“Ngày phát sóng, những điều bí mật và nơi xem Heart Signal Season 4 Episode 5”

Tín Hiệu Trái Tim, chương trình hẹn hò độc đáo của Channel A, đã trở lại với tập mới và sẽ được phát sóng vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Sau buổi hẹn hò đầu tiên thành công, các thành viên của Signal House đang trải qua những mối quan hệ phức tạp và bất đồng trong nhà. Một thành viên mới đã gia nhập và tất cả đều đang cố gắng tìm kiếm tình yêu thật sự. Với sự tham gia của Yoon Jong-shin, Kim Eana, Lee Sang-min, Kang Seung-Yoon, Mimi và Kim Choong-gi, những người nổi tiếng trong ngành giải trí, mối quan hệ này đang trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Tập mới sẽ được phát sóng trên Kênh A và xem trên Rakuten Viki miễn phí, với thời gian phát sóng khác nhau tùy theo quốc gia.

(Tín dụng: Rakuten Viki)

Tập mới của chương trình hẹn hò của Channel A, tín hiệu trái tim, sẽ được đăng sớm. Với buổi hẹn hò đầu tiên vào tuần trước đã chuyển hướng thành công các mối quan hệ từng thấy trong Signal House, Hội đồng Người nổi tiếng giờ đây có thể gặp khó khăn trong việc dự đoán ai sẽ kết thúc với ai. Thành viên mới và một bất ngờ thú vị, những người độc thân này không biết Signal House có gì cho họ.

Bộ truyện được xem lại lần đầu tiên 2017 khi nó được Channel A tạo ra như một chương trình hẹn hò độc đáo ghi lại những người độc thân yêu nhau và chỉ có thể bày tỏ cảm xúc của mình thông qua một ứng dụng nhắn tin văn bản. Định dạng khá đơn giản vì không có nhiệm vụ hoặc thử thách bổ sung nào liên quan, nhưng mặc dù đơn giản nhưng giữa các thành viên thường xảy ra kịch tính vì mối tình tay ba phức tạp và những bất đồng thường xảy ra trong nhà.

Với việc Yoon Jong-shin, Kim Eana, Lee Sang-min, Kang Seung-Yoon, Mimi và Kim Choong-gi là một phần của bảng xếp hạng những người nổi tiếng trong ngành giải trí năm nay, mối quan hệ này rất dễ đoán vì những người nổi tiếng này dường như có một mối quan hệ sắc nét. sự liên quan. đôi mắt cho tình yêu Mặc dù họ đã giành chiến thắng trong một thời gian, nhưng tập tuần trước chắc chắn đã khiến họ bối rối vì các cặp dự đoán của họ giờ đã bị xáo trộn.

Tín hiệu trái tim mùa 4 Tập 4: Tóm tắt

Trong tập trước, một thành viên mới, Lee Hu Shin, đã bước vào nhà và chúng tôi thấy mọi người đều thích nghi với đối tác mới của mình. Lee Hu Shin tiết lộ rằng anh ấy là một họa sĩ, điều này có ý nghĩa vì một bức tranh sơn dầu trống và một chiếc vali sơn đã được chuyển đến phòng anh ấy. Tình cảm của Min Gyu dành cho Ji Min ngày càng bền chặt. Hội thảo không bao giờ nghĩ rằng Kim Ji Young sẽ cố gắng tạo mối quan hệ với Min Gyu. Họ nghĩ rằng món súp rong biển mà họ ăn cùng nhau có thể tạo nên sự khác biệt.

Đọc: Kết thúc của Pentaverate được giải thích và tóm tắt
Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 5 Ngày Phát Sóng
Ji Min hẹn hò với Hu Shin (Tín dụng: Rakuten Viki)

Bây giờ cả Ju Mi và Ji Young đều nhắm đến Min Gyu, tạo ra một tam giác rất phức tạp vì Min Gyu dường như đã quan tâm đến Ji Min. Nhà Tín hiệu kỷ niệm Ngày Trắng bằng cách để lại quà cho nhau. Hội thảo theo dõi những người bạn cùng nhà chọn món quà mà không biết món quà đó là của ai. Ju Mi được chọn hai món quà, và món quà đầu tiên là một chiếc hộp nhạc tuyệt đẹp mà bảng điều khiển cho biết có thể là của Min Gyu hoặc Gyeo Rae. Các cô gái của Signal House mở những món quà còn lại và tìm thấy những thứ như hộp nước hoa, máy khuếch tán, máy quay phim, v.v.

Ngày hẹn hò đầu tiên đến, và không ai trong số các thành viên biết họ sẽ gặp ai trên bàn ăn tối. Người hẹn hò với Ji Min là Hu Shin. Buổi hẹn hò ba khóa học của họ diễn ra suôn sẻ, cả Hu Shin và Ji Min đều thích thú với phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều loại đồ ăn khác nhau. Ju Mi và Ji Won là những người hẹn hò, trong khi Ji Young kết thúc với Min Gyu, người mà cô nóng lòng muốn tìm hiểu thêm.

Min Gyu tiết lộ rằng anh ấy ghen tị với Gyeo Rae khi họ lần đầu tiên đi chơi cùng nhau. Gyeo, Rae và Ju Mi cũng hẹn hò. Bây giờ những người độc thân Hàn Quốc này hiểu rõ hơn về những người họ sống cùng, sẽ có một sự thay đổi trong bầu không khí chung của ngôi nhà. Tất cả các thành viên của Signal House đều có trải nghiệm dành thời gian với những người khác nhau và hình thành mối quan hệ mới chắc chắn có thể dẫn đến điều gì đó thú vị cho họ trong các tập sắp tới.

Tín Hiệu Trái Tim Mùa 4 Tập 5: Ngày Lên Sóng

Signal House sắp trở lại với tập mới Ngày 16 tháng 6 năm 2023. Heart Signal đã ra mắt với tập mới trên Thứ sáuvà mỗi tập phim có thể kéo dài hơn 2 giờ.

Đọc: Người chồng anh hùng của tôi Tập 8: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 5 Ngày Phát Sóng
Min Gyu được Ji Young chọn để hẹn hò (Tín dụng: Rakuten Viki)

Tín Hiệu Trái Tim Phần 4 Tập 5: Xem Ở Đâu?

Khán giả từ Hàn Quốc sẽ có thể xem các tập phim mới tín hiệu trái tim qua 10:30 chiều KSTvà tập này sẽ được phát sóng bởi Kênh A. Đối với người xem từ các quốc gia khác, Rakuten Viki cung cấp các tập tín hiệu trái tim miễn phí, có quảng cáo, một ngày sau khi tập phim được phát sóng tại Hàn Quốc. Thời gian phát hành là:

  • Hoa Kỳ: 9:30 sáng, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ: 7:20 tối, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Vương quốc Anh: 2:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Canada: 9:30 sáng, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Úc: 11:30 trưa, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Đức: 3:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Philippines: 21:30, Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *