Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem Undercover Underage mùa 2 tập 8.

Undercover Underage Season 2 đã trở lại với tập 8, được phát sóng trên Discovery+. Bộ phim xoay quanh nhà hoạt động Roo Powell, người đã thành lập An toàn khỏi lạm dụng tình dục trên Internet, với mục tiêu làm cho Internet trở thành một nơi an toàn cho trẻ em. Nhóm của Roo liên kết với cảnh sát địa phương để truy tìm những kẻ phạm tội tình dục. Tập 8 mang tiêu đề “Mối đe dọa gấp ba lần” với nhiều tình tiết hấp dẫn. Bạn có thể xem Undercover Underage Season 2 Tập 8 trên Discovery+ vào ngày 26 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối theo giờ Mỹ hoặc trên ứng dụng ID. Bạn cũng có thể xem lại các tập phim trước nếu bỏ lỡ. Undercover Underage Season 2 là một chương trình giúp tăng cường ý thức cộng đồng về tình trạng lạm dụng tình dục trên Internet và giúp bảo vệ trẻ em.

Undercover Underage Season 2 (Tín dụng: Discovery+)

Ngày phát hành cho Undercover Underage Phần 2 Tập 8 đây. Nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết này là nhà hoạt động Roo Powell, người có mục tiêu chính là làm cho Internet trở thành một nơi an toàn cho thế hệ trẻ hoặc trẻ em.

Trong bốn năm, cô ấy đã làm việc để ngăn chặn tất cả những kẻ săn mồi trực tuyến bằng cách thành lập An toàn khỏi lạm dụng tình dục trên Internet. Bây giờ chúng ta có thể thấy hành trình của anh ấy để ngăn chặn những tội ác được thực hiện trực tuyến, nhờ vào chương trình mà Discovery đã thực hiện.

Undercover Underage tiếp tục phần To Catch a Predator đã bỏ dở hơn 15 năm trước, với một nhóm từ SOSA làm việc với cảnh sát địa phương để truy tìm những kẻ phạm tội tình dục. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về ngày phát hành của tập mới tại đây và nếu bạn bỏ lỡ tập trước, bạn cũng có thể nhận được bản tóm tắt.

Nhân tiện, nếu bạn muốn xem chương trình này và xem anh ấy đã không làm gì để bảo vệ trẻ em khỏi những kẻ săn mồi này và chống lạm dụng internet, bạn có thể.

Hiển thị bản tóm tắt

Trong tập đầu tiên, “Những lý do để trở nên kinh hoàng.” Tập này là phần tiếp theo của phần trước, và như thường lệ, chúng ta thấy Roo, người đang ở Oklahoma cùng với nhóm của anh ấy, để họ tìm hai đứa trẻ nhỏ. Và họ đã tìm thấy những người trưởng thành rất hung hăng về tình dục, và nhóm cũng có trách nhiệm điều tra thật cẩn thận vì nếu họ mắc một sai lầm, mọi chuyện sẽ kết thúc.

Như đã thấy trong tập thứ hai, “The Nightmare Online”, Roo và nhóm của cô ấy đang tìm kiếm một thợ thủ công. Họ bắt đầu bằng cách tìm kiếm một trò chơi, đồng thời, một đội mới được thành lập. Điều này thu hút sự chú ý của những người tổ chức tiệc tình dục, bao gồm cả phụ nữ chưa đủ tuổi vị thành niên.

Đọc: Ted Lasso Phần 2 Tập 9: Ngày phát sóng & tiết lộ

Trong tập thứ ba, “Điều tồi tệ nhất trong những điều tồi tệ nhất”, một ACM mới được giới thiệu và cô ấy có một mối quan hệ kỳ lạ với một cậu bé 14 tuổi tên là Mackenzie.

Trong tập thứ tư, “Săn bóng”, trong tập này, CCSO nhờ sự giúp đỡ của Roo để họ có thể bắt được một cặp đôi là kẻ săn mồi trên Facebook.

Trong tập thứ năm, “Những người đàn ông chưa đủ tuổi chải chuốt”, Trong tập này, nhiều kẻ săn mồi đã bị bắt và ACM muốn bắt được nhiều người hơn nên anh ấy buộc toàn bộ nhóm của mình phải làm nhiều việc hơn và làm những công việc sáng tạo để họ có thể bắt được nhiều kẻ săn mồi này hơn.

Trong tập thứ sáu, “Gặp quái vật”, chúng ta thấy Matt thực hiện nhiệm vụ tìm Người đàn ông xám như một phương sách cuối cùng. Trong khi đó, Skylar bị một du khách đang đi công tác trong thị trấn tiếp cận về tình dục, và Roo sắp xếp một vụ bắt giữ có thể xảy ra với CCSO.

Trong tập thứ bảy, “Có vũ trang và nguy hiểm”, chúng ta thấy một người đàn ông có quá khứ rất nham hiểm và ý định chết người ẩn nấp trong bóng tối cách đội không xa. Roo hiểu ra khi một chàng trai trẻ gọi Mackenzie.

Undercover Underage Season 2 Tập 8 Ngày phát sóng

Undercover Underage Phần 2 Tập 8 sẽ phát sóng vào thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023, lúc 9:00 tối theo giờ Mỹ. Ngày và giờ phát hành ở các quốc gia khác nhau là:

  • ACD (Giờ Trung tâm Úc): 12:00 trưa ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 6:00 tối ngày 26 tháng 6 năm 2023
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 1:01 sáng ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 8:00 tối ngày 26 tháng 6 năm 2023
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 10:00 sáng ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 9:00 tối ngày 26 tháng 6 năm 2023
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 18:30 ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 18:00 ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • CET (Giờ Trung Âu): 3:00 sáng ngày 27 tháng 6 năm 2023

Đọc: Botched Season 7 Tập 1 – Crazy Duo Goes on a Rage
Vẫn từ Undercover Season 2 (Tín dụng: Discovery+)
Vẫn từ Undercover Season 2 (Tín dụng: Discovery+)

Tiêu đề của tập phim là “Mối đe dọa gấp ba lần”, và chúng ta sẽ thấy ACM liên lạc với cả ba mồi nhử vị thành niên của SOSA, The Bodybuilder được xác định và Abby được liên lạc bởi một người đàn ông có vẻ ngoài kỳ lạ. Nhóm dành toàn bộ sức lực để tìm ra The Bodybuilder.

Bạn có thể xem Undercover Underage Season 2 Tập 8 ở đâu?

Undercover Underage Phần 2 Tập 8 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Discovery+ và ứng dụng ID vào ngày và giờ đã nêu ở trên. Những khoảng thời gian tôi liệt kê ở trên phải được những người ủng hộ phù hợp với những người trong khu vực của họ.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Trái tim tôi đang đập? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *