Ngày phát hành, xem trước và lời nói đầu cho tập 1 phần 2 của “Mùa Hè Tôi Trở Nên Xinh Đẹp”

The Summer I Turned Pretty Season 2 Episode 1 is just around the corner and fans are excited for it. This series is considered the best summer gift that we could ask for and Jenny Han has done it again with her upcoming romantic comedy. The show is a beautiful representation of the transition from adolescence to adulthood, which can be difficult and messy. The first season left us with a lot of emotions and the second season promises to be even better. The teaser hints at new content and it will be interesting to see where the story goes. The show will be available on Amazon Prime Video starting July 14, 2023, and fans can watch it legally by subscribing to the platform.

My Summer Got Beautiful (Tín dụng: Video Amazon Prime)

Ngày phát hành của Summer I Turned Pretty Phần 2 Tập 1 đã rất gần và khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Loạt phim này thực sự được coi là món quà mùa hè tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể yêu cầu. Và vângJenny Han làm điều đó một lần nữa với bộ phim hài kịch và lãng mạn sắp tới của cô ấy.

Thật thú vị khi xem chương trình mà trước mặt anh ấy, Belly đột nhiên phát sáng và mọi thứ xung quanh anh ấy thay đổi. Nó cho thấy một sự chuyển đổi tư duy đẹp đẽ như vậy bởi vì tuổi mới lớn là một khoảng thời gian khó khăn để trải qua, nhưng nó cũng khá hỗn loạn.

Mùa thứ hai thực sự để lại trong tôi nỗi buồn vô cùng lớn. Mọi thứ đã sẵn sàng để Belly bước vào trận đấu ra mắt với Jeremiah. Mọi thứ đang bắt đầu tốt hơn từ Belly. Anh ấy kết hợp rất tốt với Jeremiah, mặc dù những gì sắp xảy ra với anh ấy khá đau buồn.

Tóm tắt mùa hè của tôi thật đẹp mùa 1

Laurel và Susannah ra ngoài mua cho Belly bộ quần áo mà cô ấy thực sự muốn mặc thay vì những bộ quần áo mà mọi người mong đợi. Cô ấy làm tóc và trang điểm xong, và cô ấy chuẩn bị bước vào trong. Cô ấy và Conrad rõ ràng đang ở một tình thế khá khó khăn vì mọi thứ đã xảy ra giữa họ trong nhiều năm. Bụng ai cũng xinh đẹp và ăn mặc đẹp, và Jeremiah cũng tham gia cùng cô ấy, và họ cùng nhau tạo dáng.

Mùa Hè Tươi Đẹp Phần 2 Tập 1 Ngày Phát Sóng
Ảnh tĩnh từ The Summer I Turned Pretty Season 2 – Tín dụng: Amazon Prime Video

Chẳng mấy chốc, tại bàn ăn tối, Jeremiah biết được rằng mẹ anh có thể không sống được lâu vì căn bệnh ung thư. Anh đã giấu cô thông tin này vì anh biết điều đó sẽ khiến trái tim cô tan nát vì cô là người nhạy cảm nhất. Điều tồi tệ nhất là Conrad đã biết về điều đó và không hề nói với anh trai mình.

Đọc: Sistas Season 5 Tập 11: Ngày phát sóng, xem trước và cách xem

Điều đó khiến trái tim Jeremiah tan nát, và anh rời khỏi hội trường. Mặc dù, Belly không biết chuyện gì đang xảy ra với bạn nhảy của mình và khi điệu nhảy sắp bắt đầu, cô ấy rất cần một bạn nhảy. Đây là một Conrad nâng cao để lấp đầy vị trí.

Về phần Kevin, anh ấy đã thua hết số tiền dành dụm được trong trò chơi poker. Điều này có nghĩa là anh ấy không thể có được bộ lễ phục mà Shayla muốn anh ấy mặc. Vì vậy, anh ấy đã mượn một bộ lễ phục cũ từ cha mình. Phần kết thúc với cảnh Belly và Conrad trên bãi biển, nơi họ nói về cảm xúc của mình và cuối cùng, giải quyết tất cả. Thành thật mà nói, đó là một kết thúc đẹp khi chúng ta thấy họ hôn nhau.

Điều này có nghĩa là mùa thứ hai có thể sẽ có nhiều chuyện tình lãng mạn hơn và tương lai sẽ mở ra cho họ như thế nào. Ngoài ra, đoạn giới thiệu gợi ý rằng sẽ có nội dung mới cho mọi người, nghĩa là mạch truyện của họ sẽ trở nên hay hơn. Ngay cả Laurel cũng đã tìm thấy tia lửa sau nhiều năm gắn bó với Cleveland, và sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với họ.

Mùa Hè Tươi Đẹp Phần 2 Tập 1 Ngày Phát Sóng

Ngày phát sóng của The Summer I Turned Pretty Season 2 Tập 1 là ngày 14 tháng 7 năm 2023. Tập phim có tựa đề Tình yêu đã mất. Nó sẽ xuất hiện trên Amazon Prime Video. Ba tập đầu tiên sẽ được phát hành cùng ngày. Đối với cái tiếp theo, nó sẽ có sẵn hàng tuần vào các dịch vụ thứ Sáu.

Cách xem Summer I Turned Pretty Season 2 Tập 1

Mùa hè tôi trở nên xinh đẹp Phần 2 Tập 1 sẽ có trên Amazon Prime Video, như chúng tôi đã đề cập ở trên. Nền tảng này có giá khoảng 8,99 đô la mỗi tháng để nạp tiền. Nó không có quảng cáo và cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí trong thời gian giới hạn cho những người dùng mới đăng ký.

Bạn có thể sử dụng điều này để xem The Summer I Turned Pretty Season 2 miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ và bất kỳ quốc gia nào khác. Cũng có nhiều tùy chọn gói khác nhau cho cùng một gói và do đó, nó có thể được sử dụng để mang lại trải nghiệm phát trực tuyến không rắc rối.

Đọc: The Voice Season 23 Tập 7: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc yêu thích: Bộ phim hài châm biếm này đã kết thúc như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *