Ngôi Sao Biến Hình – Huyền Thoại Của Những Người Bất Tử Mùa 5 Tập 13: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Trực Tuyến

Stellar Transformation – Huyền Thoại Bất Tử là một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất của WeTV với những tình tiết hấp dẫn và kịch tính. Trong tập 12 của phần 5, chúng ta được chứng kiến ​​cuộc đụng độ giữa Ao Fang và Feng Yu, cũng như sự xuất hiện của nhân vật mới Wu Xu. Trong tập tiếp theo, Stellar Transformation – Legend of Immortals Season 5 Tập 13, chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi cuộc chiến giữa các nhân vật và tìm hiểu thêm về những bí mật của họ. Với những phân cảnh hành động đầy kịch tính, chắc chắn rằng tập này sẽ đem đến cho người xem nhiều cảm xúc khác nhau. Hãy đón xem vào ngày 22 tháng 5 năm 2023 trên WeTV để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong câu chuyện này.

Feng Yu Strikes (Tín dụng: WeTV)

Những người hâm mộ Stellar Transformation – Truyền thuyết về những người bất tử! Bạn có hào hứng cho tập tiếp theo không? Các tập trước có rất nhiều pha hành động và hồi hộp, vì vậy chúng tôi hiểu nếu bạn không thể chờ đợi các tập mới. Đừng lo lắng vì lần này, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về tất cả các chi tiết của Stellar Transformation – Legend of Immortals Season 5 Tập 13, từ khi phát hành đến hướng dẫn phát trực tuyến, nhưng trước tiên, hãy tóm tắt lại tập trước và chứng kiến ​​​​cuộc đụng độ hoành tráng giữa Ao Fang và Feng Yu.

Stellar Transformation – Legend of Immortals Season 5 Tập 12 được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2023. Nó tiếp tục với cảnh Meteor vẫn đang cố gắng trốn thoát khỏi những kẻ truy đuổi mình, và một cuộc chiến sắp xảy ra giữa hai thế lực này, nhưng khi nào nó xảy ra thì vẫn còn là một bí ẩn . Trong khi đó, Ao Fang đã thực hiện những thay đổi để thu phục người con trai khác của mình, vì vậy chúng ta cũng có thể thấy nhiều hơn về anh ấy trong tập phim mới. Không thể chờ đợi để xem những gì tiếp theo? Giữ nguyên!

Sao Biến Hình – Huyền Thoại Vĩnh Cửu
Ao Feng (Tín dụng: WeTV)

Stellar Transformation – Legend of Immortals Season 5 Tập 12: Tóm tắt

Tập phim mở đầu bằng cảnh Meteor và Ling’er bị truy đuổi bởi năm người. Sau khi chạy được một lúc, cuối cùng họ cũng bị bao vây và phải chống trả một cuộc tấn công đến từ những kẻ truy đuổi họ. Meteor sống sót sau loạt dao ném vào họ, nhưng anh bị phân tâm bởi cơn đau bụng đột ngột của Ling’er. Meteor nhận ra rằng anh không thể bảo vệ em gái mình trong khi chiến đấu, vì vậy anh buộc cô phải chạy trốn và kéo những kẻ truy đuổi về phía cô để đảm bảo cô trốn thoát an toàn.

Sao Biến Hình – Huyền Thoại Vĩnh Cửu
Thiên thạch và Linh nhi (Tín dụng: WeTV)

Trong khi đó, Qin Yu và Fei Fei cố gắng tìm em gái Vô danh Wu Xu với sự giúp đỡ của Xhan, nhưng họ bị chặn lại bởi Feng Yu, kẻ có ý định giết Qin Yu. Fei Fei ngay lập tức sử dụng sức mạnh hoàng đế khỉ của mình và chuẩn bị chiến đấu, nhưng đòn tấn công của anh ta đã bị Feng Yu dễ dàng né tránh, người sau đó đã đánh bay anh ta chỉ bằng một đòn tấn công. Feng Yu sau đó tấn công Qin Yu bằng cách sử dụng thanh kiếm Pearlless King tấn công mạnh nhất của mình. Qin Yu đã cố gắng chặn thanh kiếm bằng khiên và phép thuật của mình, nhưng anh ta không thể giữ nó lâu hơn nữa và thanh kiếm xuyên qua anh ta.

Đọc: Những Gia Tộc Quyền Lực Nhất Anime Bạn Cần Biết

Fei Fei cho rằng Qin Yu đã bị đánh bại và sử dụng sức mạnh của hoàng đế vượn lớn để trả thù Feng Yu. Feng Yu nhận ra rằng Fei Fei là một mối đe dọa quá lớn để bỏ qua, vì vậy anh ta quyết định giết anh ta. Anh ta tấn công Fei Fei bằng tất cả sức mạnh của mình, nhưng Fei đã bị dịch chuyển đến một nơi khác ngay trước khi va chạm.

Qin Yu đứng dậy và nói với Fei Fei rằng anh ấy đã được cứu nhờ sức mạnh lỗ đen của mình, nhưng anh ấy đã mất rất nhiều kung fu trong quá trình chữa bệnh. Qin Yu nói với Feng Yu rằng anh ta sẽ không gục ngã nếu không chiến đấu và chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo. Feng Yu định kết thúc cuộc chiến trong một đòn, vì vậy anh ta cũng dốc toàn lực.

Sao Biến Hình – Huyền Thoại Vĩnh Cửu
Fei Fei đối mặt với Feng Yu (Tín dụng: WeTV)

Feng Yu tiến về phía Qin Yu, nhưng anh ta bị chặn bởi không ai khác ngoài Ao Fang. Ao Fang cảnh báo Fang Yu đừng đuổi theo đàn em của mình nếu không hậu quả sẽ rất khắc nghiệt. Qin Yu nói với anh ta rằng vũ khí thần thánh của anh ta đã bị phá hủy bởi cuộc tấn công của Feng Yu, vì vậy Ao Fang với tư cách là chú của Qin Yu quyết định bắt anh ta phải trả giá cho nó. Feng Yu không chịu lùi bước, nhưng Ao Fang đã chế nhạo anh ta rằng một hoàng đế rồng chỉ cần một cú đấm để đánh bại một người như anh ta.

Sao Biến Hình – Huyền Thoại Vĩnh Cửu
Feng Yu và em gái (Tín dụng: WeTV)

Feng Yu đã tung ra một đòn tấn công khác bằng một thanh kiếm không ngọc trai khác của King’s Sword, nhưng như Ao Fang đã giải thích, nó đã bị chệch hướng bởi một nắm đấm duy nhất của Ao Fang. Feng Yu bị thương nặng và bỏ chạy. Ao Fang kiểm tra Qin Yu, sau đó họ bắt đầu thông báo cho Fei Fei về kết quả của cuộc chiến. Sau đó, họ đến Wu Xu để cuối cùng được đoàn tụ gia đình sau rất nhiều năm.

Stellar Transformation – Huyền Thoại Bất Tử Phần 5 Tập 13: Ngày Giờ Phát Sóng

Stellar Transformation – Legend of Immortals Season 5 Tập 13 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023, lúc 01:00 PM JST.

 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 01:00 chiều Thứ hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 09:30 sáng Thứ hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023
 • Giờ Trung Âu: 01:00 sáng Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023
 • New York: 11:00 tối Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc: 02:30 chiều Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia: 01:00 chiều Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore: 12:00 trưa Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 08:00 tối Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023
 • Giờ Đông Âu: 06:00 sáng Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines: 11:00 tối Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 01:00 PM Thứ hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023

Đọc: 10 đòn tấn công mạnh nhất trong Kaisen Jujutsu – Xếp hạng

Stellar Transformation – Legend of Immortals Season 5 Tập 13: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn có thể xem Stellar Transformation – Legend of Immortals Season 5 Tập 13 trực tuyến trên WeTV. Cần lưu ý rằng WeTV là nguồn chính thức duy nhất để xem Stellar Transformation – Legend of Immortals Season 5, vì vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng nó để có trải nghiệm xem tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *