng ở New York Phần 2 Tập 1. Hy vọng bây giờ bạn sẽ không bỏ lỡ buổi ra mắt phần mới của Vụ án mạng ở New York. Hãy theo dõi và tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Chương trình truyền hình Primal Survivor được quay như thế nào? Giải thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *