Ngày phát hành, xem trước và nơi xem Soul Land mùa 265: Cập nhật mới nhất.

Vùng đất linh hồn, hay còn gọi là Douluo Dalu, là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc đầy hứa hẹn. Cuộc đời của Đường Tam, một hồn sư trẻ tuổi, được mô tả trong bộ phim này. Với năng lực của mình, Đường Tam và những người bạn của anh ta hợp tác để trở thành Shrek Seven Devils, một thế lực hùng mạnh trong thế giới của họ. Tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với nhiều kẻ thù và khó khăn trong cuộc chiến để giành quyền kiểm soát Đế chế. Với cốt truyện đầy kịch tính và hình ảnh tuyệt vời, bộ phim đã trải qua hơn 260 tập và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Vùng đất linh hồn Tập 265 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều pha hành động và hình ảnh mãn nhãn. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng và được phát sóng trên WeTV, nền tảng phát video trực tuyến lớn thứ tư thế giới.

Vùng đất linh hồn (Credit: Wetv.vip)

Vùng đất linh hồn, hay còn gọi là Lục địa Douluo, hay còn gọi là Douluo Dalu, kể về cuộc đời của Tang San. Đường Tam vượt qua mọi trở ngại chỉ để bảo vệ những người thân yêu của mình. Vì vậy, hắn giữ vững danh dự tông môn, đoạt lại quốc gia, sau đó phát triển thành cường đại nhất hồn sư.

Năng lực của Đường Tam lần đầu tiên xuất hiện khi anh sáu tuổi. Sau đó anh chuyển đến trường để học và đây là nơi câu chuyện của anh bắt đầu. Anh chăm sóc Xiao Wu như một người anh trai và dưới sự giám sát của Yu Xiaogang, khi biết về cái chết của mẹ mình.

Khi đó Đường Tam và cha không còn ai khác ngoài nhau. Bây giờ họ hoàn toàn phụ thuộc vào nhau để tồn tại. Đối mặt với tất cả những khó khăn này khi còn nhỏ, Tang San lớn lên thành một người đàn ông trưởng thành. Những khó khăn thời thơ ấu của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một người đàn ông tốt và kiên cường.

Yu Xiaogang, người cố vấn của anh ấy, đã nhận ra sức mạnh linh hồn của anh ấy và quyết định gửi Tang San và Xiao Wu đến Học viện Shrek để phát triển hơn nữa sức mạnh linh hồn của họ. Tại Học viện Shrek, họ hợp tác với năm cá nhân xuất sắc khác tạo thành Shrek Seven Devils.

Vùng đất của linh hồn
Vùng đất của linh hồn (Tín dụng: Twitter)

Khi họ có thêm sức mạnh và nhiều kỹ năng hơn, họ được biết đến nhiều hơn trong thế giới của họ như một thế lực hùng mạnh. Với sự nổi tiếng đến kẻ thù và ghét. Vì vậy, họ có các sinh viên từ các tổ chức khác chiến đấu với họ và buộc họ phải đấu với nhau như những đối thủ.

Với tất cả sức mạnh của mình, Shrek’s Seven Demons đã chiến đấu thắng lợi và họ không hề hay biết, bị lôi kéo vào cuộc chiến giành quyền kiểm soát Đế chế giữa Hoàng tử thứ nhất Xue Qinhe và Hoàng tử thứ tư Xue Beng. Trong trận chiến này, Đường Tam biết được cái chết của mẹ mình và bà đã bị giết.

Tang San sau đó phát hiện ra kẻ đã giết mẹ mình và cùng với phi hành đoàn của mình, lên kế hoạch tạm thời kết thúc hành tinh. Đường Tam cũng tập hợp các đồng minh và phát động cả một chiến dịch đánh bại họ chỉ để trả thù.

Đọc: Heaven Inquisition Sword Chương 49: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi đọc

Như bạn có thể thấy, bộ phim đã trải qua hơn 260 tập, nhưng một khi bạn đã bắt đầu thì sẽ không thể quay lại. Nó sẽ khiến bạn bị cuốn hút với cốt truyện và hình ảnh tuyệt vời của nó.

Vùng đất linh hồn Tập 265: Điều gì sẽ xảy ra

Vùng Đất Linh Hồn Tập 265 đúng như dự đoán sẽ là một tập phim đầy hứa hẹn với những pha hành động và hình ảnh mãn nhãn. Trong các tập trước, chúng ta đã thấy sợi dây chuyền vàng quanh cổ rồng bị mất. Đường Tam phát hiện, cuối cùng quả nhiên xuất hiện ở đầu rồng trước mặt. Tang San sau đó thông báo rằng anh ấy đã vượt qua phần đầu tiên của kỳ thi thứ chín do Lord Laut tổ chức.

Vùng đất của linh hồn
Vùng đất linh hồn (Credit: Next Episode)

Chúng ta cũng có thể mong đợi tìm hiểu ý nghĩa thực sự của Blue Silver Grass trong các tập tiếp theo. Mọi người hâm mộ dường như cũng hy vọng rằng Đường Tam sẽ phát huy được thần hộ mệnh vĩ đại nhất và trở thành một trong những Hồn sư mạnh nhất, như tất cả những người xem đều hy vọng.

Vùng đất linh hồn: Diễn viên chính

Ông chủ chính, Tang San, do Xiao Zhan thủ vai. Đường Tam trẻ tuổi, cựu thần đồng của Đường phái nổi tiếng, do Hàn Hạo Lâm thủ vai. Một nhân vật chính khác, Xiao Wu, một cô gái mồ côi có võ hồn là một con thỏ, được lồng tiếng bởi Qiao Shi Yu.

Những con quỷ của Shi Lan Ke Dai Mu Bai, Zhu Zhu Qing, Ou Si Kem Ning Rong Rong và Ma Hong Jun, lần lượt do Gao Tai Yu, Liu Mei Tong, Liu Run Nan, Ding Xiao Ying và Ao Zi Yi lồng tiếng.

Yu Xiaogang, hay kiện tướng, được lồng tiếng bởi Wang Kai, và Fei Lande, người sáng lập và giám đốc của Học viện Shrek (Shi Lan Ke), được lồng tiếng bởi Qiu Xin Zhi. Zhang Wen, trong vai Liu Erlong, lồng tiếng bởi Ma Hai Yan.

Đọc: Drifting Dragons Anime lồng tiếng Anh: Diễn viên Diễn viên lồng tiếng

Vùng đất linh hồn Tập 265: Ngày chiếu

Tất cả các tập phim được phát hành vào thứ Bảy hàng tuần. Chúng ta đang ở mùa thứ tám của Vùng đất linh hồn, và tập thứ 262 với thời lượng 20 phút sẽ được phát hành vào ngày Ngày 3 tháng 6 năm 2023 (Thứ Bảy) theo các múi giờ sau:

Vùng đất của linh hồn
Vùng đất linh hồn (Tín dụng: Layar.id)
  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 08:00 giờ ngày 3 tháng 6 năm 2023 (Thứ Bảy)
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 05:00 ngày 3 tháng 6 năm 2023 (Thứ Bảy)
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 21:00 giờ ngày 3 tháng 6 năm 2023 (Thứ bảy)
  • CST (Giờ chuẩn Trung Quốc): 20:00 giờ ngày 3 tháng 6 năm 2023 (Thứ Bảy)
  • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 21h00 ngày 03/06/2023 (Thứ 7)
  • BST (Giờ mùa hè của Anh): 13:00 giờ ngày 3 tháng 6 năm 2023 (Thứ Bảy)

Vùng Đất Linh Hồn Tập 265: Xem Ở Đâu?

Vùng đất linh hồn Tập 265 sẽ có phụ đề tiếng Anh trên WeTV, nền tảng phát video trực tuyến lớn thứ tư thế giới. Trang web này cũng chứa tất cả các tập trước của bộ truyện cho đến nay. Tuy nhiên, người xem cần lưu ý rằng 3 tập mới nhất là tập VIP và yêu cầu thanh toán hoặc đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *