Ngày phát hành, xem trước và nơi xem tập 11 của Địa Ngục: Jigokuraku?

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 11 sẽ tiếp tục với những sự kiện thú vị trong tập trước đó. Gabimaru vẫn là trọng tâm của câu chuyện và anh sẽ tiếp tục chiến đấu với đội quân của Tensen. Trong khi đó, Choubei và Toma phải đối mặt với một kẻ thù mới tên Doshi, người đang làm việc trực tiếp dưới quyền của Tensen. Những diễn biến mới trong tập mới nhất cũng sẽ được tiếp tục khám phá, ví dụ như sự già đi của Mei sau khi giải cứu Gabimaru. Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 11 sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 6 năm 2023 trên Netflix và Crunchyroll. Người hâm mộ rất háo hức chờ đợi sự tiếp nối của câu chuyện đầy kịch tính và bất ngờ này.

Gabimaru được thấy trong Thiên đường địa ngục Jigokuraku Tập 10

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 11 là tập tiếp theo của anime, và nó sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại. Người hâm mộ rất háo hức chờ xem đội bóng mới này sẽ tiến về đâu và trận đấu tiếp theo của họ sẽ diễn ra như thế nào. Có rất nhiều điều đã xảy ra trong tập mới nhất của Hell’s Paradise: Jigokuraku và việc chúng tôi thấy Choubei và Toma còn sống là điều chúng tôi mong đợi, nhưng không phải là loại kẻ thù khác.

Một loại kẻ thù tên là Doshi, kẻ làm việc trực tiếp dưới quyền của Tensen, đã tiến tới để thấy rằng những người lang thang trên đảo nên chết, và cùng với đó, chúng ta đã thấy sự xuất hiện của Horai và Doshi để hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi đó, Sagiri và những người khác theo bước chân của Gabimaru, với Houko dẫn đường.

Khi chúng tôi tiến tới hang ổ của Tensen, chúng tôi thấy những điều mới mẻ và kỳ lạ xuất hiện, và hy vọng cho bọn tội phạm và Aseamon thoát khỏi hòn đảo tan biến với thuốc trường sinh. Ngoài ra còn có một số diễn biến khác trong tập mới nhất, khi chúng ta thấy Mei đột nhiên già đi về ngoại hình sau khi giải cứu Gabimaru.

Đó chắc chắn là một bước ngoặt thú vị khác, anh ấy thậm chí còn cố gắng cho chúng tôi biết điểm yếu sinh vật của Tensen. Do đó, có vẻ như hy vọng sẽ bị dập tắt sau một số diễn biến kỳ lạ, và người hâm mộ đang rất hào hứng với việc phát hành tập mới của Hell’s Paradise: Jigokuraku và tự hỏi những sự kiện nào có thể xảy ra trong đó.

Tuy nhiên, rất tiếc là hiện tại không có bản xem trước nào cho các tập sắp tới, vì vậy chúng tôi sẽ không thể cung cấp bản xem trước tương tự. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong các tập tiếp theo.

Đọc: Giải thích về kết thúc của Pine Gap: Eloise Chambers có phải là kẻ phản bội không?

Hơn nữa, bài đăng này cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 11, chẳng hạn như ngày phát hành và thời điểm có thể có tập cũng như vị trí phát trực tuyến của tập sau khi phát hành.

Đã nói rằng, hãy bắt đầu bằng cách thảo luận về các sự kiện cho Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 11 trước khi đi vào chi tiết của tập phim. Sau đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về bộ anime Hell’s Paradise: Jigokuraku.

Hell Heaven: Jigokuraku Tập 11

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 11 rất có thể sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại, và tập phim có thể sẽ chứng kiến ​​bốn sự kiện khác nhau, giống như tập mới nhất của bộ phim. Trọng tâm chính của tập phim có thể sẽ là cảnh Tamiya và Gabimaru chiến đấu với quân dự bị của Horai để trở nên mạnh hơn, như phần sau đã nói, và cuối cùng đối đầu với Doshi, kẻ đang theo dõi họ.

Điều tương tự cũng xảy ra với Choubei và Toma, những người đã đối đầu với Doshi, người tuyên bố rằng họ nên sẵn sàng vào lỗ và trở thành một với khu rừng và nguồn gốc của Tao. Do đó, trọng tâm chính của Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 11 sẽ chứng kiến ​​cả hai đội đối đầu với Doshi, và vì họ có ý định đánh bại Tensen, nên bước đầu tiên phải là đánh bại Doshi.

Ngoài ra, chúng ta sẽ thấy Nuragi và Shion cũng phải đối mặt với Hoshi, nơi mà người trước sẽ cố gắng hết sức để luyện tập trong tình huống này. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ thấy Saragi và những người khác đi sâu hơn vào rừng để tìm hiểu thêm về Tao, và vâng, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về nó.

Đọc: How Not To Summon Demon Lord Season 2 Uncensored: Xem như thế nào?
Thiên Địa Ngục Jigokuraku Tập 11
Choubei Aza! (tín dụng: Crunchyroll)

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 11 Ngày giờ phát sóng

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Tập 11 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023, lúc 23:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:00 Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung): 09:00 sáng Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 10:00 Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 19:30 thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:00 giờ Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.

Xem Hell’s Paradise: Jigokuraku Tập 11 ở đâu?

Hell’s Paradise: Jigokuraku Episode 11 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Netflix và Crunchyroll dành cho người hâm mộ sống ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *