Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Unbreak My Heart tập 14.

“Unbreak My Heart” là một bộ phim tâm lý tình cảm của Philippines do GMA sản xuất và sắp ra mắt các tập mới. Câu chuyện xoay quanh Rose, người đang cố gắng lấy lại gia đình đã mất. Phim bắt đầu phát sóng vào ngày 29 tháng 5 năm 2023 và sẽ có tổng cộng 40 tập. Các khán giả có thể xem Unbreak My Heart trên kênh GMA Network tại Philippines và trên Viu cho khán giả quốc tế. Bộ phim đầy kịch tính và đau đớn với nhiều tình tiết gây cấn và bất ngờ, đem lại cho người xem những giây phút giải trí thú vị và sâu sắc.

Unbreak My Heart (Tín dụng: Mạng GMA)

Các tập mới của Unbreak My Heart sắp ra mắt. Unbreak My Heart là một bộ phim tâm lý tình cảm của Philippines do GMA sản xuất. Bộ phim bắt đầu vào ngày 29 tháng 5 năm 2023. Chúng tôi ở đây để chia sẻ thông tin liên quan đến bộ phim truyền hình Unbreak My Heart từ ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến để giúp những người yêu thích bộ phim truyền hình thưởng thức nó.

Câu chuyện của Unbreak My Heart xoay quanh Rose. Rose quyết tâm bỏ lại quá khứ và muốn lấy lại gia đình đã mất của mình. Rose đã kết hôn với Matt với sự cho phép của mẹ Matt, Lily. Lily không thích sự hiện diện của Rose và đổ lỗi cho cô ấy về cái chết của chồng cô ấy. Rose gặp Renz, và họ có chung một quá khứ đau thương. Anh yêu cô nhưng quyết định rời xa cô. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ làm tổn thương cô ấy như anh ấy đã làm với Matt.

Sau một năm, Rose và Renz gặp lại nhau. Anh ấy phát hiện ra rằng Renz đang yêu một cô gái khác, Alex. Alex không yếu đuối như Rose. Anh sẵn sàng chiến đấu vì Renz và không dễ dàng lùi bước. Matt đã kết hôn với Christina. Rose được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Unbreak My Heart Episode Recap

Christina lại khóc và Matt lo lắng cho cô ấy. Anh ấy nói rằng Rose đã theo anh ấy đến bệnh viện, nơi anh ấy đi khám. Cô sợ rằng Rose đã làm tổn thương cô và đứa con của cô. Cô ấy đổ lỗi cho Rose về việc cô ấy bị sảy thai. Rose đã đến để lấy Matt từ cô ấy. Christina sợ mất anh ấy. Cô tiếp tục khóc vì mất con. Rose đã đến để giải thích với Matt rằng có điều gì đó không ổn với Christina. Anh bắt đầu tự làm đau mình. Matt phớt lờ lời nói của cô ấy và đổ lỗi cho cô ấy về trạng thái tinh thần của Christina.

Đọc: Grey’s Anatomy Season 18 Tập 11 Ngày phát sóng: Chuyện gì đã xảy ra với Meredith?

Rose cố gắng biện minh cho lời nói của mình rằng chuyện xảy ra với Christina không phải lỗi của cô ấy. Matt buộc tội cô ấy nói dối. Rose sẽ không bao giờ nghĩ đến việc làm tổn thương anh ta. Lily cảnh báo Rose rằng cô ấy sẽ phải trả giá cho điều đó. Rose và những người bạn của cô ấy cần phải cẩn thận. Anh ta tiếp tục đổ lỗi cho Rose về sự hỗn loạn do cái chết của cháu trai mình. Đây không phải là lần đầu tiên một thành viên trong gia đình Matt chết vì Rose. Lily đổ lỗi cho Rose về cái chết của chồng cô. Rose thách Lily kiện cô ấy để tìm ra ai là người nói sự thật.

Unbreak My Heart Tập 13: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Các tập của Unbreak My Heart Still (Tín dụng: Viu)

Renz và Alex đến nhà thờ để dự lễ tưởng niệm do Vangie tổ chức cho cái chết của chồng cô. Anh tức giận vì không để lại tài sản gì cho cô. Anh ấy vẫn đang nghĩ đến việc mua bất động sản, nhưng Alex đề nghị anh ấy nên tìm việc làm. Vangie hỏi Alex và Renz về kế hoạch trở lại Philippines của họ. Anh ấy cố ghép Alex và Renz lại với nhau. Cô ấy muốn trở thành bà ngoại và chơi với các cháu của mình.

Unbreak My Heart Tập 13: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Các tập của Unbreak My Heart Still (Tín dụng: Viu)

Lily cầm bức chân dung của người chồng quá cố và nhớ lại ngày cô từ chối Rose để lấy Matt. Matt và Rose kết hôn bất chấp mong muốn của mẹ cô. Edward và Lily đang tham dự đám cưới của con trai họ. Lily tiếp tục tranh cãi với Edward để ngăn con trai mình phạm sai lầm. Vì tranh cãi, Edward mất tập trung trên đường. Đó là một tai nạn thương tâm, và anh ấy đã chết. Lily tức giận và đổ lỗi cho Rose về mọi chuyện. Anh tin rằng Rose đã không may mắn cho gia đình.

Lily đã liên lạc với văn phòng nhập cư và nộp đơn khiếu nại Rose và bạn bè của cô ấy vì đã ở lại Ý bất hợp pháp. Viên chức đến nơi ở với lệnh khám xét. Mọi người tập trung từ phòng của họ đến phòng khách. Họ sẽ được gửi trở lại Philippines.

Đọc: Headless: A Sleepy Hollow Story Tập 5 Ngày phát hành: Chuyện gì đã xảy ra cho đến nay trong câu chuyện?

Unbreak My Heart Tập 14: Ngày giờ phát sóng

Unbreak My Heart Tập 14 sẽ phát sóng vào ngày 19 tháng 6 năm 2023. Tập sẽ phát sóng lúc 21:35 theo giờ Philippine (PHT). Unbreak My Heart có tổng cộng 40 tập, thời lượng mỗi tập khoảng 25 phút. Khán giả có thể tham khảo bảng bên dưới để theo dõi các tập sắp tới của Unbreak My Heart.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:35 sáng (19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:35 sáng (19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:35 sáng (19/06/2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 1:35 chiều (19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 19:05 (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 20:35 (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 21:35 (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 22:35 (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 11:05 đêm (19 tháng 6 năm 2023)

Xem Unbreak My Heart Tập 14 ở đâu?

Tập 14 của Unbreak My Heart sẽ được phát sóng trên kênh GMA Network dành cho khán giả Philiphinne. Khán giả quốc tế có thể xem Unbreak My Heart trên Viu. Các clip của các tập phim Unbreak My Heart có sẵn trên các kênh YouTube của ABC CBN Entertainment và GMA Network.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *