Ngày phát hành, xem trước và nơi xem The Dangers in My Heart tập 11?

Anna và Kyotaro đã dạo chơi cùng nhau trong tập mới nhất của The Dangers in My Heart, tập 10. Truyện sẽ kết thúc trong tập tiếp theo và bắt đầu một câu chuyện mới trong tập thứ hai. Tập mới nhất đã mang đến cho Kyotaro niềm hy vọng rằng anh ấy có thể có cơ hội với Anna. Tuy nhiên, anh chàng vẫn chưa hiểu được suy nghĩ và hành động của cô gái. Cả hai đã hứa hẹn gặp lại nhau trước đêm giao thừa, và đó có thể là khởi đầu cho mối quan hệ mới của họ. Tập 11 sẽ phát sóng vào ngày 11 tháng 6 năm 2023 trên nền tảng phát trực tuyến Hidive.

Anna và Kyotaro dạo chơi!

The Dangers in My Heart Tập 11 sẽ là phần tiếp theo, và cũng giống như anime sẽ kết thúc mùa này, The Dangers in My Heart cũng sẽ kết thúc và tập tiếp theo của bộ truyện sẽ là tập thứ hai tính từ sau. Còn hai tập nữa chúng ta có thể thưởng thức trước khi Anna và Kyotaro rời đi một thời gian.

Tập mới nhất của bộ phim là một tập ngọt ngào, và cuối cùng mang đến cho Kyotaro hy vọng rằng anh ấy có thể có cơ hội với Anna. Suy nghĩ của anh ấy về việc giết Anna đã hoàn toàn chuyển sang một thứ khác mà anh ấy không thể hiểu được, và hành vi của Anna trước mặt anh ấy cũng nằm ngoài tầm hiểu biết của anh ấy.

Tuy nhiên, tập mới nhất đã chứng kiến ​​cảnh hai người họ nắm tay nhau không phải tình cờ mà là trong một khoảnh khắc trên đường về nhà, và người hâm mộ không thể vui hơn, giống như Kyotaro, người cuối cùng đã nhìn thấy ánh sáng trọn vẹn nơi anh và Anna thuộc về. cùng nhau. Họ đã hứa sẽ gặp lại nhau trước đêm giao thừa, và đó lại là khởi đầu cho mối quan hệ của họ.

Bởi vì như chúng ta biết, năm mới thường là thời điểm bắt đầu một mối quan hệ tuyệt vời, và mối quan hệ của Kyotaro và Anna cũng có thể bắt đầu bằng một câu chuyện sáo rỗng. Chà, chúng tôi đang để những suy nghĩ của mình vượt lên trước và chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra vì chưa có bản xem trước cho tập phim; do đó, rất khó để giả định những gì có thể xảy ra.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết về Danger in My Heart Episode 11 là thông tin về việc phát hành tập phim, chẳng hạn như khi nào nó sẽ được phát hành và khi nào nó sẽ có sẵn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các chi tiết phát trực tuyến cho The Dangers in My Heart Episode 11.

Đọc: Solo Max-Level Newbie Chương 93: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi đọc

Vì vậy, với điều đó đã đề cập, chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết, bắt đầu với phần tóm tắt nhanh về tập trước. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật anime The Dangers in My Heart mới nhất.

Nguy hiểm trong trái tim tôi Tập 10 – Tóm tắt

The Dangers in My Heart Tập 10, có tựa đề “We Walked Slow”, Kyotaro và Anna gặp nhau vào đêm Giáng sinh khi người trước đến sớm và nhận ra rằng cô ấy đang ở trong tình trạng tồi tệ sau khi nhìn thấy người sau ăn mặc bảnh bao. Anna ép anh ấy ăn bánh kếp, điều này khiến Kyotar cảm thấy như họ đang hẹn hò lần đầu. Kyotaro cảm thấy xấu hổ vì anh không thể mua bất cứ thứ gì ngoài cà phê và tránh nhìn thẳng vào mặt Anna.

Sau đó, Anna đưa Kyotaro đi mua sắm quần áo, và người sau ấp úng khi Anna yêu cầu anh quyết định mua bộ quần áo nào và càng bối rối hơn khi nghe Anna thay đồ. Kana đi mua quần áo và không muốn bị nhìn thấy, Anna kéo cô vào phòng thay đồ.

Tuy nhiên, Anna bắt Kyotaro hứa rằng cô ấy sẽ giới thiệu anh ấy với em gái của anh ấy. Anna đưa cho Kyotaro chiếc khăn mà cô ấy đã mua, và khi Kyotaro nói với cô ấy rằng anh ấy rất vui với nó. Sau đó, Anna và Kyotaro nắm tay nhau để không bị tách ra trong chuyến tàu đông đúc, và họ tiếp tục nắm tay nhau suốt quãng đường về nhà Anna.

Đọc: Tay sai Saitou ở Thế giới khác Tập 7 Ngày phát sóng: Trận chiến khắc nghiệt!

Anna cũng hứa sẽ gặp Kyotaro trước đêm giao thừa, điều này khiến Kyotaro tự hỏi rằng liệu anh có cơ hội ở bên Anna hay không.

Chi tiết ngày phát hành The Dangers in My Heart Tập 11
Anna đặt ngón tay lên môi Kyoto!

Mối Nguy Hiểm Trong Tim Tập 11 Ngày Giờ Phát Sóng

Những Nguy Hiểm Trong Tim Tập 11 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023, lúc 01:30. Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho các tập sắp tới của Danger in My Heart;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 09:30 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 11:30 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 12:30 trưa vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 22:00 giờ. vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 02:30 giờ. vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.

Xem Danger in My Heart Tập 11 ở đâu?

The Dangers in My Heart Episode 11 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Hidive cho người hâm mộ trên toàn thế giới để đổi lấy phí đăng ký của nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *