“Người yêu mới của Daddy Long Neck: Ai đó là ai?”

David Samuelson Jr, hay còn được biết đến với cái tên Daddy Long Neck, là một rapper kiêm người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Anh được biết đến với chiếc cổ dài, thân hình gầy guộc và một số cái tên độc đáo như Long Neck Kid, Dam Long Neck và The Neckst Big. Mặc dù phần đọc rap của anh bị đánh giá thấp, nhưng nội dung của anh trên các nền tảng mạng xã hội đã giúp anh đạt được hàng triệu lượt xem. Trên Instagram, anh thường đăng những vlog nhỏ về cuộc sống đời thường của mình và con trai. Có nhiều câu hỏi xoay quanh việc ai là mẹ của đứa con của Daddy Long Neck, và thông tin mới nhất cho thấy đó là @1andonlybeth trên Instagram. Cặp đôi đang mong đợi một đứa trẻ và chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ.

Daddy Long Neck cùng gia đình (Tín dụng: Instagram)

Rapper kiêm người có ảnh hưởng trên mạng xã hội David Samuelson Jr được biết đến nhiều nhất với chiếc cổ dài, thân hình gầy guộc và một số cái tên độc đáo. Mọi người gọi anh ấy là Daddy Long Neck, Long Neck Kid, Dam Long Neck, và The Neckst Big. Phần đọc rap của anh ấy có phần bị đánh giá thấp, nhưng nội dung của anh ấy trên các nền tảng mạng xã hội đã giúp anh ấy đạt được hàng triệu lượt xem. Chúng ta đều biết tiếp cận cộng đồng là rất quan trọng đối với một nhân vật của công chúng. Anh ấy kiếm được hàng triệu lượt xem và lượt thích bằng cách thể hiện cuộc sống hàng ngày của mình và đăng các đoạn rap và cuộn của mình.

Cô ấy luôn muốn có con, và thành thật mà nói, ai lại không thích có con? Cô cũng muốn có con. Chà, cô ấy đã có một đứa con, nhưng đứa bé sau đó đã gặp một số khó khăn. Nhưng Mẹ là ai? Daddy đã được phát hiện đi cùng với Vicky dày, nhưng không rõ ràng rằng anh ấy có phải là Bố cổ dài của Baby Momma hay không. Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thực hiện các thử thách, trò đùa và những thứ khác để thu hút những người theo dõi họ. Ở đây, cả hai đều là người có ảnh hưởng, vậy mẹ cô ấy là ai? Đọc tiếp để tìm hiểu Daddy Long Neck Baby Momma.

Bố Già Cổ Dài Là Ai?

Daddy Long Neck, hay David, là một rapper người Mỹ, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và là nhân vật của cộng đồng sinh năm 1999 tại Flint, Michigan. Anh ấy khá nổi tiếng trên Instagram, Snapchat và TikTok và được nhiều người chúc phúc cho anh ấy. Cô thường đăng những vlog nhỏ về cuộc sống đời thường của mình và con trai. Ngoài ra, mọi người thích nghe những đoạn rap của anh ấy mà anh ấy đăng trực tuyến thường xuyên. Daddy Long Neck có tài sản ròng trị giá khoảng 1 triệu đô la, tất cả là nhờ nội dung độc đáo của anh ấy.

Bố cổ dài mẹ yêu
Daddy Long Neck (Tín dụng: Instagram)

Anh ấy giải thích bí ẩn đằng sau biệt danh cổ dài của mình trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đã phải vật lộn với một số vấn đề sức khỏe khi lớn lên. Anh ấy mắc Hội chứng Marfan. Đó là một rối loạn di truyền chịu trách nhiệm cho các đột biến gen bất thường.

Đọc: XXXTentacion có được chuyển thể thành anime không?

Chà, nó trở nên có vấn đề vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mô liên kết của cơ thể. Bạn phải nhận thấy rằng anh ấy quá gầy. Nó có thể là do hội chứng. Nó ảnh hưởng đến bộ xương, tim, mắt và mạch máu. Kết quả là cơ thể bị cong vẹo cột sống và các khớp của cơ thể trở nên quá linh hoạt.

Daddy Long Neck tiếp tục mô tả hội chứng này đã ảnh hưởng đến cơ thể của anh ấy đến mức anh ấy phải chịu đựng rất nhiều khi lớn lên. Vì vậy, bác sĩ đã cố gắng giúp anh tăng cân và giúp anh thoát khỏi vấn đề sức khỏe. Họ cố gắng cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể, chủ yếu thông qua ống dẫn thức ăn.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã đeo một chiếc ống trong bụng khoảng 5 năm. Bạn có thể tưởng tượng việc đeo ống và muốn làm công việc của mình không? Không, nhưng người đàn ông này đã phải trải qua tất cả những vấn đề sức khỏe này.

Bố cổ dài mẹ yêu
Daddy Long Neck và Thicky Vicky (Tín dụng: Instagram)

David chưa bao giờ tự tin về cơ thể của mình, anh luôn cảm thấy thấp thỏm, nhưng một tia hy vọng đã lóe lên trong cuộc đời anh khi anh được truyền cảm hứng bởi Youtuber kiêm diễn viên hài người Canada, Ricky Berwick. Người đẹp của công chúng Canada này dù bị cho là khuyết tật nhưng không hề xấu hổ về cơ thể của mình. Anh ấy đủ tự tin để phát sóng và thể hiện tài năng của mình. Vâng, tài năng và làm việc chăm chỉ là tất cả. Vì vậy, David đã có được sự tự tin, và giờ đây tất cả chúng ta đều biết anh ấy.

Ai là bố của mẹ bé cổ dài?

Daddy Long Neck đã đăng một video có tên là baby mama, video này chắc chắn sẽ gây sốt và trong video này, có vẻ như anh ấy đang giới thiệu bạn gái mới của mình, Thicky Vicky (Victoria Rose). Anh ấy cũng là một người có ảnh hưởng, trên Instagram. Không rõ liệu họ có đang trong một mối quan hệ hay không. Chúng tôi nói điều này bởi vì các nhân vật của công chúng làm những việc để xem và mặt khác, Victoria đăng một cái gọi là video GẶP BẠN BẠN TRAI MỚI CỦA TÔI TRONG 24 GIỜ một năm sau đó.

Đọc: BTS Jungkook chia sẻ chi tiết về 7 số phận của anh ấy: Nhân vật của CHAKHO, Zeha

Sau gần một năm, vào năm 2021, Daddy Long Neck đã đăng một bài đăng trên Instagram rằng anh ấy đang ở cùng một người phụ nữ mới (@1andonlybeth – Instagram). Cặp đôi thông báo, với kết quả thử thai dương tính, trong vài tháng nữa, họ đang mong đợi một đứa trẻ. Chà, sau đó vào năm 2022, họ chia tay vì người phụ nữ giới thiệu người khác làm bạn trai của cô ấy. Vậy Bố Mẹ Cổ Dài Bé Là @1andonlybeth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *