Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem The Sommerdahl Murders Mùa 4 Tập 3.

Peter Mygind trở lại với vai trò Thanh tra Hội đồng Thám tử Dan Sommerdahl trong phần thứ tư của loạt phim Neo Noir The Sommerdahl Murders, được phát sóng trên Acorn TV. Với địa điểm tại thị trấn nhỏ Helsingør ở Đan Mạch, loạt phim này mang đến cho khán giả một cốt truyện thú vị về cuộc điều tra giết người ghê rợn và cuộc sống riêng tư của Thanh tra Dan Sommerdahl. Với sự tham gia của hai đạo diễn giàu kinh nghiệm Annika Appelin và Rulle Hammerich, The Sommerdahl Murders phần 4 sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm xem phim đầy căng thẳng và xoắn xuýt. Các tập mới của loạt phim sẽ được phát sóng hàng tuần trên Acorn TV.

Peter Mygind trở lại để giải quyết nhiều vụ án hơn (Tín dụng: Acorn TV)

Acorn TV mang đến buổi chiếu thứ tư của loạt phim Neo Noir, The Sommerdahl Murders. Nếu bạn là người hâm mộ phim kinh dị về cảnh sát và đang tìm kiếm thứ gì đó khác với những gì Dick Wolf cung cấp trên truyền hình giờ vàng của Mỹ, thì tôi khuyên bạn nên nhìn sang phía bên kia Đại Tây Dương và xem truyền hình Đan Mạch và Acorn có gì trong đó Loạt bài này. Trung thành với thể loại noir của cách làm phim Bắc Âu, The Sommerdahl Murders mùa 4 bắt đầu từ những thứ còn dang dở ở mùa trước, ngay tại thị trấn nhỏ Helsingør, với đường bờ biển và các căn hộ làm bối cảnh cho một số bí ẩn cần giải đáp.

Mỗi tập phim khiến chúng ta dán mắt vào ghế sofa và cố gắng xem hết vì bộ phim mô tả một cốt truyện thú vị, một cuộc điều tra giết người ghê rợn và cuộc sống riêng tư của một thám tử tham gia phá án, tất cả đều có mức độ chi tiết, sản xuất xa hoa và biên tập tuyệt vời mà chúng ta có thể mong đợi từ các nhà làm phim Norse, những người thực sự cố gắng cung cấp sản phẩm chất lượng xuất khẩu năm này qua năm khác.

Vụ giết người Sommerdahl
Phần 4 có dàn đạo diễn tuyệt vời (Tín dụng: Acorn TV)

Vụ giết người Sommerdahl là gì?

Sommerdahl đưa chúng ta đến thị trấn nhỏ Helsingør, ở Đan Mạch, nơi Thanh tra Hội đồng Thám tử Dan Sommerdahl, do Peter Mygind thủ vai, và đồng nghiệp của anh ta và Giám đốc Thám tử Flemming Torp, do André thủ vai. Babikian, phá án.

Trong khi đó, chúng ta thấy Dan Sommerdahl trải qua rất nhiều khó khăn như thế nào để vượt qua nỗi khốn khổ trong cuộc sống cá nhân đầy sóng gió của mình, tất cả đều có sự căng thẳng và mãnh liệt mà thể loại Norse Noir nổi tiếng. Vì vậy, đừng mong đợi cốt truyện điển hình của bạn từ chương trình Dick Wolf mà bạn từng xem trên truyền hình Mỹ bởi vì nếu có một điều mà người Bắc Âu thích làm, thì đó là chơi với tâm trí khán giả rất nhiều, họ bày ra những manh mối sai lầm để bạn chọn lên, khiến bạn ngạc nhiên với những tình tiết xoắn xuýt và khiến bạn sợ hãi khi sử dụng âm thanh, ánh sáng, sắp đặt bối cảnh và đôi khi, rất bạo lực bằng hình ảnh.

Đọc: I Kissed A Boy Episode 3: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

Giới thiệu nhóm sản xuất mùa 4 của The Sommerdahl Murders

Đối với phần thứ tư của The Sommerdahl Murders, quyền đạo diễn đã được trao cho hai đạo diễn Đan Mạch giàu kinh nghiệm: Thứ nhất, chúng tôi có Annika Appelin, và thứ hai, chúng tôi có Rulle Hammerich. Hammerich là một nhân vật nổi bật của điện ảnh Đan Mạch, đã viết kịch bản và đạo diễn các bộ phim và phim truyền hình từng đoạt giải thưởng như Young Andersen, đã giành giải Emmy Quốc tế cho phim truyền hình nước ngoài hay nhất, Borgen, Headhunter, The Eagle và Taxa. Ông cũng đạo diễn một số tập của mùa thứ ba và thứ tư của bộ phim truyền hình Đan Mạch-Thụy Điển thành công The Bridge.

Appelin, một đạo diễn thành đạt khác, không xa lạ gì với thể loại phim noir Bắc Âu và được kỳ vọng sẽ mang kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của mình vào The Sommerdahl Murders. Trong các phần trước, Hammerich đã chỉ đạo các tập phim, khiến anh ấy trở thành một gương mặt quen thuộc và có khả năng dẫn dắt Phần 4 đi đúng hướng.

Trailer chính thức của The Sommerdahl Murders

Án mạng Sommerdahl Phần 4 Tập 3 Ngày phát sóng

Tập thứ ba của Vụ án Sommerdahl mùa này, có tựa đề “Thứ gì đó có mùi tanh – Phần 1,” sẽ ra mắt trên Acorn TV vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 lúc 00:00 AM EST. Mỗi tập kéo dài khoảng 45 phút. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch trình thời gian phát hành cho các khu vực khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 21:00 giờ (20 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 14:00 giờ (21 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Melbourne: 14:00 giờ (21 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Brisbane: 13:00 giờ (21 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 05:00 giờ (21 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 12:00 giờ (21 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 09:30 giờ (21 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 06:00 giờ (21 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 16:00 giờ (21 tháng 5 năm 2023)
Vụ giết người Sommerdahl
Sommerdahl có thể hòa giải cuộc sống cá nhân của mình? (Tín dụng: Acorn TV)

Nơi để xem các vụ giết người Sommerdahl?

Các tập mới của The Sommerdahl Murders sẽ ra mắt mỗi tuần trên Acorn TV vào các thời điểm được mô tả ở trên. Bạn có thể nhận Acorn TV dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc kết hợp nó với đăng ký Prime Video của mình. Acorn TV có sẵn ở Bắc Mỹ cho Roku, Apple TV và các thiết bị tương tự, cũng như Android, Chromecast và Amazon Fire TV. Ngoài ra, chương trình cũng được phát sóng trên DirecTV Streaming, Spectrum on Request và Hoopla.

Đọc: Chance On The Voice là ai? Giám khảo mới của Chương trình Tìm kiếm Tài năng Ca hát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *