Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem The Change Tập 1.

Bridget Christie đã phát triển và đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới mang tên The Change. Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của một người phụ nữ đang gặp khủng hoảng trong cuộc sống và tìm kiếm ý nghĩa qua việc lái xe mô tô vào thế giới hoang dã. Bộ phim này hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả với dàn diễn viên tuyệt vời như Susan Lynch, Monica Dolan, Jerome Flynn, Tanya Moodie, Liza Tarbuck và Omid Djalili. The Change sẽ phát sóng trên Kênh 4 vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023, lúc 22:00 Giờ chuẩn Vương quốc Anh và sẽ có sáu tập phát sóng hàng tuần. Bạn cũng có thể xem trực tuyến các tập trên trang web chính thức của All 4 và cần sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy để xem nếu không sống ở Vương quốc Anh.

Bridget Christie trong The Change (Tín dụng: Kênh 4)

The Change là một bộ phim truyền hình sắp ra mắt của Anh do Bridget Christie phát triển và đóng vai chính, kể cho chúng ta câu chuyện về một người phụ nữ đang gặp khủng hoảng trong cuộc sống, người tìm kiếm ý nghĩa khi cô ấy lấy một chiếc mô tô và lái vào thế giới hoang dã để tìm kiếm thứ gì đó. Hóa ra, hành trình của anh ấy sẽ là một hành trình biến anh ấy thành một thứ mà anh ấy không bao giờ ngờ tới.

Với dàn diễn viên tuyệt vời, bộ phim này sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của khán giả Kênh 4 trong tuần này và nếu bạn muốn biết một số chi tiết về bộ phim này trước khi công chiếu, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin chi tiết về nó.

Xem trước các thay đổi

Linda ít biết rằng những thay đổi trong cuộc sống có thể bắt đầu từ tuổi 50. Khi cơ thể anh ấy trải qua những thay đổi này, anh ấy thấy mình phải vật lộn với một số câu hỏi hiện sinh về phần còn lại của cuộc đời mình và những lựa chọn mà anh ấy đã thực hiện cho đến nay. Cố gắng xua đi sự lo lắng và băn khoăn đang đeo bám mình, Linda quyết định đi ngược dòng ký ức để thăm lại những nơi thời trẻ của mình.

Thay đổi
Đây là một chuyến đi vào rừng (Tín dụng: Kênh 4)

Anh ấy lôi chiếc xe máy Triumph cũ của mình ra khỏi ga ra sau và thực hiện chuyến hành hương kéo dài một tuần quanh Khu rừng Dean, nơi anh ấy đã trải qua phần lớn thời thơ ấu của mình. Cưỡi qua những con đường quanh co, xanh tươi khiến anh cảm thấy trẻ lại và sống động, đồng thời cho anh thời gian và không gian để suy nghĩ về cuộc sống mà anh đã sống cho đến nay và cuộc sống mà anh vẫn chưa tạo ra.

diễn viên thay đổi

Dàn diễn viên của The Change bao gồm Bridget Christie trong vai Linda. Susan Lynch sẽ đóng vai Agnes Eel, Monica Dolan sẽ đóng vai Carmel Eel, Jerome Flynn sẽ đóng vai Pig Man, Tanya Moodie sẽ đóng vai một DJ đài phát thanh địa phương tên là DJ Joy, Liza Tarbuck sẽ đóng vai Siobhan và Omid Djalili sẽ đóng vai Steve, chồng của Linda.

Đọc: Naked Attraction Season 11 Tập 2: Ngày phát sóng, Spoiler & Xem trước

Sự Thay Đổi Tập 1 Ngày Phát Hành

Tập 1 của The Change sẽ được phát sóng trên Kênh 4 vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023, lúc 22:00 Giờ chuẩn Vương quốc Anh. Hai tập đầu tiên sẽ phát sóng liên tục và trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo khu vực của bộ phim truyền hình do Bridget Christie thủ vai chính này.

 • Giờ miền Đông, Hoa Kỳ (EDT): 5:00 chiều
 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ (PDT): 2:00 chiều
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 11:00 tối
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST):
  • Giờ Sydney: 8:00 sáng (ngày hôm sau)
  • Giờ Melbourne: 8:00 sáng (ngày hôm sau)
  • Giờ Brisbane: 7:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore (SGT): 11:00 tối
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 2:30 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 10:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Nigeria (NST): 10:00 tối
 • Giờ chuẩn Philippines (PST): 5:00 sáng (ngày hôm sau)
Thay đổi
Một bộ phim truyền hình mới lên màn ảnh truyền hình (Tín dụng: Kênh 4)

Thay đổi hướng dẫn tập

Phần đầu tiên của The Change bao gồm sáu tập được phát sóng bởi Kênh 4. Thứ Tư hàng tuần sẽ có một tập kép. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tập phim.

 • Tập 1: Ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: Ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: 28 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4: 28 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5: Ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6: Ngày 5 tháng 7 năm 2023

Xem sự thay đổi ở đâu?

Đừng bỏ lỡ tập mới nhất của “Catch The Change” hàng tuần trên Channel 4! Bạn cũng có thể theo dõi và phát trực tuyến các tập trước trên trang web chính thức của All 4. Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, việc tham gia All4 là hoàn toàn miễn phí; tất cả những gì bạn cần là email và giấy phép truyền hình của bạn.

Đối với những người hâm mộ bên ngoài Vương quốc Anh, hãy truy cập các tập mới bằng VPN hợp lệ để vượt qua các khối khu vực, kết nối với Vương quốc Anh, đăng nhập vào All4 và bắt đầu phát trực tuyến mà không gặp trở ngại nào. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy để kết nối với All4 vì máy chủ All4 liên tục kiểm tra địa chỉ VPN, do đó, việc sử dụng máy chủ VPN miễn phí rất có thể sẽ không thành công do bị phát hiện nhanh chóng.

Đọc: Tập nào Bobby chết trong Sons Of Anarchy?

Cuối cùng, tại thời điểm in ấn, vẫn chưa có thông tin chính thức liệu chương trình có được phân phối trên các nền tảng OTT khác hay không. Tuy nhiên, thông thường, các loại sản phẩm này phải hoàn thành lần chạy đầu tiên trên nền tảng ban đầu của chúng trước khi được phân phối cho các nền tảng như Prime Video hoặc Netflix. Vì vậy, bạn sẽ phải chờ một chút để xem liệu cuối cùng chương trình có đến đó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *