“Ngày phát hành, xem trước và nơi xem Tengoku Daimakyou tập 13?”

Kiruko trong Tengoku Daimakyou Tập 12 đã đánh dấu sự kết thúc của một mùa anime đầy thành công. Với sự hỗ trợ của studio IG Production, mỗi tập phim đã mang đến cho khán giả những câu chuyện hấp dẫn và đầy kịch tính. Tengoku Daimakyou Episode 13 là tập cuối cùng của bộ truyện, và chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến những diễn biến đáng kinh ngạc và bất ngờ. Kiruko cuối cùng cũng có cơ hội gặp Robin, người mà cô ấy đã tìm kiếm từ đầu mùa phim. Tuy nhiên, sự phấn khích của cô ấy lại bị giảm sút khi nhân vật này đã thay đổi. Người hâm mộ đang mong đợi xem liệu Kiruko có thể thoát khỏi tình huống khó khăn này hay không. Tập 13 sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023 trên Disney+ và Hulu.

Kiruko trong Tengoku Daimakyou Tập 12!

Tengoku Daimakyou Episode 13 là anime tiếp theo, và thật không may, nó cũng sẽ là anime cuối cùng trong mùa. Đó là 12 tập trước đáng kinh ngạc và mạnh mẽ của bộ truyện, và mặc dù chúng tôi không mong đợi nhiều từ anime, nhưng nó chắc chắn đã thành công và người hâm mộ yêu thích bản chuyển thể tuyệt vời này nhờ studio IG Production.

Như đã đề cập, tập sắp tới sẽ là tập cuối cùng và người hâm mộ đang yêu thích sự phát triển cho đến nay. Câu chuyện trong mỗi tập phim thật tuyệt vời và hấp dẫn. Các ký tự có thể được liên kết theo những cách rất khác nhau và với một dòng ký tự dài như vậy. Tập cuối của loạt phim đã chứng kiến ​​một số diễn biến đáng kinh ngạc, và trong khi các cuộc thử nghiệm đang diễn ra bên trong cơ sở trên trời, chúng tôi thấy rằng có điều gì đó khác cũng đang diễn ra bên ngoài.

Kiruko cuối cùng cũng có cơ hội gặp Robin, người mà cô ấy đã tìm kiếm từ đầu mùa phim. Đó là một cuộc gặp gỡ phi thường; tuy nhiên, sự phấn khích cho cuộc gặp gỡ của họ cảm thấy kỳ lạ, và khi tập phim tiếp tục, chúng tôi thấy rằng Robin đã không tham gia. Robin dường như không phải là người mà Haruko, hay còn gọi là Kiruko, mong được gặp khi cô ấy ép buộc Kiruko.

Hình ảnh của Robin, trong tâm trí tôi, chắc chắn là những gì Kiruko dành cho phần trước, nhưng thật buồn và thất vọng khi thấy nhân vật đã thay đổi như thế nào. Trong khi đó, những đứa trẻ từ cơ sở Heaven đã ra khỏi cơ sở sau một cuộc tấn công mà chúng không ngờ tới. Mặc dù, với tư cách là người xem, chúng tôi nghĩ rằng đó có thể là một phép thử, một điều gì đó chắc chắn sẽ xảy ra; bốn người trong số họ, bao gồm cả Mimihime, đã ra ngoài.

Tengoku Daimakyou Tập 13 Chi tiết ngày phát sóng
Shiro và Mimihime!

Do đó, người xem đang háo hức mong đợi tập tiếp theo và người hâm mộ nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong Tengoku Daimakyou tập 13 sắp tới và cũng là tập cuối cùng. Có một bản xem trước cho tập cuối cùng, vì vậy điều đó sẽ cho chúng ta cơ hội để thảo luận về nội dung của tập cuối.

Đọc: Kingdom Season 4 Tập 9 Ngày phát sóng: Trận chiến thực sự chống lại rồng lửa bắt đầu

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bao gồm nhiều chi tiết khác cho Tengoku Daimakyou Tập 13, chẳng hạn như ngày và giờ phát sóng khi phần cuối đến và nơi người hâm mộ có thể xem nó sau khi nó có sẵn. Vì vậy, như đã đề cập, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Tengoku Daimakyou.

Kỳ vọng Tengoku Daimakyu Tập 13

Phần cuối của Tengoku Daimakyou rất có thể sẽ chứng kiến ​​những sự kiện phi thường tiếp diễn. Một trong những hình ảnh xem trước có sẵn cho tập phim cho thấy Maru, người dường như không có tâm trạng tốt, và có vẻ như anh ta biết về những gì Robin đã làm với Kiruko. Có lẽ chúng ta sẽ thấy Maru đi theo Kiruko vào bên trong nhà máy nơi Kiruko đến để đưa cho cô ấy khẩu súng mà cô ấy đã quên, và trong quá trình đó, cô ấy sẽ tìm hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Hình ảnh tiếp theo cho thấy Kiruko, người dường như đang nắm quyền kiểm soát, đang chìm trong nước và đây có thể là hình ảnh thể hiện trực quan cảm giác của cô ấy khi Robin cưỡng bức cô ấy. Kiruko sẽ tự mình thoát khỏi tình huống này hay Maru sẽ cứu cô? Trong tương lai, chúng ta có một hình ảnh xem trước của Tokio, nơi đôi mắt của anh ấy dường như phát sáng, cho thấy rằng anh ấy cũng có sức mạnh và trong những tình huống căng thẳng, điều đó có thể thể hiện.

Cuối cùng, chúng ta có hình ảnh xem trước của Mimihime và Shiro khám phá bên ngoài cơ sở. Họ có thể sẽ cố gắng hiểu chuyện gì đang xảy ra và chúng ta cũng sẽ tìm hiểu xem câu chuyện đang tiến triển ở đâu, xem xét những diễn biến mới nhất.

Tengoku Daimakyou Tập 13 Ngày giờ phát sóng

Tengoku Daimakyou Tập 13 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023, lúc 22:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho các tập Tengoku Daimakyou;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 06:00 Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Giờ miền Trung): 08:00 sáng Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 09:00 Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 18:30 Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 23:00 thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023

Đọc: Xem trước và tóm tắt: Mũi tên quay lại Tập 12

Xem Tengoku Daimakyou Tập 13 ở đâu?

Tập 13 của Finale Tengoku Daimakyou sẽ được phát trực tuyến trên Disney+ và Hulu, giống như các tập trước của bộ truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *