Ngôi Vua Hải Cẩu Tập 58: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem.

Throne of Seal là một bộ anime hành động giả tưởng Trung Quốc đang khiến cộng đồng mê phim hoạt hình trên toàn thế giới phát cuồng. Với tập 58 sắp ra mắt, phim đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Cốt truyện xoay quanh Long Hao Chen, người được ban tặng một trong những sức mạnh thần thánh nhất và chiến đấu để chiến thắng Ác quỷ đã chiếm lấy nhân loại trong 6000 năm qua. Với sự chỉ huy của Hao Chen, đội Thợ săn quỷ đã chiến đấu để chặt đầu chỉ huy Quỷ và bảo vệ con người. Hãy đón xem tập 58 của Throne of Seal vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 trên WeTv.

Sealed Throne (Tín dụng: WeTv)

Throne of Seal Tập 58 sắp ra mắt. Đây là một anime hành động giả tưởng Trung Quốc của Tencent WeTv. Throne of Seal ra mắt với tập một vào ngày 28 tháng 4 năm 2022. Các tập trước thật đáng kinh ngạc. Hao Chen và đội thợ săn quỷ của anh ta đã chiến đấu để chặt đầu chỉ huy Quỷ. Họ đã không bỏ cuộc. Họ đã sử dụng khả năng đặc biệt của mình dưới sự chỉ huy của Hao Chen. Hao Chen quản lý để giết chỉ huy quỷ.

Throne of Seal là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất nhờ cốt truyện và cách trình bày trực quan. Câu chuyện này xoay quanh Long Hao Chen. Sau cái chết của cha mẹ, anh dự định gia nhập Knight Temple khi còn nhỏ. Anh ta đã được huấn luyện đầy đủ để chiến đấu với Ác quỷ đã chiếm lấy nhân loại trong 6000 năm qua. Hao Chen được ban tặng một trong những sức mạnh thần thánh nhất.

Hao Chen đang chiến đấu trong một trận chiến xếp hạng để gia nhập đội Thợ săn quỷ và thực hiện mục đích của mình. Anh ấy phải đối mặt với nhiều thử thách và đạt được sức mạnh trong mọi giai đoạn mà anh ấy đi trước. Cai’er, Lin Xin, Wang Yao Yao, Chen Ying’ Er và Sim Xian đã hoàn thành đội của Hao Chen. Họ trở thành Đội Thợ săn Quỷ Một và là một phần của Đội Thợ săn Quỷ thứ 606.

Tóm tắt tập phim Throne of Seal:

Một trận chiến khốc liệt đang diễn ra chống lại ma quỷ. Họ muốn nhìn thấy thủ lĩnh yêu ma bị treo cổ trong cung điện biên giới săn ma. Hao Chen và băng đảng của anh ta sử dụng khả năng phi thường của mình để quét sạch mọi con quỷ trên đường đi của họ. Mọi người đã vào vị trí với cổng dịch chuyển và tuyến phòng thủ.

Hao Chen và nhóm của anh ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Họ đang loại bỏ những chướng ngại vật trên con đường đến với thủ lĩnh của Ác quỷ. Mỗi thành viên sử dụng khả năng độc đáo của họ để đánh bại quái vật. Demon Commander biết rằng phía nam đang bị tấn công. Anh ta ra lệnh phát động một cuộc tấn công bất ngờ. Ông đã gửi lực lượng không quân đến phòng thủ phía nam.

Đọc: Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi cải thiện kỹ năng canh tác của mình Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Throne of Seal Tập 58: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Throne of Seal Still (Tín dụng: WeTv)

Vị chỉ huy của các chiến binh đền thờ nhận được tin báo rằng quân đội Quỷ ở cổng phía nam đã làm chậm cuộc tấn công của họ. Đội cửa Nam túc trực ở cửa Đông để giám sát việc chém đầu. Cai’er nói rằng anh ta có thể cảm nhận được một con quỷ nhỏ hơn ở phía trước và một linh thú. Đội thứ hai đến địa điểm chiến đấu. Yang Wenhao đến để chiến đấu với con quỷ lửa một mình nhưng được gọi vì sự an toàn của anh ta. Anh ta nhận được một lời cảnh báo rằng anh ta là tài sản của Liên minh và họ không thể để mất anh ta.

Đội Săn Quỷ Một đến để xử trảm. Liên minh theo dõi chuyển động của họ để bất kỳ ai gặp nguy hiểm sẽ bị dịch chuyển trở lại. Con quỷ là một con rối lửa cấp 6 có nhiệm vụ bảo vệ chỉ huy con quỷ. Đội thợ săn quỷ số hai được triệu tập và họ đã thất bại trong nhiệm vụ. Cổng sẽ mở trong một phút.

Throne of Seal Tập 58: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Throne of Seal Still (Tín dụng: WeTv)

Hao Chen nhờ Lin Xin giúp tìm đường đến gặp chỉ huy yêu quái. Chỉ còn một cơ hội nữa thôi. Ông ra lệnh cho Han Yu, Sima Xian và Wang Yuanyuan chia thành bốn đạo và tấn công. Lin Xin và Chen Ying’er sẽ hỗ trợ và phòng thủ toàn diện cho Hao Chen. Mọi người trở lại ngoại trừ Hao Chen và Cai’er.

Hao Chen đã tấn công chỉ huy yêu quái bằng một cú đấm mặt trời nhưng con quỷ đã tự hủy hoại chính mình. Cai’er đã đẩy Hao Chen đến nơi an toàn và hy sinh bản thân. Cai’er quay trở lại pháo đài và cánh cổng đóng lại. Hao Chen tìm thấy chỉ huy yêu quái và chém đầu anh ta.

Nhiệm vụ đã được thực hiện thành công bởi Demon Hunter Team One. Pháo đài được cứu, và lũ quỷ bay đi mà không có chỉ huy của chúng. Đội của Hao Chen đã nhận được giải thưởng đặc biệt là 3000 điểm.

Phong ấn ngai vàng Tập 58: Ngày giờ lên sóng

Throne of Seal Tập 58 phát sóng vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. Tập phim Throne of Seal sẽ phát sóng vào lúc 10 giờ sáng thứ Năm tại Trung Quốc. Để xem các tập phim Throne of Seal, khán giả toàn cầu có thể xem lịch chiếu.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 19:00 (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 21:00 (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 22:00 (ngày 7 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 2:00 sáng (8 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:30 sáng (08/06/2023)
  • Giờ Thái Lan: 9h00 (08/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 11:00 sáng (08/06/2023)
  • Giờ Chuẩn Miền Trung Úc (Úc): 11:30 sáng (08/06/2023)

Xem Phong Ấn Vương Gia Tập 58 ở đâu?

Tập 58 của Phong Ấn Vương Gia sẽ lên sóng WeTv. Để xem các tập đầy đủ của Throne of Seal, hãy đăng ký kênh youtube của Tencent Video Animation.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *