Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Tom Clancy’s Jack Ryan Mùa 4 Tập 1 & 2.

Tom Clancy’s Jack Ryan is back for its final season, and fans are eagerly anticipating the release of the latest installment of this successful spy thriller series. Starring John Krasinski as CIA agent Jack Ryan, the show has seen the character travel the world to stop various threats. This time, the action takes place in Southeast Asia, where Ryan must face one of his toughest challenges yet. The plot involves Ryan investigating a group of criminals who are trafficking weapons, drugs, and people in the region. With the help of old friends and limited resources, Ryan must uncover their identities and stop them before it’s too late. The show’s final season consists of six episodes, with the first two set to be released on June 30, 2023, exclusively on Amazon Prime Video. Don’t miss out on the thrilling conclusion to this popular series!

Mùa cuối cùng đã đến! (Tín dụng: Video chính)

Phần cuối cùng của Tom Clancy’s Jack Ryan sẽ được chiếu trên màn ảnh nhỏ vào tuần này và hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần biết trước buổi ra mắt của loạt phim kinh dị gián điệp thành công này. Như mọi khi, John Krasinski sẽ tiếp tục đảm nhận vai đặc vụ Jack Ryan, một đặc vụ làm việc cho Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ.

Và như chúng ta thường làm bây giờ, Ryan sẽ bắt đầu cuộc hành trình vòng quanh thế giới để ngăn chặn một số kẻ xấu. Chúng ta đã thấy Ryan làm việc trên khắp thế giới trong ba mùa vừa qua, ở những nơi như Venezuela và Nga và nhiều khu vực xung đột, nhưng mùa này hành động diễn ra ở Đông Nam Á, nơi Jack Ryan phải đối mặt với một trong những thử thách khó khăn nhất vì anh ấy lần này sẽ ở một mình.

Tom Clancy's Jack Ryan Phần 4
John Krasinski trong vai Jack Ryan (Tín dụng: Prime Video)

Bản xem trước phần 4 của Tom Clancy’s Jack Ryan

Khi lực lượng tấn công giết chết tổng thống của một quốc gia Đông Nam Á, Jack Ryan được Quốc hội Hoa Kỳ triệu tập để làm chứng. CIA muốn biết ai đã làm điều đó và họ cử Ryan đến xem chuyện gì đã xảy ra. CIA đã chỉ ra một người đàn ông tên là Domingo Chavez, người đã tham gia vào một số hoạt động túi đen.

Jack Ryan phát hiện ra rằng có những tổ chức tội phạm buôn bán vũ khí, ma túy và buôn người đang hoạt động ngoài Đông Nam Á, và bây giờ Ryan phải đến đó và tìm ra chúng là ai, chúng đang làm gì và ngăn chặn chúng.

Jack Ryan phải đi khắp thế giới, hợp tác với người bạn cũ Mike November và hợp tác với nguồn lực hạn chế Greer để tìm hiểu về tất cả; đồng thời, cơ quan này đang cố gắng giữ mọi thứ trong vòng bí mật.

Đọc: Đầu bếp VIP đỉnh cao mùa 2 Tập 2: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và xem trước

Trailer chính thức của Jack Ryan mùa 4 của Tom Clancy

Nam diễn viên Jack RyanTom Clancy

John Krasinksi trở lại vai Đặc vụ CIA Jack Ryan, Wendell Pierce vai James Greer, Michael Kelly vai Mike November, Betty Gabriel vai Elizabeth Wright, Adam Bernett vai Patrick Klinghofer, Abbie Cornish vai Cathy Mueller

Tom Clancy’s Jack Ryan Phần 4 Tập 1 & 2 Ngày phát hành

Tom Clancy Jack Ryan Phần 4 Tập 1 và 2 sẽ xuất hiện trên Prime Video vào Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023, lúc 3:00 AM EST. Mỗi tập kéo dài khoảng sáu mươi phút. Hãy theo dõi hai tập một tuần của chương trình gián điệp này. Trong danh sách sau đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo giờ khu vực cho chương trình này.

 • Giờ Thái Bình Dương (PT): 12:00 AM (nửa đêm)
 • Giờ miền Trung (CT): 2:00 AM
 • Giờ miền núi (MT): 1:00 AM
 • Giờ mùa hè của Anh (BST): 8:00 sáng
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 9:00 sáng
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST): 18:00 cùng ngày
 • Giờ Sydney: 18:00 cùng ngày
 • Giờ Melbourne: 18:00 cùng ngày
 • Giờ Brisbane: 5:00 chiều cùng ngày
 • Giờ Singapore (SGT): 15:00 cùng ngày
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 7:30 sáng cùng ngày
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 10:00 tối cùng ngày
Tom Clancy's Jack Ryan Phần 4
Wendell Pierce trong vai James Greer (Tín dụng: Prime Video)

Hướng dẫn tập phim Tom Clancy’s Jack Ryan Season 4

Phần cuối cùng của Tom Clancy’s Jack Ryan sẽ bao gồm sáu tập sẽ phát sóng trong nhiều buổi ra mắt từ cuối tháng 6 năm 2023 đến giữa tháng 7 năm 2023. Hãy xem hướng dẫn về tập của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ một trong những cuộc phiêu lưu điệp viên CIA yêu thích của bạn.

 • Tập 1 “TBA” 30/06/2023
 • Tập 2 “TBA” 30/06/2023
 • Tập 3 “TBA” ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 4 “TBA” ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5 “TBA” ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 14 tháng 7 năm 2023

Làm thế nào để xem Tom Clancy, Jack Ryan?

Phát trực tuyến các tập mới của Tom Clancy’s Jack Ryan vào ngày và giờ được mô tả ở trên. Tom Clancy’s Jack Ryan là sản phẩm gốc của Amazon Studios và phát trực tuyến độc quyền trên Amazon Prime Video; do đó, bạn cần đăng ký Prime Video để thưởng thức chương trình gián điệp này.

Đọc: Ngôi nhà của tháng: Jung So-Min và Kim Ji-Seo giải thích về mẫu người lý tưởng của họ

Amazon Prime Video có sẵn trên toàn thế giới, bắt đầu từ $14,99 mỗi tháng hoặc $139 mỗi năm. Với nó, bạn có quyền truy cập không giới hạn và không có quảng cáo vào danh mục khổng lồ gồm các bộ phim, phim bộ, phim tài liệu và nội dung gốc trị giá hàng nghìn giờ của Amazon Prime Video.

Ngoài ra, với đăng ký Prime Video của mình, bạn có quyền truy cập chọn tham gia vào nhiều giao dịch bán lẻ, giao hàng miễn phí, giảm giá đặc biệt và nhiều phần thưởng khác đi kèm với lợi ích của việc đăng ký dịch vụ của Amazon.

Ngoài ra, Đọc: Jack Ryan Season 3 Finale Giải thích: Holocaust ngăn chặn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *