“Ngày phát hành, xem trước và nơi xem tập 8 phần 3 Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba?”

Kẻ Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 8 sẽ đem tới cho người hâm mộ những pha hành động đỉnh cao trong anime nổi tiếng này. Ufotable đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi chuyển thể bộ truyện tranh và không một tập nào của bộ này làm chúng tôi thất vọng. Tập 8 sẽ tập trung vào Mist Hashira và đưa người xem khám phá quá khứ của anh ta. Điều gì sẽ xảy ra với Tokiko khi cô ấy chiến đấu với năm con quỷ hàng đầu? Người hâm mộ sẽ được xem Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 8 vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023 trên nhiều nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Crunchyroll, Funimation và những nền tảng khác dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

CC: Không thể tin được!

Kẻ Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 8 sẽ là phần tiếp theo của anime, và người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​một bổ sung tuyệt vời khác cho bộ truyện với những pha hành động tuyệt vời. Kể từ khi anime này bắt đầu, không một tập nào của bộ này làm chúng tôi thất vọng. Ufotable đang thực hiện một công việc tuyệt vời khi chuyển thể bộ truyện tranh và đó là một bộ chuyển thể nổi tiếng.

Người hâm mộ đã sẵn sàng để xem Tanjiro chặt đầu con quỷ và chứng minh rằng anh ta mạnh mẽ như Hashira hiện tại và có thể giữ thứ hạng cao nhất với một chút trợ giúp. Tuy nhiên, có điều gì đó không ổn, và thật quá tốt để tin rằng con quỷ này sẽ bị đánh bại dễ dàng như vậy. Có một dạng thứ năm hoặc hình dạng thật của một con quỷ cấp bốn trông rất phi thường và tự nhiên là con mạnh nhất trong số chúng, được sinh ra từ việc hấp thụ tất cả những con quỷ khác dưới cấp bốn.

Với sự phóng đại của một tập phim và quyết tâm của Tanjiro để chiến đấu với quỷ và thể hiện rằng anh ấy không sợ quỷ đã khuyến khích người hâm mộ rằng Tanjiro vẫn có thể chiến đấu, nhưng các tập sắp tới sẽ nói về một người khác nhiều hơn. Nếu điều đó vẫn chưa đủ để bạn đoán, thì chính Tokiko sẽ một mình vượt qua năm người dẫn đầu vì cô ấy đã vượt qua bong bóng nước.

Đây sẽ là tập cho chúng ta thấy khả năng của Tokiko, vì vậy hãy thảo luận chi tiết về tập sắp tới của bộ phim. Hiện tại, không có bản xem trước nào cho những gì sắp diễn ra, vì vậy chúng tôi không thể đoán chính xác điều gì sẽ xảy ra trong Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 8 sắp tới. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức để dự đoán những gì có thể xảy ra trong các tập tiếp theo.

Đọc: Thất Hình Đại Tội Phần 5 Tập 13 Xem trước và Tóm tắt

Ngoài ra, bài đăng này cũng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin chi tiết về Tập 8 của Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Season 3 sắp tới, chẳng hạn như thời điểm phát hành tập phim và thời gian chính xác tập phim sẽ có sẵn để xem. .

Ngoài ra, chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này với thông tin về nơi sẽ có tập phim để xem. Phải nói rằng, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3.

Sát Thủ Quỷ Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 8

Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 8 có tựa đề “The Mu In Muichiro” và như tiêu đề gợi ý của tập phim, tập sắp tới sẽ có Mist Hashira trong một chuỗi hành động đầy đủ khi chúng ta thấy anh ta chiến đấu với các tầng trên. năm. Chúng ta đã biết rằng Tokiko chỉ là một đứa trẻ và nhỏ tuổi hơn Tanjiro và những người khác, nhưng có điều gì đó khiến cô ấy trở nên đặc biệt và khác thường.

Tôi có thể cá rằng chúng ta có thể tìm hiểu thêm một số điều về quá khứ của anh ấy liên quan đến lý do tại sao anh ấy trở thành quân đoàn diệt quỷ và có thể tìm hiểu thêm về cha anh ấy, người giống với đôi mắt đỏ rực của Tanjiro. Có thể có một kết nối giữa hai? Sẽ hợp lý nếu có, vì cả hai đều còn trẻ và thậm chí sau đó, có một số khả năng tự nhiên phải được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Người hâm mộ của chương trình chắc chắn sẽ là người hâm mộ của Mist Hashira nếu họ không tham dự cho đến khi anh ta ngăn chặn năm con quỷ hàng đầu, những người đang tập trung vào việc chế tạo thanh kiếm của Tanjiro, thứ có thể rất đặc biệt và có thể giúp anh ta cho những người khác. bộ truyện bắt đầu với việc đánh bại bốn con quỷ cấp cao nhất. Chi tiết cho các tập sắp tới được liệt kê dưới đây.

Đọc: Cách xem Lịch phát trực tuyến & tập của My Hero Academia Season 5
Demon Slayer Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 8 Ngày phát sóng Chi tiết
CC: Không thể tin được!

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 8 Ngày giờ phát sóng

Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 8, có tựa đề “The Mu In Muichiro,” sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023, lúc 23:15 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho cùng một;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 07:15 giờ Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 09:15 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 10:15 sáng Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 07:45 giờ Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 00:15 giờ Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023.

Xem Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 Tập 8 ở đâu?

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phần 3 Tập 8 sẽ tấn công các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Crunchyroll, Funimation và những nền tảng khác dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *