Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem The Great American Recipe Mùa 2 Tập 1

“The Great American Recipe Season 2” is back with another mouth-watering season of the cooking competition “Tuyệt Chiêu Mỹ Vị”. This season promises to bring a lot of exciting and unique recipes from different regions of America, including Hawaii and Guyan. The show will be hosted by Alejandra Ramos, with judges Tiffany Derry, Leah Cohen, and Graham Elliot. The contestants this season include Abbe Odenwalder, Salmah Hack, Leanna Pierre, Brad Mahlo, Relle Lum, Maria Givens, Khela Brewer, Michael Thomas, and Ted Pappa. The first episode of the season will introduce the contestants and their unique culinary backgrounds. The show will air exclusively on PBS in the US, with the first episode set to premiere on June 19th, 2023, at 9:00 PM ET. Fans can also watch the show online on the PBS website or app. Don’t miss out on this exciting season of “The Great American Recipe”!

Công thức tuyệt vời của Mỹ mùa 2 (tín dụng: PBS)

Chuỗi cuộc thi nấu ăn “Tuyệt chiêu mỹ vị” đã quay trở lại với một mùa ngon miệng nữa. Tuy nhiên, chúng ta sẽ xem về ngày phát hành của “The Great American Recipe Season 2 Tập 1 và tập đầu tiên sẽ mang đến cho chúng ta điều gì trong bài đăng này.

Do đó, chuyến đi này sẽ còn thú vị hơn nữa khi những người tham gia của chúng tôi không chỉ chia sẻ di sản ẩm thực quê hương mà còn cả những kinh nghiệm về công thức nấu ăn mà họ có được khi đi du lịch khắp đất nước. Từ ẩm thực Hawaii đến Guyan, sẽ có rất nhiều.

Trong mùa đầu tiên của The Great American Recipe, Silvia Martinez là người chiến thắng. Alejandra Ramos một lần nữa được thiết lập để tổ chức một mùa của The Great American Recipe như; tham gia cùng anh ấy cũng sẽ là các giám khảo của chúng tôi từ các mùa trước, cụ thể là Tiffany Derry, Leah Cohen và Graham Elliot.

Làm thế nào để xem Great American Recipes Season 2?
Thí sinh The Great American Recipe S2 (tín dụng: PBS)

Chín thí sinh tham gia The Great American Recipe Season 2 bao gồm Abbe Odenwalder, Salmah Hack, Leanna Pierre, Brad Mahlo, Relle Lum, Maria Givens, Khela Brewer, Michael Thomas và Ted Pappa. Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục để xem các vấn đề liên quan đến The Great American Recipe Season 2, Tập 1.

Tuyệt Đỉnh Mỹ Nhân Season 2 Tập 1 Preview

The Great American Recipe Season 2 Tập 1 sẽ nhanh chóng xuất hiện trên màn ảnh của chúng ta. Bức màn mở màn cho “The Great American Recipe” vì chúng ta sẽ sớm được xem một mùa khác, và chúng tôi chắc chắn đây sẽ là buổi ra mắt hay nhất.

Tất nhiên, tập đầu tiên sẽ giới thiệu các OG của chương trình cũng như các thí sinh mới một lần nữa, và tiếp theo là những món ăn ngon đang trên đường đến. Khi mùa giải mới bắt đầu, các đầu bếp sẽ tạo ra và cung cấp, rõ ràng là qua màn hình, món ăn ngon nhất và phong phú nhất.

Đọc: House Of The Dragon Tập 4 Tóm tắt: Rhaenyra trở thành phụ nữ

Không chỉ về việc làm thức ăn mà còn về ý nghĩa thực sự của thức ăn. Một cách chi tiết, nó cũng sẽ cho chúng ta biết tất cả về khu vực địa lý mà thực phẩm đó đến từ đâu. Bạn có thể đọc trước về ngày và giờ phát hành The Great American Recipe Season 2 Episode 1.

Tuyệt Đỉnh Mỹ Nhân Phần 2 Tập 1 Ngày Phát Sóng

Chương trình thi nấu ăn “The Great American Recipe” sẽ sớm ra mắt Phần 2. The Great American Recipe Season 2 Tập 1 dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023, độc quyền trên Mạng PBS lúc 9 :00 tối ET.

Mỗi tập của The Great American Recipe Season 2 sẽ chạy trong một giờ cho đến 10 giờ tối theo giờ ET. Tuy nhiên, mùa này của The Great American Recipe cũng sẽ dài tám tập. Nhưng đêm chung kết của The Great American Recipe Season 2 được lên lịch vào ngày 7 tháng 8 năm 2023.

Tất cả các tập mới cho phần này sẽ ra mắt vào thứ Sáu thay vì thứ Hai, không giống như phần đầu tiên. Bạn có thể xem hướng dẫn phát trực tuyến The Great American Recipe Season 2 để không bỏ lỡ buổi ra mắt. Ngoài ra, hãy xem bản xem trước bên dưới cho mùa giải này.

Xem Great American Recipes Season 2 ở đâu?

Như đã đề cập ở trên, The Great American Recipe Season 2 sẽ sớm ra mắt và tất cả các tập dự kiến ​​được phát sóng độc quyền vào thứ Sáu hàng tuần trên Mạng PBS ở Hoa Kỳ lúc 9:00 tối ET. Tuy nhiên, PBS chỉ có thể truy cập được ở Hoa Kỳ, vì vậy hãy sử dụng VPN nếu bạn muốn xem nó cùng ngày bên ngoài Hoa Kỳ.

  • Đối với cư dân Vương quốc Anh: 1:00 sáng GMT vào Thứ Bảy
  • Đối với cư dân ở Canada: 10:30 tối NT vào Thứ Sáu
  • Đối với cư dân Úc: 11:00 sáng AEST vào Thứ Hai
  • Đối với cư dân ở Ấn Độ: 6:30 sáng IST vào Thứ Bảy
  • Đối với cư dân ở Philippines: 9:00 sáng theo giờ PHT vào Thứ Hai
  • Đối với cư dân tại Nhật Bản: 10:00 sáng JST vào Thứ Hai
  • Đối với cư dân ở Hàn Quốc: 10:00 sáng KST vào Thứ Hai

Đọc: Westworld Phần 4 Tập 3 Ngày phát sóng: Caleb và Maeve trải qua một phiên bản mới của Westworld

Mặc dù ngoài mạng, The Great American Recipe Season 2 cũng sẽ có trên trang web chính thức của PBS cũng như ứng dụng. Phần đầu tiên của The Great American Recipe cũng có sẵn để phát trực tuyến trên DIRECTV.

Ngoài ra, The Great American Recipe Season 1 cũng có sẵn để thuê và xem trên Amazon Prime Video, nhưng bạn cũng có thể sớm mong đợi một phần mới trên nền tảng này. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Great American Recipes Phần 2, Tập 1.

Cũng đọc: Giải thích kết thúc phim Like A Dog: Một bộ phim kinh dị kinh dị kết thúc như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *