Ngày phát hành, xem trước và những điểm nóng trong tập 1 và 2 của Hijack

Hijack Episode 1 và 2 đang được mong đợi là một bộ phim hành động ly kỳ và đầy kịch tính sắp ra mắt trên Apple TV Plus. Được sản xuất bởi George Kay và Jim Field Smith, bộ phim lấy bối cảnh tại Anh, kết hợp giữa thể loại tội phạm và phim kinh dị. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Sam Nelson, một nhà tư vấn kinh doanh ngồi trên một chuyến bay từ Dubai đến London. Tuy nhiên, chuyến bay này đã bị một tổ chức khủng bố cướp và Sam phải sử dụng các kỹ năng của mình để bảo vệ tính mạng của anh ấy và các hành khách khác trên máy bay. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Idris Elba, Archie Panjabi, Christine Adams, Max Beesley, Eve Myles và Neil Maskell. Hijack Episodes 1 và 2 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 6 năm 2023 trên Apple TV Plus.

Hijack Episode 1 và 2 ngày phát hành là những gì người hâm mộ muốn biết bây giờ. Đây là loạt phim sắp ra mắt mà Apple TV Plus đã ủy quyền cho dịch vụ của họ. Bộ phim bắt nguồn từ Anh, nơi chúng ta sẽ thấy các thể loại như tội phạm và phim kinh dị được lồng ghép vào cốt truyện.

George Kay là người tạo ra toàn bộ dự án cùng với Jim Field Smith. Bộ phim sẽ làm sáng tỏ câu chuyện về Sam, một công dân Anh đã lên máy bay từ Dubai đến London. Ông làm việc như một nhà tư vấn kinh doanh. Luke, tiêu đề của bộ truyện đã gợi ý, bộ truyện sẽ tập trung vào chiếc máy bay này đã bị một tổ chức khủng bố nào đó cướp.

Để bảo vệ tính mạng của anh ấy và cả hành khách, chúng tôi sẽ thấy anh ấy bước vào để duy trì hòa bình trên tàu để tránh mọi nguy hiểm. Trong thời gian này, chúng ta sẽ thấy anh ấy sử dụng các kỹ năng của mình. Danh sách diễn viên cũng đã được nhà sản xuất công bố.

Trong vai chính, chúng ta sẽ thấy nam diễn viên Idris Elba đóng lại vai Sam Nelson. Archie Panjabi sẽ đóng vai Zahra Gahfoor. Christine Adams sẽ đóng vai Marsha Smith Nelson. Max Beesley đảm nhận vai DI của Daniel Farrel. Eve Myles vào vai Alice Sinclair. Neil Maskell sẽ đóng vai Stuart Atterton. Kate Phillips đóng vai Collette.

Hijack Tập 1 và 2 Ngày phát hành

Đây là một loạt giới hạn như Apple TV đã đề cập. Phim hành động ly kỳ sẽ là một bổ sung mới cho dịch vụ cùng với nhiều dự án khác mà họ đã quyết định bổ sung vào tháng 6 và tháng 7. Nói về điều tương tự, nhiều nhà phê bình nói rằng bộ truyện dựa trên cùng một khái niệm về một người đàn ông đẹp trai đang cố gắng cứu lấy thế giới.

Đọc: Tập nào Alison trở lại trong Pretty Little Liars?
Hijack Tập 1 và 2 Ngày phát hành
Ảnh tĩnh từ các tập phim Hijack – Tín dụng: Apple TV

Sẽ có bảy tập trong chương trình và mỗi tập sẽ giải thích số giờ cần thiết để có được chuyến bay từ Dubai đến London và làm thế nào nó lọt khỏi tay mọi người. Trong máy bay, chúng ta sẽ chứng kiến ​​5 tên tội phạm lên máy bay, kiểm soát những hành khách ngồi trong đó.

Sam, nhân vật chính của chúng ta, ngồi ở khoang hạng nhất và là một thường dân bình thường. Mặc dù, không cần suy nghĩ kỹ, anh ấy sẽ đặt mình vào một tình huống mà rõ ràng là anh ấy không nên như vậy. Đây là một việc rất mạo hiểm nhưng anh ấy có một số kỹ năng đàm phán từ công việc tư vấn kinh doanh của mình.

Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn chưa nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về lý lịch của anh ấy, chẳng hạn như liệu anh ấy có ở trong CIA hay chỉ là một anh chàng công ty nào đó đang cố leo thang. Chà, bộ phim và chúng tôi cũng vậy, đừng quan tâm đến những sự thật nhỏ này bởi vì tất cả người xem đều đăng ký để xem anh chàng nóng bỏng này cố gắng ngăn chặn bất kỳ ai bị giết.

Hijack Tập 1 và 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành Tập 1 và 2 của Hijack là ngày 28 tháng 6 năm 2023. Các tập sẽ kết thúc trên Apple TV Plus lúc 12 giờ sáng theo giờ EST. Các tập mới sẽ bắt đầu phát sóng hàng tuần kể từ thời điểm này vào các ngày thứ Tư trên dịch vụ.

Cách xem Hijack tập 1 và 2

Có thể dễ dàng xem Hijack Tập 1 và 2 khi tập kết thúc trên Apple TV Plus. Nền tảng này có giá khoảng 4,99 đô la mỗi tháng để nạp tiền cho gói hàng tháng của nó. Nếu không đăng ký, người dùng mới chỉ có thể đăng nhập trong 7 ngày và đó là khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc.

Hiện tại, bạn có thể xem miễn phí tất cả nội dung của dịch vụ bao gồm Hijack Episodes 1 và 2 một cách hợp pháp. Đối với những người hâm mộ quốc tế có thể phải đối mặt với một số hạn chế về địa lý ở khu vực địa phương của họ, bạn luôn có thể sử dụng kết nối VPN cho điều tương tự. Dưới đây là danh sách các múi giờ khác nhau để bạn theo dõi.

  • Ấn Độ – 9:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (28 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 3 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (28 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 4 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (28 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 12 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (28 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 12 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (28 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Yargi Season 2 Tập 28: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Cũng đọc: 48 chương trình truyền hình và phim hay nhất để xem trên Disney +

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *