Ngày phát hành, xem trước và nơi xem tập 7 mùa 2 của The Ancient Magus’ Bride?

The Ancient Magus’ Bride Season 2 Episode 7 is the much-awaited episode of the anime, with fans eagerly anticipating the latest developments in Chise’s university adventure. The latest episode touches on a variety of different things, and while we hope to see Philomela do what she’s been known to do – be mysterious – the latest episode shows the couple discussing their feelings. This is definitely something new to watch after a long time, and fans are waiting to see how Alice and Renfred’s relationship will progress. With Renfred revealing his feelings towards Alice, their complicated relationship is sure to continue in the upcoming episodes of The Ancient Magus’ Bride Season 2. The upcoming episode, titled “Slow and Sure,” will be released on Thursday, May 18, 2023, at 22:00 Japan Standard Time. Fans can watch the episode on popular streaming platforms like Crunchyroll and Bilibili.

CC: Studio KAFKA

The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 7 là phần sắp tới của anime, và người hâm mộ đang yêu thích những diễn biến cho đến nay của anime và cuộc phiêu lưu đại học của Chise. Tập mới nhất của bộ phim nói về rất nhiều điều khác nhau, và trong khi chúng tôi hy vọng sẽ thấy Philomela làm được điều đó vì cô ấy bị coi là mờ ám, tập mới nhất cho thấy cặp đôi thảo luận về cảm xúc của họ.

Đây chắc chắn là một cái gì đó mới để xem sau một thời gian dài và người hâm mộ đang chờ xem mối quan hệ của Alice và Renfred sẽ tiến triển như thế nào. Về cơ bản, người thứ hai đã khoanh vùng cô con gái đầu lòng, và mặc dù thật buồn cười khi biết rằng Alice không muốn nghe điều đó, nhưng họ không chấp nhận Renfred là cha của cô ấy.

Anh ấy đề cập rằng lý do anh ấy đến để giúp cô ấy là vì Alice cần được bảo vệ, và anh ấy rất vui vì cô ấy đã giúp anh ấy. Vì vậy, Renfred cũng nói rằng đó là lý do tại sao anh coi cô như con gái. Mối quan hệ phức tạp này chắc chắn sẽ tiếp tục trong các tập sắp tới của The Ancient Magus’ Bride Season 2, và do đó, người hâm mộ đang rất mong chờ tập 7 của The Ancient Magus’ Bride Season 2 và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Khi viết bài này, không có tiết lộ nội dung nào cho Cô dâu của The Ancient Magus Phần 2 Tập 7 sắp tới, nhưng có một bản xem trước nhỏ cho chúng ta gợi ý về những gì chúng ta có thể mong đợi trong The Ancient Magus sắp tới. Cô dâu mùa 2 tập 7 chúng tôi rất vui được chia sẻ trong bài đăng này và thảo luận về nó.

Ngoài ra, bài đăng này cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về Cô dâu cổ đại Phần 2 Tập 7 liên quan đến việc phát hành, thời điểm phát hành tập phim và các thời điểm khác nhau để xem tập phim. Nói về việc xem, bài đăng này sẽ kết thúc với nơi bạn sẽ có thể xem The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 7 mới.

Đọc: Pokémon Horizons: The Series Episode 1: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi xem

Vì vậy, như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết cho Cô dâu của pháp sư cổ đại Phần 2 Tập 7, bắt đầu với bản xem trước. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn Cô dâu của pháp sư cổ đại Phần 2 và các bản cập nhật tập mới nhất của nó.

The Ancient Magus' Bride Season 2 Tập 7 chi tiết ngày phát hành
CC: Studio KAFKA

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 7 Mong đợi

The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 7 có tựa đề “Chậm Mà Chắc”, và đoạn xem trước của tập không tiết lộ nhiều nhưng có thấy Chise tham gia vào một hoạt động mới ở trường đại học, và có vẻ như đó là một dạng giáo dục thể chất lớp học. Thật buồn cười khi thấy họ trong lớp học này bởi vì chúng tôi biết nền tảng gia đình của họ là từ một tầng lớp thể chất tương đối yếu.

Phimole đã bị nghi ngờ trong hai tuần trước, và mặc dù chúng tôi không thấy anh ấy trong tập tuần này, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ gặp anh ấy trong các tập sau, vì anh ấy trông còn đáng ngờ hơn trong phần xem trước. Không biết anh ta muốn gì, nhưng nghi ngờ của Rian rằng anh ta đang theo dõi Chise về gia đình cô dường như là sự thật.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy Joseph trong tập mới nhất như chúng tôi đã thấy trong bản xem trước, nhưng có vẻ như đó chỉ là một đoạn hồi tưởng và chúng tôi bắt đầu nghĩ rằng nhân vật của Joseph sẽ không liên quan gì nhiều ngoài những đoạn hồi tưởng cho phát triển nhân vật cho Chise và cả Alice, người dường như là một nạn nhân khác. Tập sắp tới chắc chắn sẽ rất thú vị và có thể hài hước, khi Chise chuẩn bị cho lớp Giáo dục thể chất.

Cô Dâu Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 Tập 7 Ngày Giờ Phát Sóng

Tập 7 sắp tới của The Ancient Magus’ Bride Season 2, có tựa đề “Slow And Sure”, sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 5 năm 2023, lúc 22:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 06:30 Thứ Năm, ngày 18 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 08:30 Thứ Năm, ngày 18 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 09:30 Thứ Năm, ngày 18 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:30 Thứ Năm, ngày 18 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 23:00 Thứ Năm, ngày 18 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của ngai vàng? Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem The Ancient Magus’ Bride Season 2 Tập 7 ở đâu?

Các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và Bilibili sẽ phát sóng các tập mới sắp tới của The Ancient Magus’ Bride Season 2 sau khi ra mắt trên các mạng địa phương của Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *