Ngày phát hành, xem trước và nơi xem The Blacklist Mùa 10 Tập 14

Danh sách đen là một trong những loạt phim truyền hình kinh dị tội phạm được yêu thích nhất hiện nay. Mùa giải thứ 10 đã đến và người hâm mộ đang mong chờ ngày phát hành của Blacklist Season 10 Episode 14, có tựa đề Cô dâu hư không. Jon Bokenkamp đã tạo ra chương trình cho NBC. Loạt phim này xoay quanh nhân vật Raymond Reddington, một trong những kẻ đào tẩu lớn nhất của đất nước và nằm trong danh sách Bị truy nã gắt gao nhất của FBI. Nhưng mọi thứ thay đổi khi anh ấy quyết định từ bỏ bản thân để đạt được thỏa thuận. Anh ta sẽ nói với FBI danh sách những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới sống ở Hoa Kỳ mà anh ta đã tạo ra trong những năm phạm tội của mình. Danh sách đen Phần 10 Tập 14 sẽ được phát sóng trên NBC vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 và các tập sau đó cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh.

Danh sách đen

Ngày phát hành của Blacklist Season 10 Episode 14 là điều mà người hâm mộ đang thắc mắc. Loạt phim này làm sáng tỏ loạt phim truyền hình kinh dị tội phạm. Jon Bokenkamp đã tạo ra chương trình cho NBC. Ở phía trước, chúng ta có thể thấy Raymond Reddington, còn được gọi là Red. Anh ta từng làm việc cho Tình báo Hải quân Hoa Kỳ nhưng giờ đã trở thành một trong những kẻ đào tẩu lớn nhất của đất nước và nằm trong danh sách Bị truy nã gắt gao nhất của FBI.

Mặc dù, mọi thứ thay đổi khi anh ấy quyết định từ bỏ bản thân để đạt được thỏa thuận. Anh ta sẽ nói với FBI danh sách những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới sống ở Hoa Kỳ mà anh ta đã tạo ra trong những năm phạm tội của mình. Anh sẵn sàng hợp tác với lời hứa miễn nhiễm.

Trở lại Danh sách đen Phần 10 Tập 13, có tựa đề Lỗi màu sắc của người Sicilia, chúng ta thấy bối cảnh ở Brighton vào năm 1998 tại Vương quốc Anh. Nigel và Neera đang ngồi trong xe thì một chiếc xe khác chạy tới phía sau họ. Sau đó cả hai bước ra ngoài, mở cốp xe ra thì có người bước ra. Malik nói rằng bây giờ họ sẽ về nhà.

Đoạn hồi tưởng sau đó kết thúc khi Siya đứng và quan sát tòa nhà. Đúng lúc đó Herbie xuất hiện và cùng cô lên xe. Cả hai bắt đầu nói về mọi thứ đã xảy ra gần đây. Họ cập nhật cho nhau về công việc mà anh ấy đã tìm thấy cuộc tìm kiếm DNA, nhưng họ không bao giờ khớp với bất kỳ hồ sơ nào, vì vấn đề đó. Đây là tập thứ hai của mùa giải mà chúng ta không thấy bất kỳ trường hợp nào trong Danh sách đen, nhưng tất cả đều tập trung vào nguồn cung cấp người chơi cực kỳ tồi tệ tồn tại trong thế giới tội phạm.

The Blacklist Season 10 Tập 14 Ngày phát sóng & Xem trước
Ảnh tĩnh từ Danh sách đen Phần 10 Tập 13 – Tín dụng: NBC

Danh sách đen Phần 10 Tập 13 Tóm tắt – Lỗi màu Sicilia

Ở những nơi khác ở DC, chúng ta thấy rằng Nghị sĩ Hudson cuối cùng đã tìm thấy mối liên hệ sẽ cải thiện cơ hội được vào ủy ban của ông. Thay vào đó, chúng ta thấy rằng Raymond đang cố gắng đi đến tận cùng của vụ án. Mặc dù vậy, anh ấy tránh nói về điều tương tự với bất kỳ ai khác trong Lực lượng Đặc nhiệm. Anh ấy đã làm điều đó được một thời gian và xoay sở để thoát khỏi nó.

Khi chúng tôi cố gắng điều tra, hóa ra Meera Malik, Siya và Kathleen thực sự có mối quan hệ với nhau. Meera, vào thời điểm đó, đã khá thành công khi chăm sóc em bé. Đối tác của cô ấy sau đó phải đối mặt với một số vấn đề nghiêm trọng, và để giúp cô ấy thoát khỏi tình trạng tương tự, Siya đã tiếp quản và tham gia.

Mặc dù, thứ có vẻ như là một mớ hỗn độn vô hại, hóa ra lại lớn hơn nhiều so với thực tế. Nigel bắt đầu mất khả năng nắm bắt thực tế, và điều này khiến Siya rơi vào tình thế rất kỳ lạ với đối tác của mình. Rõ ràng là anh ấy đang cố gắng hòa nhập trong khi Nigel vắng mặt và sắp làm điều đó. Thập kỷ này cũng không phải là thập kỷ thân thiện nhất đối với một người phụ nữ đang cố gắng tạo không gian cho riêng mình trên thế giới.

Đã có lúc Meera thực sự có thể cứu chồng mình nhưng không. Anh ta được trao quyền nhưng quyết định không chọn nó. Mặc dù, khi làm như vậy, Siya đã mất chồng và mọi thứ sau đó trở nên xuống dốc.

Danh Sách Đen Phần 10 Tập 14 Ngày Phát Sóng

Danh sách đen Phần 10 Tập 14 ngày phát sóng là ngày 28 tháng 5 năm 2023. Tập này có tựa đề Cô dâu hư không. Nó sẽ được phát sóng trên NBC lúc 10 giờ tối theo Giờ chuẩn miền Đông. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào Chủ Nhật.

Đọc: Billy Connell là … Phần 2 Tập 3: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cách Xem Danh Sách Đen Phần 10 Tập 14

Danh sách đen Phần 10 Tập 14 sẽ phát sóng trên NBC vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Các tập sau đó cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Sự tham gia sau đó cũng có sẵn thông qua Peacock TV. Người hâm mộ quốc tế Người hâm mộ sử dụng kết nối VPN hợp lệ để xem chương trình. Dưới đây là danh sách các múi giờ cho tất cả các bạn.

  • Ấn Độ – 7h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (29 tháng 5 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (29 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (29 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (28 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (28 tháng 5 năm 2023)

Cũng đọc: Địa điểm quay phim câm và ngu ngốc: Bộ phim hài năm 1994 được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *