Người Lạ Hoàn Hảo Tập 15: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Phát Sóng.

My Perfect Stranger (Tín dụng: KBS 2)

Tập 15 của My Perfect Stranger sẽ sớm ra mắt. Đó là một bộ phim truyền hình K-drama lãng mạn bí ẩn bắt đầu vào ngày 1 tháng 5 năm 2023. Chỉ còn một tập nữa là kết thúc. Câu chuyện xoay quanh một bí ẩn giết người mà Yoon Hae Joon và Baek Yoon Young cố gắng giải quyết bằng cách du hành đến năm 1987 trên một chiếc xe máy thời gian.

Hae Joon và Yoon Young cố gắng tìm ra kẻ giết người. Họ giải cứu Lee Soon Ae, nhưng thủ phạm đã lớn. Hae Joon đang tìm hiểu về mẹ ruột của mình và lý do bà rời bỏ anh. Anh thấy cô đã để lại mọi thứ trừ một chiếc hộp chứa đầy quần áo trẻ em trước khi rời thị trấn. Yoon Young giúp Mi Sook dù cô rất ghét anh. Tập tiếp theo sẽ là một tiết lộ lớn về Yoon Yeon Woo.

My Perfect Stranger là câu chuyện của Yoon Hae Joon và Baek Yoon Young. Hae Joon là một nhà báo trẻ và tài năng. Yoon Young là một nhà văn đầy tham vọng làm việc tại một công ty xuất bản. Cô đang tìm kiếm sự thật đằng sau vụ án giết người thì gặp Hae Joon. Họ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách du hành đến năm 1987 để bảo vệ nạn nhân và ngăn chặn tội giết người. Họ phát hiện ra rằng có một mối liên hệ giữa những người liên quan đến Hae Joon và Yoon Young.

Các tập phim Người lạ hoàn hảo của tôi Tóm tắt lại:

Trong tập trước của My Perfect Stranger, Lee Soon Ae đã được xuất viện. Vị thám tử rất buồn khi kẻ giết người thu hết can đảm xuất hiện tại bệnh viện và để lại một bức thư đe dọa trong phòng của anh ta. Hae Joon nghĩ rằng người đó sợ bị bắt nên chỉ cố đe dọa để anh ta ngậm miệng lại. Đây là lần đầu tiên anh ta không thể giết được mục tiêu của mình.

Đọc: HISTORY5: Tình Yêu Trong Tương Lai Tập 11 & 12: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Các thám tử đang xem xét bằng chứng trong vụ bắt cóc Lee Soon Ae. Anh để ý đến hộp diêm từ quán trà Bông Bông. Anh ấy nghe nói rằng tiền bối của anh ấy muốn kết thúc vụ án này. Lee Soon Ae, gia đình cô và Yoon Young được các thám tử đưa về nhà. Yoon Young đang nghi ngờ anh ta. Anh ta đề cập đến việc tìm ra thủ phạm và không dừng lại sau khi đưa anh ta về nhà.

My Perfect Stranger Tập 15: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
My Perfect Stranger Episode Still (Tín dụng: Viu)

Hae Joon gặp gia đình Lee Soo Ae để thảo luận về những gì đã xảy ra trong bản tin ngày hôm qua. Cảnh sát đã không xem xét vụ việc một cách nghiêm túc và không có ai canh gác ngôi nhà. Hae Joon khuyến khích họ tham gia vào các phương tiện truyền thông. Soon Ae đồng ý phỏng vấn và Hae Joon liên hệ với một công ty truyền thông có trụ sở tại Seoul. Vị thám tử đưa cho Hae Joon hộp diêm mà anh tìm thấy trước đó.

Tờ giấy tìm thấy trong túi của Soon Ae đã biến mất. Vụ việc đã gây xôn xao dư luận cả nước. Hae Joon gặp Min Soo, nghi phạm chính trong vụ án. Hae Joon lấy được hồ sơ bệnh án chứng minh chứng cứ ngoại phạm của Min Soo. Hae Joon đưa bằng chứng cho các phóng viên và yêu cầu họ đưa nó lên bản tin. Cảnh sát đã phải trả tự do cho Min Soon vì anh đã được chứng minh là vô tội. Sau đó, Yoon Young để ý thấy Mi Sook đi theo Min Soo. Anh ấy đã cứu Mi Sook khỏi người anh trai bạo hành của cô ấy.

My Perfect Stranger Tập 15: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
My Perfect Stranger Episode Still (Tín dụng: Viu)

Tin tức nóng hổi về vụ giết người lan truyền khắp đất nước. Các nhà báo đã phát bằng chứng và vị trí của vụ việc trên truyền hình. Hae Joon mạo hiểm trình báo mình là nhân chứng chính trong vụ án. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhìn thấy khuôn mặt của kẻ giết người. Anh và thám tử đã giăng bẫy để bắt thủ phạm. Người đó không ai khác chính là Chung Ah. Anh ta thừa nhận sợi dây tơ hồng và bao diêm là của mình.

Chung Ah gián tiếp nhắc đến cha của đứa bé là thủ phạm. Cô ấy không muốn dành cả cuộc đời mình với một người đàn ông tồi. Hae Joon ngạc nhiên khi thấy chiếc xe du hành thời gian đã biến mất. Yeon Woo bỏ chạy và Hae Joon cố gắng ngăn cô lại.

Đọc: HMLYCP Tập 7: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Người Lạ Hoàn Hảo Của Tôi Tập 15: Ngày & Giờ chiếu

Tập 15 của My Perfect Stranger sẽ phát sóng vào ngày 19 tháng 6 năm 2023, lúc 21:45 KST. Đây là một bộ phim truyền hình thứ Hai-thứ Ba của đài KBS. Đó là một tập nữa so với tập trước. Khán giả ở các múi giờ khác xem lịch chiếu dưới đây để đón xem tập 15 My Perfect Stranger.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 5:45 sáng (19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 7:45 sáng (19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 8:45 sáng (19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 12:45 chiều (19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:15 (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 19:45 (19/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 20:45 (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 21:45 (ngày 19 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 22:15 (ngày 19 tháng 6 năm 2023)

xem ở đâu Người Lạ Hoàn Hảo Của Tôi Tập 15?

My Perfect Stranger tập 15 sẽ phát sóng trên kênh KBS và Wave, vốn chỉ có tiếng Hàn. Thông qua Viki, Viu và Kocowa, khán giả toàn cầu có thể thưởng thức các tập của My Perfect Stranger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *