Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Swiping America Tập 1 & 2

Swiping America là một chương trình hẹn hò thực tế không có kịch bản của HBO Max, đưa bốn anh chàng độc thân ở bốn thành phố khác nhau ra khỏi vùng an toàn của họ khi nói đến hẹn hò. Chương trình có vẻ đầy tham vọng và sắc sảo, nhưng sau tất cả, đó là sản phẩm của HBO; họ đánh cược vào những gì hiệu quả. Swiping America sẽ đưa Ashleigh, Kesun, Kris và Reagan đến tổng cộng tám thành phố, từ Miami đến Austin, để tìm kiếm tình yêu. Và với văn hóa kết nối ngày nay, Swiping America thể hiện mình là loại chương trình có thể liên quan đến những thứ như vậy, vậy tại sao bạn không thử? Hãy đăng ký HBO Max ngay để xem Swiping America và thưởng thức các chương trình giải trí hấp dẫn khác!

Bốn anh chàng độc thân ở bốn thành phố khác nhau hẹn hò (Tín dụng: HBO Max)

Swiping America là một chương trình hẹn hò thực tế không có kịch bản của HBO Max đưa bốn người New York ra khỏi vùng an toàn của họ khi nói đến hẹn hò. Họ sẽ đi du lịch khắp Hoa Kỳ để hẹn hò, làm quen, tình một đêm và cho chúng tôi biết họ cảm thấy thế nào về điều đó. Nó có vẻ đầy tham vọng và sắc sảo, nhưng sau tất cả, đó là sản phẩm của HBO; họ đánh cược vào những gì hiệu quả. Và với văn hóa kết nối ngày nay, Swiping America thể hiện mình là loại chương trình có thể liên quan đến những thứ như vậy, vậy tại sao bạn không thử?

Chương trình là một phần của vụ cá cược mùa này từ HBO Max để đưa loạt phim chưa được công bố vào danh sách của họ sau khi mua lại Discovery và các mạng chị em của nó. Vì HBO dường như tiếp nhận một số dự án mà Discovery có trong quá trình sản xuất và họ cải thiện nó bằng cách sử dụng máy quay, quay phim, kinh phí và biên tập tốt hơn. Rốt cuộc, khi nói đến loạt phim thực tế, đó là tất cả những gì về nó và có một câu chuyện thú vị. Bây giờ, hãy xem Swiping America cung cấp những gì.

vuốt mỹ
Họ có thể tìm thấy tình yêu? (Tín dụng: HBO Max)

Vuốt xem trước của Mỹ

Tiền đề nghe có vẻ khá đơn giản đối với người xem chúng tôi, nhưng không quá nhiều đối với các thí sinh, số lượng là bốn người, những người sẽ bắt đầu cuộc hành trình xuyên qua các thành phố của nước Mỹ để tìm một người hẹn hò. Họ có những nguyện vọng và hy vọng khác nhau, từ việc tìm thấy chính mình cho đến việc tìm kiếm một người bạn đời hoặc một người bạn lãng mạn, và chúng ta sẽ xem họ làm như thế nào trên đường đi.

Đối với chương trình, các nhà sản xuất đã tìm kiếm khoảng 140 cuộc hẹn hò cho bốn người New York sẽ tiếp tục mối tình này. Đó là Ashleigh Warren, Kesun Lee, Kris Kelkar và Reagan Baker.

Đọc: The American Barbeque Showdown Season 2 Tập 1: Ngày phát sóng & Cách xem

Những thành phố nào được giới thiệu trên Swiping America?

Swiping America sẽ đưa Ashleigh, Kesun, Kris và Reagan đến tổng cộng tám thành phố: Miami, Florida, Asheville, North Carolina, New Orleans, Louisiana; Seattle, Washington, Honolulu, Hawaii, Boulder, Colorado, Santa Fe, New Mexico và Austin, Texas.

Trailer chính thức của Swiping America

Swiping America Tập 1 & 2 Ngày phát sóng

Swiping America tập 1 và 2 sẽ đến trên HBO Max vào ngày 15 tháng 6 năm 2023 lúc 03:00 theo giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập phim sẽ chạy trong khoảng một giờ. Trong danh sách sau đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo thời gian khu vực cho những nơi khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 00:00 (nửa đêm) ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 17:00 ngày 15 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Melbourne: 17:00 ngày 15 tháng 6 năm 2023
  • Giờ Brisbane: 16:00 ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Vương quốc Anh: 08:00 ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Singapore: 15:00 ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 12:30 giờ ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 09:00 ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn New Zealand: 19:00 giờ ngày 15 tháng 6 năm 2023
vuốt mỹ
Đó là một chuyến đi hẹn hò qua tám thành phố ở Hoa Kỳ! (Tín dụng: HBO Max)

Hướng dẫn tập phim American Swipe

Swiping America là loạt phim thực tế về hẹn hò dành cho LGBT bao gồm tất cả từ HBO Max sẽ lên màn ảnh nhỏ vào giữa tháng 6 năm 2023. Phần đầu tiên bao gồm tám tập và trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về tập.

 • Tập 1 “TBA” 15/06/2023
 • Tập 2 “TBA” 15/06/2023
 • Tập 3 “TBA” 22/06/2023
 • Tập 4 “TBA” 22/06/2023
 • Tập 5 “TBA” ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Tập 7 “TBA” 29/06/2023
 • Tập 8 “TBA” 29/06/2023

Xem Swiping America ở đâu?

Swiping America là một chương trình hẹn hò thực tế độc quyền của HBO Max và bạn cần đăng ký để xem. HBO Max là một nền tảng phát trực tuyến trên toàn thế giới có các chương trình, phim và phim tài liệu gốc và một danh mục ngày càng mở rộng từ các hãng phim như Warner Bros. HBO Max là ngôi nhà của nhiều tác phẩm từng đoạt giải thưởng như The Sopranos, Sex and The City, Game of Thrones, Veep, True Detective, America Undercover, The Wire, v.v.!

Đọc: Gossip Girl Phần 2 Tập 3: Ngày phát sóng, Tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

HBO Max là một dịch vụ phát trực tuyến có thể có được dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc được đóng gói cùng với đăng ký Prime Video của bạn với một khoản phí bổ sung. Với đăng ký thiết yếu, bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung hấp dẫn chỉ với 9,99 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, đối với những người đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn, có sẵn các gói hơn 19,99 đô la mỗi tháng. Tham gia cùng hàng triệu người xem trên khắp thế giới đã thưởng thức HBO Max và đưa trải nghiệm phát trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *