Ngày phát hành, xem trước và nơi xem tập 1 phần 2 của Chuyện tình ác quỷ với Faith Jenkins.

“Mối quan hệ sát thủ với Faith Jenkins” là một chương trình tài liệu về tội phạm có thật mang tính độc đáo. Được sản xuất bởi cựu công tố viên hình sự của Thành phố New York, chương trình ghi lại các vụ án của những người có mối quan hệ lãng mạn kết thúc bằng vụ giết người. Với phong cách mô tả gây tò mò, Faith Jenkins sẽ đưa chúng ta vào mỗi tuần một chuyện tình bi thảm khác nhau. Chương trình sẽ trở lại với phần 2 vào cuối tuần này. Mỗi tập phim sẽ kéo dài khoảng một giờ và sẽ có một câu chuyện mới. Khán giả có thể xem chương trình trực tuyến trên Oxygen hoặc các nền tảng khác như iTunes, Google Play, Vudu và Google Play.

Mùa mới của tội phạm thực sự! (Tín dụng: Oxy)

Phần thứ hai của Mối quan hệ sát thủ với Faith Jenkins sẽ ra mắt vào cuối tuần này. Nếu bạn không quen thuộc với chương trình, thì đó là một bộ phim tài liệu về tội phạm có thật do một cựu công tố viên hình sự của Thành phố New York tổ chức, ghi lại các vụ án của những người có mối quan hệ lãng mạn kết thúc bằng vụ giết người. Với phong cách mô tả gây tò mò của mình, kiểu mà một công tố viên hình sự sẽ sử dụng để thuyết phục bồi thẩm đoàn trong một phiên tòa giết người, Faith Jenkins sẽ đưa chúng ta vào mỗi tuần một chuyện tình bi thảm khác nhau.

True Crime luôn là một thể loại thích hợp đối với nhiều người, những câu chuyện theo phong cách kể chuyện này mang lại khả năng tương đối rộng; đó là lý do tại sao các mạng như Oxygen, History Channel, A&E, Netflix và Discovery và các nền tảng podcast như Spotify luôn đưa chương trình trở thành tiêu điểm, có điều gì đó về bản chất sát thủ thu hút mọi người. Do đó, mùa sắp tới của chương trình chắc chắn sẽ tận dụng những gì đã khiến nó trở nên hấp dẫn trong mùa khai mạc.

Mối quan hệ của một kẻ sát nhân với Faith Jenkins
Bằng giọng điệu tò mò mà cô biết được từ tòa án, Faith Jenkins sẽ giải thích câu chuyện (Bản quyền hình ảnh: Oxygen)

Mối quan hệ của kẻ sát nhân với Faith Jenkins là gì?

Mối quan hệ sát thủ là một bộ phim tài liệu do Faith Jenkins tổ chức; anh ta là Công tố viên Hình sự của Biện lý Quận Manhattan; trong loạt phim này, anh đã chia sẻ với khán giả câu chuyện về một mối tình kết thúc bằng cái chết. Trong mỗi tập phim, chúng ta tìm hiểu câu chuyện về hai người gặp nhau, có mối liên hệ tình cảm và vì lý do này hay lý do khác, một trong số họ cuối cùng phải chết. Chúng ta sẽ xem các luật sư, đội pháp y và những người sống sót cho chúng ta biết điều gì đã xảy ra trong mỗi trường hợp của mối tình lãng mạn bi thảm này đã trở nên chết chóc như thế nào.

Trong phần tiếp theo này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vụ án bi thảm và rõ ràng của Brad McGarry, một thợ mỏ đồng tính đến từ Ohio, người đã chết dưới tay người bạn đời của mình, một vụ án ban đầu được coi là tội ác căm thù nhưng hóa ra lại là một vụ giết người. niềm đam mê. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu câu chuyện về Makeva Jenkins, hoặc cách Dawn Sandoval bước tiếp sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ và bắt đầu hẹn hò trở lại, chỉ để rồi chết trong sa mạc. Mỗi tập sẽ không giống tập nào, đó là điều chắc chắn!

Đọc: Tập nào Hallie chết trong vụ cháy Chicago? đã trả lời

Mối quan hệ sát thủ với Faith Jenkins Phần 2 Tập 1 Ngày phát sóng

Mối quan hệ sát nhân với Faith Jenkins mùa thứ hai sẽ đến trên Oxygen vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023, lúc 7:00 tối theo giờ ET. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ hàng tuần. Và mỗi tập phim sẽ kéo dài khoảng một giờ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thời gian phát hành cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 16:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 09:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
  • Giờ Melbourne: 09:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
  • Giờ Brisbane: 08:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 00:00 giờ ngày hôm sau (29 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 07:00 sáng ngày hôm sau (29/05/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 04:30 ngày hôm sau (29 tháng 5 năm 2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 01:00 ngày hôm sau (29/05/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 15:00 ngày hôm sau (29 tháng 5 năm 2023)
Mối quan hệ của một kẻ sát nhân với Faith Jenkins
Mỗi tập phim sẽ có một câu chuyện mới (Tín dụng: Oxy)

Mối quan hệ sát thủ với Faith Jenkins Phần 2 Hướng dẫn tập

Phần thứ hai của Mối quan hệ sát thủ với Faith Jenkins sẽ bao gồm các tập hàng tuần — tổng cộng là 13 — do Jenkins và Texas Crew Productions sản xuất. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tập phim; hãy nhớ rằng cho đến nay, Oxygen đã công khai thông tin chi tiết và ngày của ba tập đầu tiên. Tuy nhiên, sau tập 3, ngày có thể thay đổi hoặc giữ nguyên nếu chương trình vẫn giữ nguyên lịch phát sóng và không bị hoãn bởi bất kỳ trường hợp nào.

 • Tập 1 “Kẻ Giết Giấc Mộng” 28/05/2023
 • Tập 2 “Tình Yêu Bị Cấm” 04/06/2023
 • Tập 3 “Giết Người Vào Buổi Sáng” 11/06/2023
 • Tập 5 “TBA” 18/06/2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 25 tháng 6 năm 2023
 • Tập 7 “TBA” ngày 2 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 9 tháng 7 năm 2023
 • Tập 9 “TBA” ngày 16 tháng 7 năm 2023
 • Tập 10 “TBA” ngày 30 tháng 7 năm 2023
 • Tập 11 “TBA” ngày 6 tháng 7 năm 2023
 • Tập 12 “TBA” ngày 20 tháng 7 năm 2023
 • Tập 13 “TBA” ngày 27 tháng 7 năm 2023

Đọc: Tình yêu được viết trên những vì sao Tập 23 & 24: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem mối quan hệ của một kẻ giết người với Faith Jenkins ở đâu?

Mối quan hệ của kẻ giết người với Faith Jenkins được phát sóng trên Oxygen vào thời điểm phát sóng được mô tả ở trên. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Oxygen từ trang web hoặc ứng dụng của họ và phát trực tuyến chương trình bằng thông tin đăng nhập cáp của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các khoản tín dụng miễn phí mà Oxygen cung cấp cho người dùng mà không cần đăng nhập và xem chương trình miễn phí! Nếu muốn khám phá các tùy chọn khác, bạn có thể mua hoặc thuê chương trình từ iTunes, Google Play, Vudu và Google Play.

Vì Killer Mối quan hệ với Faith Jenkins là một chương trình đang diễn ra, bạn có thể xem chương trình trực tuyến trong thời gian phát sóng nếu bạn đăng ký một dịch vụ như Hulu+ Live TV, YouTube TV hoặc Sling TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *