“Ngày phát sóng, xem trước và hướng dẫn xem For Her Sins tập 3”

“For Her Sins” là một bộ phim kinh dị tâm lý đầy kịch tính với cốt truyện phức tạp. Tập 3 sẽ phát sóng vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 với thời lượng 60 phút. Nhân vật chính của câu chuyện là Laura, một luật sư thành đạt và là mẹ của hai con. Laura phải đối mặt với những khó khăn khi chồng cô, Rob, bận rộn với công việc và cô phải tự mình nuôi con. Trong tập 3, Laura sẽ phát hiện ra ý định thực sự của Emily, người bạn mới của cô và cách cô ấy che giấu thân phận. Laura cũng đối mặt với những lá thư đe dọa và vô cùng lo lắng. Bộ phim được tạo ra bởi Jo Rogers và được chỉ đạo bởi Adrian McDowall. Bạn có thể xem “For Her Sins” Tập 3 trên Kênh 5 và My5.

Tội lỗi của cô ấy Tập 3: Ngày phát sóng, Cốt truyện & Hướng dẫn phát trực tuyến (Tín dụng: Kênh 5)

Ngày phát hành cho Vì Tội Lỗi Của Anh Tập 3 đây. For Her Sins là một bộ phim kinh dị tâm lý dài bốn tập mới với sự pha trộn giữa các yếu tố chính kịch và ly kỳ. Mỗi tập dài 60 phút và sẽ sớm được phát hành.

Nhân vật chính của câu chuyện này là Laura, một luật sư thành đạt, hiện đang gặp khó khăn trong cuộc sống sau khi đã là bà mẹ hai con. Laura có một người bạn mới tên là Emily, nhưng cô không nhận ra rằng Emily luôn âm mưu chống lại cô và gây ra những rắc rối trong cuộc sống của Laura.

Người tạo ra chương trình là Jo Rogers, trong khi Adrian McDowall chịu trách nhiệm chỉ đạo nó. Và đó là nội dung của vở kịch—Laura tin Emily là bạn của chúng ta, nhưng Emily có những ý tưởng khác về cách gây khó khăn cho cuộc sống của Laura. Nhân vật chính, Jo Joyner, người đóng vai Laura Conroy, là tâm điểm của câu chuyện.

Các con gái của cô ấy là Romi Hyland và Rylands, còn chồng cô ấy là Rob, do Duncan Pow thể hiện. Rachel Shenton đóng vai nhân vật chính thứ hai Emily Furness, Ansu Kabia đóng vai Tom, người giám sát của Laura và Ann Mitchell đóng vai Maggie, mẹ của Laura.

kế hoạch cốt truyện

Một trong những luật sư nổi tiếng và thành công nhất, Laura Conroy cũng được biết đến với khả năng kiểm soát người khác. Tuy nhiên, kể từ khi trở thành bà mẹ hai con, Laura bắt đầu gặp khó khăn và đánh mất chính mình, đặc biệt là khi chồng cô, Rob, dành phần lớn thời gian bên ngoài gia đình để lo công việc.

Kết quả là Laura phải tự mình nuôi con. Một ngày nọ, khi Eliza đang chơi trong công viên, Laura bị mất thị lực. Khi đi tìm cô ấy, anh ấy phát hiện ra rằng Eliza đang ở cùng Emily, một người lạ vào thời điểm đó. Sau đó, khi Emily đến giúp Laura kiềm chế cơn giận của Eliza, cả hai gặp nhau ở cổng trường.

Hiển thị bản tóm tắt

Trong tập 1, chúng ta đã thấy Laura mất con gái Eliza khi họ đi chơi công viên cùng nhau trong khi chồng Rob của cô ấy đang ở nước ngoài và sau đó phát hiện ra anh ta đang ở cùng một người phụ nữ tên Emily. Khi Eliza hoảng sợ ở trường, Laura ban đầu cảnh giác với Emily, nhưng sau khi Emily trấn an Eliza, Laura nghĩ rằng mình đã gặp một người bạn mới. Tuy nhiên, khi cả hai ngày càng thân thiết, Emily bắt đầu kiểm soát Laura và mọi người xung quanh cô.

Trong tập 2, chúng ta thấy Sau một đêm uống rượu say tại một bữa tiệc kinh doanh, Laura thức dậy trong một khách sạn và kinh hoàng nhận ra rằng mình có thể đã ngủ với sếp và bạn trai cũ Tom. Sau khi bỏ qua một cuộc họp quan trọng với Nhóm Hành vi Trẻ em và trở về nhà với một Rob đang giận dữ, Laura bịa ra câu chuyện rằng cô đã qua đêm với Emily. Trong khi đó, Emily gặp một người đàn ông đầy bí ẩn về Laura.

Vì Tội Cô Tập 3 Ngày Phát Sóng

Tập thứ ba của For Her Sins sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023, lúc 4:00 chiều EDT (giờ Vương quốc Anh). Tập phim kéo dài tổng cộng 60 phút. Thời gian phát hành cho các quốc gia khác nhau như sau:

  • Ở Ấn Độ, 8:30 chiều Thứ Tư
  • Tại Washington, DC, Hoa Kỳ, 11:00 sáng Thứ Tư
  • Tại Philippines, 11:00 tối Thứ Tư
  • Tại Tokyo, Nhật Bản, lúc nửa đêm thứ Năm
  • Tại Canberra, ACT, Úc, 1:00 sáng Thứ Năm
  • Ở Hàn Quốc, nửa đêm thứ năm
Vẫn khỏi tội lỗi của mình (Tín dụng: Kênh 5)
Vẫn khỏi tội lỗi của mình (Tín dụng: Kênh 5)

Trong tập 3, chúng ta sẽ thấy Laura giờ đã biết được ý định thực sự của Emily và cách cô ấy che giấu thân phận của mình, sau đó cô ấy không muốn liên lạc với Emily nên đã phớt lờ Emily. Khi đang họp tại nơi làm việc, anh ấy nhận được cuộc gọi từ trường học của con gái Eliza rằng con gái cô ấy bị ốm nặng và anh ấy vội vã đến trường đón cô ấy và sau đó thấy rằng Emily đã ở đó để đón Laura. Laura hiện bắt đầu lên cơn lo lắng và cô ấy cũng nhận được những lá thư chứa thông điệp đe dọa dành cho mình.

Bạn có thể xem Đại tội của mình Tập 3 ở đâu?

Vì Tội Lỗi Của Anh Tập 3 sẽ được đăng Kênh 5 và My5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *