Ngôi Vua Hải Cẩu Tập 56: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ & Cách Xem

Throne of Seal – bộ anime Trung Quốc đang rất được yêu thích sắp có tập phim mới. Với tập 56 sắp lên sóng, người hâm mộ không thể giữ bình tĩnh. Được phát triển từ tiểu thuyết ngắn có tên “Thần Âm Vương Tác” do Đường Gia Tam Thiệu, Phong ấn vương tọa là một sản phẩm đáng xem với câu chuyện độc đáo và hấp dẫn cùng công nghệ CGI tuyệt vời. Long Hao Chen – nhân vật chính của câu chuyện sẽ cùng đội của mình tham gia trận chiến chống lại Quỷ thần. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn cần về các chương trình Trung Quốc phổ biến và được yêu cầu trong bài đăng này!

Tập phim Throne of Seal vẫn còn. (Tín dụng: Hulu)

Throne of Seal tập 56 sẽ sớm lên sóng và người hâm mộ không thể giữ bình tĩnh. Một tiểu thuyết ngắn có tên “Thần Âm Vương Tác” do Đường Gia Tam Thiệu phát triển, được cho là sẽ được dịch sang Đông Hoa, và phần đầu tiên của Phong ấn vương tọa sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 4 năm 2022.

Phần 2 của Donghua ra mắt vào ngày 10 tháng 11 cùng năm sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem. Bộ anime nổi tiếng này là một sản phẩm của Trung Quốc hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ thích thú với CGI và câu chuyện độc đáo và hấp dẫn của nó.

Long Hao Chen được thể hiện là nhân vật chính của câu chuyện, và anh ấy sử dụng các kỹ năng của mình để tham gia trận chiến tại Hiệp sĩ Đền thờ chống lại Quỷ thần sau khi nhận ra sức mạnh thần thánh của mình. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn cần về các chương trình Trung Quốc phổ biến và được yêu cầu trong bài đăng này!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập MC Mayans Season 5? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cốt truyện là gì?

Chúng ta có thể bước vào một kỷ nguyên được thiết lập vào khoảng 5578 năm trước. Đây là một giai đoạn lịch sử khi loài người đang trên bờ vực tuyệt chủng do cuộc xâm lược của 67 vị thần quỷ đang tìm cách tàn phá Trái đất.

Xem trước phong ấn ngai vàng Tập 56
Vẫn trong tập phim Sealed Throne (Tín dụng: Hulu)

Sau đó, chúng ta gặp Hao Chen, người đã nỗ lực rất nhiều trong một thời gian rất dài để vượt qua bài kiểm tra. Sự hỗ trợ của gia đình và thái độ kiên định của anh ấy đối với các mục tiêu của mình cuối cùng đã cho phép anh ấy thực hiện phương pháp của mình.

Sau đó, chúng ta sẽ xem làm thế nào sau chiến thắng của anh ấy, và Xing Yu giám sát việc thực hiện nghi lễ hồi sinh thần thánh. Khả năng thần thánh đặc biệt của Hao Chen, cho phép anh ta đánh bại yêu quái và hoàn thành những thành tích mà không ai khác có thể làm được, đã được trưng bày trong lễ hội.

Đọc: No Doubt In Us Phần 2 Tập 20: Ngày phát sóng, Tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Do đó, bây giờ mọi người đều biết về khả năng phi thường của nhân vật chính, họ đều tin tưởng anh ta sẽ ngăn chặn các chúa quỷ quét sạch những gì còn sót lại của nhân loại.

Nếu Hao Chen muốn bảo vệ đất nước của mình khỏi quỷ thần và duy trì hòa bình ở đất nước mà anh ấy đã lớn lên, anh ấy phải làm việc chăm chỉ để hoàn thiện kỹ năng chiến đấu của mình.

tóm tắt nhanh

Trong Phong Ấn Bá Vương Tập 55, chúng ta thấy các thành viên trong đội của Long Hạo Thần có cơ hội được chọn cho nhiệm vụ đầu tiên của họ như thế nào. Vì họ vẫn còn ở cấp độ rất thấp, trước tiên họ phải nâng cao cấp độ của mình trước khi cải thiện tài năng của mình.

Họ yếu đến mức không thể chiến đấu với những tạo vật cơ bản nhất của ác thần. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng một nửa đội sẽ bị loại khỏi trận chiến khi họ đi du lịch.

Và điều đó tùy thuộc vào Haochen và nhóm của anh ấy có gắn bó với nó và cuối cùng vượt qua sự phản đối hay không. Trong bốn tháng tới, họ sẽ dưới sự chỉ huy của Gao Yingjie, người được mô tả là chỉ huy trên chiến trường, để hỗ trợ Haochen và nhiều đồng minh của anh ta.

Mục tiêu là hỗ trợ họ trau dồi kỹ năng trước khi tích cực làm việc để cải thiện kỹ năng chiến đấu trước khi đối mặt với quỷ thần. Thực tế là một nửa trong số họ sẽ bị loại khỏi cuộc chiến khi họ tiến lên buộc Haochen và đội của anh ấy phải tiếp tục và vượt qua các đội khác.

Sau đó, chúng ta phải học cách giúp Haochen và những người bạn của anh ấy trau dồi kỹ năng và tích cực cố gắng cải thiện sức mạnh chiến đấu của họ trước khi gặp quỷ thần, Gao Yingjie, chỉ huy trên chiến trường, sẽ huấn luyện họ trong thời gian ba tháng.

Sau đó, trong lần đánh giá không chính thức đầu tiên của họ, Yingjie đã nói với họ rằng họ phải chạm vào cô ấy ít nhất chín lần để được ghi công. Nếu họ không thể tìm thấy anh ta, đội săn quỷ sẽ bị giải tán ngay lập tức.

Đọc: Xem các tập phim Love After Lockdown Season 5 ở đâu? Hướng dẫn phát trực tuyến
Tóm tắt ngai vàng của Mohor Tập 55
Vẫn còn trong tập Sealed Throne. (Tín dụng: Hulu)

Tiếp theo, chúng tôi biết rằng với thử thách này, anh ấy hy vọng sẽ dạy họ về các kỹ năng chiến đấu và cách chuẩn bị cho cuộc tấn công bất ngờ. Tập phim kết thúc với cảnh nhóm của Gao Yingjie và đội của Haochen đã hoàn thành xuất sắc giai đoạn khởi động và sẵn sàng tham gia vào trận chiến toàn diện trong khi tìm hiểu thông tin mới.

Phong Ấn Vương Gia Tập 56 Ngày Phát Sóng

Throne of Seal Tập 56 sẽ phát sóng vào tuần tới vào ngày 25 tháng 5 năm 2023! Dưới đây là lịch trình thông tin phát hành cho các tập sắp tới của bộ anime Trung Quốc thú vị này:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 10:00 sáng Thứ Năm, ngày 25 tháng 5
  • (PHT) 10h00 Thứ Năm, ngày 25/05
  • Giờ ở Indonesia: 11:00 sáng Thứ Năm, ngày 25 tháng 5
  • Giờ ở Malaysia (MYT): 10:00 sáng Thứ Năm, ngày 25 tháng 5
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 11:00 sáng Thứ Năm, ngày 25 tháng 5
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 7:30 sáng Thứ Năm, ngày 25 tháng 5
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 11:00 sáng Thứ Năm, ngày 25 tháng 5
  • Giờ ở Thái Lan: 11:00 sáng Thứ Năm, ngày 25 tháng 5
  • Giờ Mỹ: 9:00 tối Thứ Tư, ngày 25 tháng 5

Làm thế nào để xem Phong Ấn Vương Gia Tập 56?

Throne of the Seal tập 56 sẽ được phát trực tuyến qua Hulu, WeTV, Netflix, Amazon Prime và Disney+. Mặc dù những người hâm mộ không thể truy cập bất kỳ thứ nào trong số này sẽ cần sử dụng VPN để xem chương trình vào những thời điểm được liệt kê ở trên.

Cũng đọc: Cách xem các tập Earth Arcade Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *