“Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem S.W.A.T. Phần 6 Tập 22”

Chỉ còn một tập trước khi mùa kết thúc, SWAT phần 6 đang đưa khán giả trên một hành trình đầy kịch tính và đầy cảm xúc. Tập cuối cùng của mùa này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một màn kết thúc cốt truyện đầy hấp dẫn và đầy cảm xúc. Chúng ta đã thấy những thử thách mà đội SWAT phải đối mặt, từ việc mất quyền kiểm soát đội, đến những cuộc chia tay đầy xúc động. Tập cuối cùng của mùa này sẽ mang đến cho chúng ta một số yếu tố hấp dẫn trong mùa tiếp theo, mà CBS đã bật mí. Hãy cùng đón xem tập cuối cùng của SWAT phần 6 trên CBS vào tuần này.

Chỉ còn một tập trước khi mùa kết thúc (Tín dụng: CBS)

Tập cuối cùng của mùa thứ sáu của SWAT sẽ được chiếu trên màn ảnh nhỏ vào tuần này. Và đó là một hành trình tuyệt vời; chúng ta đã thấy trong mùa giải này, Hondo đã mất quyền kiểm soát đội như thế nào, gặp khó khăn và trở lại vị trí dẫn đầu một lần nữa. Chúng tôi thấy cách Sanchez và Deacon tham gia vào lĩnh vực kinh doanh an ninh tư nhân, chúng tôi thấy tình yêu và những cuộc chia tay, và chúng tôi thấy rất nhiều hành động từ nhóm Chiến thuật và Vũ khí Đặc biệt khi họ hạ gục những kẻ xấu trái và phải ở Thành phố Los Angeles.

Nhưng tất cả những điều tốt đẹp rồi cũng sẽ kết thúc, và tập cuối của mùa này sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác kết thúc cốt truyện của mùa này đồng thời mang đến cho chúng ta một số yếu tố hấp dẫn trong mùa tiếp theo, mà CBS đã bật mí, nhưng thật công bằng khi nói rằng mạng cũng thông báo rằng mùa thứ bảy sẽ là mùa cuối cùng của chương trình. Nhưng điều đó vẫn còn lâu mới xảy ra.

SWAT mùa 6
Shemar Moore trong vai Hondo (Tín dụng: CBS)

SWAT Phần 6 Tập 21 Tóm tắt

Chúng ta bắt đầu từ tập tiếp theo đến tập cuối cùng của mùa giải với Sanchez, và anh ấy thành lập công ty bảo mật theo hợp đồng tư nhân của riêng mình để cạnh tranh trực tiếp với công ty của Deacon. Rõ ràng là Sanchez muốn được công nhận trong trò chơi OpSec. Nhưng có vẻ như Deacon đang nói về sự cạnh tranh của anh ấy nhiều hơn là về bản thân anh ấy. Nhưng hãy tập trung vào vấn đề đó và nói về các hoạt động chống băng đảng của DEA/SWAT đã đưa mọi người vào tù, đặc biệt là thủ lĩnh băng đảng Shorty Guzman.

Một trong những thành viên của băng đảng, Muriel, và anh trai của cô ấy cố gắng rời bỏ cuộc sống băng đảng và ổn định cuộc sống trong sạch ở Trung Tây Hoa Kỳ, nhưng khi cảnh sát chống lại băng đảng, mọi thứ đã đi xuống phía nam. Chúng tôi thấy DEA tích cực hơn trong cách họ tiếp cận tội phạm như thế nào so với LAPD. Và mặc dù kẻ xấu là kẻ thù chung, nhưng tập phim này sẽ cho chúng ta thấy rằng cách tiếp cận để giải quyết tội phạm này ở cấp liên bang khác hẳn so với cách mà cảnh sát địa phương sử dụng. Các thành viên băng đảng được DEA đối xử khác với cảnh sát địa phương ở Los Angeles đối xử với họ.

Đọc: Đại chiến thế giới Phần 3 Tập 5 & 6 Ngày phát sóng: Tương lai ảm đạm

Nhóm này liên kết với một số băng đảng Mexico nguy hiểm chuyên bán bạch phiến, nhưng đã có một vụ chấn động ở Mexico và ở Los Angeles, và cảnh sát nhận thấy nhóm tội phạm này còn yếu nên họ quyết định điều tra. loại bỏ nó. DEA đang trấn áp những kẻ buôn bán ma túy bằng một số cơ bắp, nhưng chúng quá thô bạo. Do đó, doanh nhân đến Mexico, chỉ để chứng kiến ​​​​gia đình mình bị Cartel bức hại khi họ nhận được tin báo từ cảnh sát.

Trong suốt tập phim cảm động, chúng ta thấy trò chơi mèo vờn chuột giữa DEA, những người có thái độ thường xuyên mâu thuẫn với LAPD và cuộc chiến chống ma túy gây thiệt hại như thế nào đối với cơ quan thực thi pháp luật và những trò đùa thường xuyên, khiến chúng ta phải suy nghĩ rất nhiều về cách chính sách tác động đến các cộng đồng trên khắp nước Mỹ.

SWAT Mùa 6 Tập 22 Trailer

SWAT Phần 6 Tập 22 Ngày phát hành

SWAT Phần 6 Tập 22 sẽ phát sóng trên CBS vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023, lúc 8:00 tối ET. Tập này kết thúc phần sáu và có tựa đề là “Legacy”, mỗi tập kéo dài khoảng 45 phút. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thời gian phát hành cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 17:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 10:00 ngày hôm sau (20/05/2023)
  • Giờ Melbourne: 10:00 ngày hôm sau (20/05/2023)
  • Giờ Brisbane: 09:00 ngày hôm sau (20/05/2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 01:00 ngày hôm sau (20 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 08:00 ngày hôm sau (20/05/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 05:30 ngày hôm sau (20 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 02:00 ngày hôm sau (20/05/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 16:00 ngày hôm sau (20 tháng 5 năm 2023)
SWAT mùa 6
Thử thách cuối cùng của mùa giải đối với đội là gì? (Tín dụng: CBS)

xem ở đâu SWAT?

Xem tập cuối mùa SWAT này trên CBS trong thời gian phát sóng được mô tả ở trên. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến các chương trình từ các dịch vụ như Paramount+, YouTube TV, Hulu, Fubo TV và Prime Video. Chúng tôi đề xuất Paramount+, một dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trên toàn cầu bao gồm CBS Networks, MTV và Nickelodeon cung cấp hai gói đăng ký, gói cơ bản bao gồm phim, sê-ri và chương trình từ tất cả các mạng của Paramount và chị em, và gói cao cấp bao gồm nguồn cấp dữ liệu trực tiếp đến CBS và thể thao.

Đọc: Bob Hearts Abishola Season 4 Tập 9 Ngày phát sóng: Người Nigeria nhàn rỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *