Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem The Blacklist mùa 10 tập 13.

NBC’s hit crime drama series, The Blacklist, is back with its 10th season and the latest episode, “Sicilian Color Error,” promises to be just as thrilling as the previous ones. In this article, we provide a preview of what viewers can expect from the upcoming episode, which is set to air on May 21, 2023, exclusively on NBC at 10:00 PM ET. The show follows the mysterious criminal mastermind Raymond “Red” Reddington, played by James Spader, as he helps the FBI track down elusive criminals from his infamous blacklist. The show boasts a talented cast, including Diego Klattenhoff, Hisham Tawfiq, Harry Lennix, Parminder Nagra, Anya Banerjee, and Megan Boone. Fans can catch the show on NBC, Peacock, Netflix, fuboTV, and DIRECTV. Don’t miss out on this exciting season of The Blacklist.

Danh sách đen Phần 10 (Tín dụng: NBC)

Chương trình tội phạm bí ẩn nổi tiếng Danh sách đen đang chạy với Phần 10, và vẫn còn, tia sáng cho chương trình không kém phần trước. Tuy nhiên, trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về ngày phát hành và những gì sẽ xảy ra trong Danh sách đen Phần 10 Tập 13.

Phần này của Danh sách đen bắt đầu với việc một tên tội phạm đến và tự nộp mình cho FBI, và rõ ràng, không có gì khác thường. Giờ đây, đặc vụ FBI Raymond Red Reddington đã sẵn sàng để tìm ra kế hoạch ẩn đằng sau hành động của anh ta.

Không chỉ vậy, anh còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người ngoài kia để giải quyết những vấn đề nan giải đặt ra trước mắt mọi người và tìm ra tất cả những tên tội phạm giấu mặt. Anh ấy đã đánh giá thấp Red? Vâng, chắc chắn rồi, nhưng tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn không nhận thức được sự khôn ngoan của đội.

Tham gia dàn diễn viên của The Blacklist Season 10 là James Spader trong vai Raymond “Red” Reddington, Diego Klattenhoff trong vai Donald Ressler, Hisham Tawfiq trong vai Dembe Zuma, Harry Lennix trong vai Harold Cooper, Parminder Nagra trong vai Meera Malik, Anya Banerjee trong vai Siya Malik và Megan Boone trong vai Elizabeth Scott Keen, và nhiều người khác.

Làm thế nào để xem danh sách đen mùa 10?
Hisham Tawfiq – The Best of Hisham Tawfiq (tín dụng: Netflix)

Vì vậy, đây sẽ là một chuyến đi thú vị và hồi hộp để xem Red và nhóm của anh ấy truy bắt thủ phạm và giải quyết tất cả những bí ẩn như thế nào. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy cùng xem tất cả về The Blacklist Season 10 Tập 13. Đi nào!

Danh sách đen Phần 10 Tập 12 Tóm tắt

Tập 12 của Danh sách đen Phần 10 có tựa đề “Tiến sĩ Michael Abani.” Đó là một khoảnh khắc hoài niệm đối với Dembe Zuma tại nơi làm việc khi anh ấy nhận được một cuộc gọi đáng lo ngại và rõ ràng là không mấy tốt đẹp từ mối quan hệ cũ của mình, và đó là một cú giáng mạnh vào tâm trí anh ấy vì anh ấy không mong đợi bất cứ điều gì như vậy.

Đọc: MH370: Máy bay mất tích Tập 1,2,3: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Tuy nhiên, chúng tôi thấy một dân biểu luôn không hài lòng và luôn chất vấn lực lượng đặc nhiệm về cách thức và việc thực hiện bất kỳ hoạt động nào. Nói chung, đó là một tập phim đầy căng thẳng và kịch tính.

Danh sách đen Phần 10 Tập 13 Bản xem trước

Danh Sách Đen Phần 10 Tập 13 có tựa đề “Lỗi màu Sicilia” và sẵn sàng ra ngoài sớm. Có vẻ như mọi người đang săn lùng để tìm hiểu điều này hay điều khác về một người nào đó trong “Danh sách đen”. Các tập sắp tới hứa hẹn sẽ có nhiều tiết lộ bất ngờ về con người.

Chúng ta có thể thấy rằng Siya có tất cả đôi tai và bộ não của mình để tìm hiểu về mọi người xung quanh. Như chúng ta đã biết, anh ấy ở đó cùng với Red để hỗ trợ anh ấy và hoàn thành nhiệm vụ kỳ lạ của mình. Chỉ ở đó, anh ta sẽ học được điều gì đó về quá khứ của Meera.

Thay vào đó, chúng ta sẽ thấy Nghị sĩ Hudson, người sẵn sàng củng cố đội của mình và tìm cho mình một người mạnh mẽ phù hợp, người sẽ giúp anh ta trong nhiệm vụ của mình và cuối cùng là người có thể tham gia lực lượng đặc nhiệm. Bạn có thể kiểm tra ngày phát hành cho Danh sách đen Phần 10 Tập 13 bên dưới.

Danh sách đen Phần 10 Tập 13 Bản xem trước
Danh sách đen s10 (tín dụng: Netflix)

Danh Sách Đen Phần 10 Tập 13 Ngày Phát Sóng

Danh sách đen Phần 10 Tập 13, có tựa đề “Lỗi màu sắc của người Sicilia”, dự kiến ​​​​phát sóng tại Hoa Kỳ vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023, độc quyền trên NBC lúc 10:00 tối ET. Mỗi tập của Danh sách đen Phần 10 kéo dài khoảng một giờ.

Mùa này của The Blacklist dự kiến ​​cũng sẽ có tổng cộng 22 tập giống như mùa trước. Cho đến nay, tất cả các tập của The Blacklist Season 10 sẽ được phát hành vào Chủ nhật. Tuy nhiên, vào cuối tháng 6, các tập phim mới dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào thứ Năm.

Làm thế nào để xem danh sách đen mùa 10?

Các tập mới của Danh sách đen Phần 10 ban đầu được phát sóng trên NBC hoặc trang web NBC lúc 10:00 tối ET. Tuy nhiên, có nhiều hơn nữa để xem chương trình. Một trong những cách đơn giản nhất là Peacock. Bạn có thể xem Danh sách đen trên Peacock vào ngày hôm sau lúc 12:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Đọc: Fuller House sẽ được gia hạn cho Phần 6?

Tuy nhiên, những người bên ngoài Hoa Kỳ sẽ cần sử dụng dịch vụ VPN để truy cập Peacock và NBC. Danh sách đen cũng có sẵn để xem trên Netflix và không chỉ trong mùa này. Tất cả các phần trước cũng có sẵn để xem trên từng nền tảng được đề cập ở trên.

Ngoài ra, fuboTV và DIRECTV còn có Danh sách đen để xem với mức giá thấp hơn nhiều. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Danh sách đen Phần 10 Tập 13.

Cũng đọc: Giá trị tài sản ròng của Ashley Tisdale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *