Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Please Be My Family tập 25 & 26

Please Be My Family là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Trung Quốc do Mango Tv sản xuất, với sáu tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. Phim kể về câu chuyện của hai ông bố bà mẹ đơn thân và cuộc sống của họ với những đứa con của họ. Tập sắp tới của Please Be My Family đã sẵn sàng để phát hành và được khán giả yêu thích. Với ngày phát sóng và hướng dẫn phát trực tuyến, khán giả quốc tế có thể thưởng thức tập mới của bộ phim. Với những tình tiết đầy cảm động và lãng mạn, Please Be My Family hứa hẹn sẽ làm say đắm trái tim của khán giả trên toàn thế giới.

Hãy Là Gia Đình Của Anh (Credit: Mango Tv)

Please Be My Family là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Trung Quốc do Mango Tv sản xuất. Phim được công chiếu sáu tập đầu tiên vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. Đây là phim truyền hình dài tập vào các ngày trong tuần và đang ngày càng được khán giả xem phim truyền hình yêu thích. Tập sắp tới của Please Be My Family đã sẵn sàng để phát hành. Tại đây, chúng tôi có thông tin chi tiết về ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến để thưởng thức Please Be My Family.

Please Be My Family kể về câu chuyện của hai ông bố bà mẹ đơn thân và cuộc sống của họ với những đứa con của họ. Song Hao Yu là một CEO nghiện công việc của một công ty thành công và là một người cha đơn thân. Ông có một con trai tên là Song Xing Chen. Anh ấy không giỏi giải quyết các tình huống liên quan đến trẻ con và hay gặp rắc rối. Qi Si Le là một nhà thiết kế trang sức và mẹ đơn thân. Anh ta có một cô gái trẻ tên là Qi Zi Yuan.

Si Le muốn dự án lập kế hoạch của Maolin giúp anh trang trải các hóa đơn y tế cho ca phẫu thuật của con gái mình. Lúc này anh gặp được ông chủ không ai khác chính là Tống Hạo Vũ. Một ngày nọ, Hao Yu và con trai của anh ấy đang đi mua quà sinh nhật. Ông để ý thấy Tư Nhạc đeo chiếc trâm giống con trai mình. Họ được số phận đưa đến với nhau; họ khác nhau nhưng hoàn hảo cho nhau.

Tóm tắt tập phim Please Be My Family:

Hao Jun nhớ lại những kỷ niệm cũ về Li Xin và họ đã hạnh phúc bên nhau như thế nào. Họ đồng ý ở đó vì nhau. Anh ấy đã làm món cháo yêu thích của mình, nhưng anh ấy nhớ lại lời cầu hôn thất bại của mình. Anh ấy nói rằng khẩu vị của anh ấy đã thay đổi, và nó không còn như trước nữa. Li Xin tức giận vì cô vẫn còn tình cảm với người yêu cũ. Anh rời khỏi nhà sau một trận cãi vã.

Đọc: Cách xem Riverdale Season 6 trực tuyến? Những gì mong đợi?

Si Le và Luo Qi nói về Li Xin và Hao Jun. Sĩ Lê đang thực hiện thiết kế trang sức của mình. Anh ấy đã chuẩn bị một danh mục để tăng mức độ phổ biến của Brahma. Đề xuất của anh ấy đã được chọn. Anh ấy đã phải làm việc nhiều giờ để tạo ra toàn bộ bộ truyện. Anh ấy có thể làm việc ở nhà thay vì ở studio. Hao Yu có một bất ngờ cho Si Le. Anh đã chuẩn bị sẵn một không gian làm việc cho anh ở nhà. Anh ấy có thể làm việc ở đây bất cứ khi nào anh ấy muốn. Anh rất cảm động trước sự bất ngờ ngọt ngào của em.

Please Be My Family Tập 25 & 26: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Hãy Là Gia Đình Anh Vẫn Tập (Credit: Mango Tv)

Li Xin cảm thấy lo lắng và không thể tập trung vào công việc của mình. Gần đây anh ấy hay quên và phạm sai lầm. Trên đường về nhà, Li Xin nhớ lại những kỷ niệm của cô về Hao Jun. Anh nhớ cô và lo sợ sẽ không bao giờ gặp lại cô nữa. Hao Jun rất buồn về vụ lộn xộn với Li Xin. Hao Yu khuyên anh ấy nên giải quyết mọi việc từ từ và để mọi chuyện yên ổn.

Si Le nói với Hao Jun rằng Li Xin đang gặp rắc rối trong công việc vì tâm trạng không tốt và có thể bị mất việc. Anh sẽ trở về quê cũ. Mẹ của Li Xin buộc cô phải đi xem mắt. Anh ấy có thể kết hôn lần này. Sau khi nghe Si Le, Hao Jun càng hoảng sợ hơn.

Please Be My Family Tập 25 & 26: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Hãy Là Gia Đình Anh Vẫn Tập (Credit: Mango Tv)

Si Le làm việc chăm chỉ để kịp deadline, trong khi Hao Yu ở bên cạnh, chăm sóc anh. Anh ấy cố gắng thu hút sự chú ý của cô ấy, nhưng cô ấy quá bận rộn với kế hoạch của mình. Tất cả trẻ em ở trường mẫu giáo đều có chương trình xét nghiệm máu. Li Xin hóa trang thành gấu trúc để làm bọn trẻ vui và tặng hoa cho chúng. Anh nhìn thấy một con gấu đang ôm một bó hoa. Anh ta đuổi theo con gấu, và họ bắt đầu đánh nhau. Hao Jun hóa trang thành một con gấu và mang hoa đến xin lỗi cô.

Hãy Là Gia Đình Của Anh Tập 25 & 26: Ngày Giờ Phát Sóng

Tập 25 & 26 của Please Be My Family được phát sóng vào ngày 12 tháng 6 năm 2023. Hai tập mới sẽ có vào lúc 20h tại Trung Quốc. Nó có tổng cộng 30 tập trong Please Be My Family. Mỗi tập khoảng 30 phút. Khán giả quốc tế hãy xem chi tiết múi giờ bên dưới để đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Please Be My Family.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 5:00 sáng (12 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 7:00 sáng (12 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 8:00 sáng (12 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): Trưa (12 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:30 (ngày 12 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 19:00 (ngày 12 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 21:00 (ngày 12 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc (Úc): 21h30 (ngày 12 tháng 6 năm 2023)

Xem Hãy Là Gia Đình Của Anh Tập 25 & 26 ở đâu?

Tập 25 & 26 của Please Be My Family sẽ được phát sóng trên kênh MGTV Drama Channel phục vụ quý khán giả Trung Quốc. Khán giả quốc tế có thể xem Please Be My Family trên Viki. Trên kênh youtube MangoDramaOfficial, các tập trước của Please Be My Family có thể được truy cập miễn phí.

Đọc: Không ai có thể nghe thấy bạn hét Tập 5: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Viki yêu cầu Viki Pass Standard để truy cập Please Be My Family, bắt đầu từ $4,99. Tại MangoDramaOfficial, người xem có thể tham gia tư cách thành viên với giá khởi điểm là 1,44 USD để xem các tập mới nhất.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của các vì sao trên sao Hỏa? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *