Nguy hiểm trong trái tim tập 12: Ngày phát hành, xem trước & Nơi đọc

“Nguy hiểm trong trái tim tôi” là một bộ phim truyền hình Nhật Bản đầy kịch tính và lãng mạn. Được xem là một trong những bộ phim yêu thích nhất từ khi phát sóng, câu chuyện kể về cuộc sống của hai nhân vật chính, Yamada Anna và Kyotaro Ichikawa. Dù đến từ hai thế giới khác nhau, nhưng họ cảm thấy rằng mình có một liên kết đặc biệt với nhau. Câu chuyện đầy cảm xúc và những pha hành động đầy kịch tính của hai nhân vật chính sẽ khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Với các diễn viên lồng tiếng tài năng và những tình tiết đầy bất ngờ, “Nguy hiểm trong trái tim tôi” hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí đáng nhớ cho khán giả. Bộ phim sẽ được phát sóng trên Hidive vào ngày 18 tháng 6 năm 2023.

Nguy hiểm trong trái tim tôi (Tín dụng: IMDb)

‘Nguy hiểm trong trái tim tôi’ hay còn gọi là ‘Boku no Kokoro no Yabai Yatsu’ chủ yếu kể về cuộc sống của hai người. Yamada Anna và Kyotaro Ichikawa. Mặc dù Yamada Anna và Ichikawa là những người đến từ các thế giới khác nhau, nhưng bằng cách nào đó, cô ấy trông giống như một cô gái mà anh ấy không biết.

Tất cả đều có vẻ ngớ ngẩn và vô nghĩa đối với Ichikawa. Đó là một cảm giác mới mẻ đối với anh ấy và những câu hỏi như thế nào, khi nào, tại sao và cái gì cứ luẩn quẩn trong đầu anh ấy. Anh tự nhủ rằng điều đó không quan trọng và mọi chuyện sẽ ổn thôi. Nhưng anh ấy có thành thật với chính mình không?

Ichikawa tin rằng điều đó không làm anh lo lắng và anh tiếp tục che giấu cảm xúc của mình. Nhưng chẳng mấy chốc, không thể làm điều đó nữa và anh ấy chắc chắn có tình cảm với Yamada Anna. Và thế là xong!

Kyotaro Ichikawa nhận ra rằng anh ấy đã biết điều đó ngay từ đầu. Ichikawa đem lòng yêu Yamada Anna. Anh ấy cũng nhận thức và nhận ra rằng ngay cả bây giờ, mọi thứ đều có thể tốt đẹp. Anh ấy cảm thấy như anh ấy có thể truyền đạt cảm xúc của mình. Vì vậy, không có vấn đề bạn nghĩ?

Chà, Ichikawa của chúng ta giờ đang sợ hãi. Nỗi sợ bị từ chối bắt đầu lớn dần trong anh và bắt đầu ăn mòn anh. Anh ấy bây giờ sợ phải thừa nhận điều đó nhưng thực sự muốn mối quan hệ này và không thể kìm nén được nữa.

Nguy hiểm trong trái tim tôi
Nguy hiểm trong trái tim tôi (Tín dụng: Hidive)

Kyotaro thực sự không thể có nó và anh ấy biết điều đó. Nhưng anh ấy muốn nó đến mức bắt đầu làm những điều lố bịch cho Yamada Anna khiến anh ấy phải ngăn cản. Bây giờ hãy cùng xem và tìm hiểu xem Kyotaro Ichikawa tiếp tục Yamada Anna như thế nào và như thế nào.

Danger in My Heart Tập 12: Mong đợi điều gì ở các tập sắp tới?

Danger in My Heart đã được yêu thích ngay từ đầu. Từ việc Ichikawa trở nên kỳ lạ khi ở bên Yamada và thấy anh ấy kỳ lạ cho đến việc Yamada cố gắng hết sức chỉ để ở bên anh ấy và giành được trái tim của anh ấy đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ.

Đọc: 86 EIGHTY SIX Phần 2 Tập 3: Ngày phát sóng & Xem trước

Loạt phim lành mạnh chắc chắn sẽ tiếp tục phục vụ tất cả người hâm mộ và người xem chúng ta. Chúng ta sẽ có thể xem cách Ichikawa tìm ra những cách mới để tồn tại xung quanh Yamada Anna mặc dù anh ấy thấy cô ấy rất khác với anh ấy. Rõ ràng đây là tình yêu khiến người ta làm điều đó.

Danger in My Heart Episode 12: Diễn viên

Bạn không muốn biết về giọng nói của tất cả các diễn viên chính và các nhân vật khác trong loạt phim này sao? Ngọt ngào nhất trong số những người ngọt ngào nhất, Yamada Anna được lồng tiếng bởi Hina Yomiya, người được biết đến với chất giọng nữ tính và âm vực cao có thể xoa dịu tâm trí của mọi người khi nghe nó.

Nguy hiểm trong trái tim tôi
Nguy hiểm trong trái tim tôi (Tín dụng: AnimePlay)

Kyotaro Ichikawa, nhân vật chính của chúng ta, người hiện đang yêu Yamada Anna, được lồng tiếng bởi Shun Horie. Cho đến nay, người hâm mộ vẫn yêu thích các bản phác thảo nhân vật của Kyotaro Ichikawa và cách anh ấy được thể hiện là người mơ hồ nhưng cảm nhận được tất cả những cảm xúc mà chúng ta cũng đã trải qua hoặc cảm nhận.

Các nhân vật khác đã đóng góp vào cốt truyện chính như Moeko Sekine và Chihiro Kobayashi lần lượt được lồng tiếng bởi Megumi Han và Ayaka Asai.

Các nhân vật phụ khác như Sho Adachi và Serian Yoshida lần lượt được lồng tiếng bởi Nobuhiko Okamoto và Atsumi Tanezaki. Cả hai diễn viên lồng tiếng này đã hoàn thành tốt vai diễn của mình và có rất nhiều người hâm mộ đã chú ý và khen ngợi kỹ năng lồng tiếng của họ.

Nguy hiểm trong trái tim tôi Tập 12: Ngày phát sóng

The Dangers in My Heart Tập 12 sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 6 (JST). Thời gian biểu cho các quốc gia khác dựa trên múi giờ của họ như sau:

Nguy hiểm trong trái tim tôi
Nguy hiểm trong trái tim tôi (Tín dụng: Hidive)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 01:20 giờ Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 09:30 Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 11:30 thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 12:30 thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 22:00 giờ Thứ bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 02:30 Chủ nhật, ngày 17 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 01:20 giờ Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Bạn đang chờ đợi ‘Attack on Titan Season 4 Phần 2’ và nó sẽ không sớm ra mắt

Danger in My Heart Tập 12: Đọc ở đâu?

Tự hỏi làm thế nào để xem ‘The Dangers in My Heart’ Tập 12? Bạn có thể dễ dàng truy cập và phát trực tuyến các tập trên Hidive. Khi trả phí thuê bao, hầu hết người hâm mộ hoặc người xem quốc tế đều có thể truy cập.

Có một số quốc gia hiện không có quyền truy cập vào nó trong khu vực của họ. Quyền đang được xử lý và chúng tôi hy vọng bộ truyện sẽ có sẵn cho tất cả các quốc gia càng sớm càng tốt.

Người dân địa phương hoặc khán giả sống ở Nhật Bản cũng có thể xem bộ phim tại địa phương trên mạng địa phương, TV Asahi vào Chủ nhật hàng tuần vào thời gian được cung cấp ở trên. Bộ truyện này có tên là ‘Boku no Kokoro no Yabai Yatsu’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *