Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem The Gallows Pole Tập 1 cho người đọc Việt Nam.

“The Gallows Pole” là một bộ phim tội phạm mới của Shane Meadows, với câu chuyện dựa trên một sự kiện có thật ở nước Anh vào những năm 1760. Bộ phim kể về nhóm Cragg Vale Coiners, những người đã làm tiền vàng giả để kiếm tiền và có cuộc sống đủ đầy hơn. Tuy nhiên, hành động của họ đã bị coi là tội ác lớn nhất và đã gây ra nhiều rắc rối cho họ. The Gallows Pole có sự tham gia của một dàn diễn viên tài năng, bao gồm Michael Socha, Thomas Turgoose, Sophie McShera, Yusra Warsama, Samuel Edward-Cook, Anthony Welsh, Joe Sproulle, Adam Fogerty, Fine Time Fontayne, Nicole Barber-Lane, Ralph Ineson và Soraya Jane Nabipour. Tập đầu tiên của The Gallows Pole sẽ được phát sóng trên BBC Two vào thứ Tư, 31 tháng 5 năm 2023, và sẽ có trên BBC iPlayer sau khi phát sóng trên BBC Two. Đừng bỏ lỡ cơ hội xem bộ phim tội phạm thú vị này!

Cột treo cổ (Tín dụng: BBC)

Shane Meadows đã sản xuất một bí ẩn tội phạm mới có tên là “Cực treo cổ”, và chúng tôi rất vui mừng về những gì chương trình mới này có sẵn cho chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xem xét ngày phát hành, tóm tắt nội dung và cách bạn có thể xem The Gallows Pole Tập 1 trong bài viết này.

The Gallows Pole là câu chuyện có thật về một nhóm từng làm tiền vàng giả để có cuộc sống đủ đầy hơn nhưng lại bị coi là tội ác lớn nhất. Tham gia dàn diễn viên chính của The Gallows Pole là Michael Socha trong vai David Hartley, Thomas Turgoose trong vai William Hartley, Sophie McShera trong vai Grace Hartley và Yusra Warsama trong vai Bethsheba.

Bên cạnh họ, đoàn phim còn có Samuel Edward-Cook vai Isaac Hartley, Anthony Welsh vai Abe Oldfield, Joe Sproulle vai Joe, Adam Fogerty vai James Broadbent, Fine Time Fontayne vai Joseph Broadbent, Nicole Barber-Lane vai Susie, Ralph Ineson vai The Clothier và Soraya Jane Nabipour trong vai Darya Hartley.

Làm Thế Nào Để Xem The Gallows Pole Tập 1?
David & Grace Hartley (Tín dụng: BBC)

Tuy nhiên, đó sẽ là một cốt truyện thú vị để chứng kiến ​​cuộc sống, nhu cầu và lý do đằng sau những việc làm của Cragg Vale Coiners trong lịch sử nước Anh. Vì vậy, hãy xem đến cuối để biết mọi thứ về The Gallows Pole Tập 1. Hãy tiếp tục.

Bản xem trước The Gallows Pole Episode 1

Giá treo cổ Tập 1 có tựa đề “Sự phục sinh của Dave,” và đó sẽ là một khởi đầu tốt. Tập đầu tiên sẽ đưa chúng ta vào những năm 1760 đến quận đô thị của West Yorkshire. Tập thử nghiệm sẽ cung cấp cho chúng ta bản tóm tắt chính của loạt phim David Hartley đã sẵn sàng rời Birmingham.

Sau một thời gian dài, anh sống ở đó bảy năm và cuối cùng quyết định về nhà của gia đình mình. Tình trạng của anh ta trông không được tốt lắm, và tất cả những gì anh ta có là một hộp công cụ bí ẩn. Anh ta rõ ràng có một động cơ, và điều đó đã được xác nhận bởi sáu người đàn ông anh ta gặp trên đường đi.

Đọc: Saturday Night Live Season 47 Tập 6: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Nơi xem

Chúng khiến Đa-vít nhận ra rằng anh vẫn còn một số công việc chưa hoàn thành trên đất cần hoàn thành. Bây giờ, công việc đó là gì? Tại sao David được chọn cho điều đó? Để làm được điều đó, đừng quên xem The Gallows Pole Tập 1. Ngày phát sóng được đề cập bên dưới.

Giá treo cổ Tập 1 Ngày phát hành

Có một bộ phim tội phạm mới trong nhà, cụ thể là The Gallows Pole, sẽ ra mắt sau vài ngày nữa. The Gallows Pole Tập 1, có tựa đề “Sự phục sinh của Dave,” được phát hành vào thứ Tư, 31 Tháng Năm, 2023ở Vương quốc Anh lúc 9:00 tối giờ địa phương độc quyền trên BBC Two.

Mỗi tập của The Gallows Pole sẽ kéo dài khoảng 65 phút. Tuy nhiên, một tập mới của The Gallows Pole sẽ được phát hành vào thứ Tư hàng tuần và về tổng số tập của bộ phim tội phạm này, cho đến nay dự kiến ​​chỉ có ba tập.

Dưới đây chúng tôi đã đính kèm đoạn giới thiệu cho The Gallows Pole, hãy xem để biết về bộ phim mới này. Ở phần tiếp theo, bạn có thể đọc để tìm hiểu cách xem The Gallows Pole Tập 1.

Làm Thế Nào Để Xem The Gallows Pole Tập 1?

Như đã đề cập ở trên, các tập của The Gallows Pole sẽ được phát hành vào thứ Tư hàng tuần lúc 9:00 tối theo giờ Vương quốc Anh trên BBC Two Network. Vì mạng sẽ khả dụng ở Vương quốc Anh nên người xem sẽ cần sử dụng dịch vụ VPN tốt để xem chương trình. Xem thời gian phát hành cho các tập của The Gallows Pole bên dưới.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 4:00 chiều ET vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Canada: 5:30 chiều NT vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Úc: 6:00 sáng AEST vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 1:30 sáng IST vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Philippines: 4:00 sáng PHT vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 5:00 sáng JST vào Thứ Năm
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 5:00 sáng KST vào thứ Năm

Đọc: Mấy giờ là giết chết đêm giao thừa Phần 4 Tập 3 Trên BBC?

Tuy nhiên, sau khi phát hành bản gốc, các tập của The Gallows Pole sẽ có trên BBC iPlayer. Vì vậy, nếu bạn tình cờ bỏ qua bất kỳ tập phim nào trên BBC Two, iPlayer là một lựa chọn tuyệt vời khác. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ về The Gallows Pole Tập 1; Tôi hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ buổi ra mắt của The Gallows Pole bây giờ. Tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Giá trị ròng của Georges Lebar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *